Em Sư Tử yêu anh Thiên Bình có được không?

Thứ Hai, 27/11/2017

Em Sư Tử yêu anh Thiên Bình có được không? Đó là khi một cô nàng Sư Tử mạnh mẽ yêu một anh chàng Thiên Bình thông minh. Điều thú vị gì sẽ đến khi cặp đôi này đi cùng nhau?

Thiên Bình và Sư Tử là 2 biểu tượng không phù hợp với nhau. Nhưng cuộc đời mà ai biết trước được chính xác điều gì đâu, và không phải bất cứ điều gì cũng là tuyệt đối. Cũng có đôi khi những điều không phù hợp ở mỗi người nó lại khiến cả 2 mang lại cho mình những niềm hạnh phúc đặc biệt cho nhau.

Em Sư Tử yêu anh Thiên Bình có được không? 1

Mình không phải là một đứa tin về cung hoàng đạo, hay mê tín bất cứ điều gì về bói tử vi 2018. Nhưng khi yêu một anh chàng Thiên Bình rồi thì nó lại khiến cho mình phải suy nghĩ. Đó là khi chúng mình có những khúc mắc trong tình yêu của hai đứa. Và cũng là vì mình thật sự trân trọng mối quan hệ này nên mình rất muốn tìm ra cách có thể giúp mình giải quyết tốt nhất được những khúc mắc đó. Cũng vì em là người khi làm bất cứ chuyện gì cũng muốn tìm hiểu rõ nguồn gốc của mọi vấn đề để tìm ra cách giải quyết. Và em thực sự không hiểu tại sao hết lần này đến lần khác luôn là người giải quyết mọi vấn đề, luôn là người nhún nhường trong mọi chuyện. Và vô tình trong lúc tìm hiểu em đã nhìn ra hiểu nguyên nhân gây nên mọi chuyện đó là do sự khác biệt ở tính cách của cả 2.

Khi mà Thiên Bình và Sư Tử là một cặp đôi thì họ luôn có vấn đề trong giao tiếp. Nhưng lạ thay dù trong giao tiếp cả 2 có trái ngược nhưng 2 người lại bị cuốn hút với nhau bởi điểm trái ngược này, có thể nói là như bị cuốn sâu vào nhau như bị bùa mê vậy. Anh là một con người với vẻ bề ngoài hiền hòa, dịu dàng, sâu lắng, luôn biết lắng nghe còn em trong mắt mọi người luôn là đứa con ngáo không quá ồn ào, luôn hiểu chuyện và khá nhạy cảm khi muốn nắm bắt tâm lý đối phương. Cả hai đến với nhau khi mà trái tim của cả 2 đều đã từng bị tổn thương vì tình yêu, mối tình đầu của cả 2. Em và anh cùng hòa trong một thứ tình yêu ngọt ngào và thấu hiểu những suy nghĩ của nhau.

Em Sư Tử yêu anh Thiên Bình có được không? 2

Và rồi không ai lường trước được điều gì khi mà chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến. Câu chuyện bắt đầu từ chính nội tâm của mỗi người. Sư Tử em thích thế giới nội tâm của chính em, còn anh Thiên Bình dù nội tâm anh khá phức tạp nhưng anh cũng luôn thích những logic của riêng mình, anh thích giao tiếp với nhiều người. Còn em thì lại không hề thích điều đó, bởi đơn giản với em thì em thích anh là vì anh là người giành cho em. Đó cũng có thể là lý do chính mà nó khiến cho em gây gổ với anh nhiều nhất. Cách duy nhất mà anh giải quyết mọi chuyện đó chính là anh nghe lời em, nhưng vì bản chất mà đôi khi em lại nhắc đến người cũ của anh, điều này lại khiến anh không vui. Và càng ngày em lại càng khiến cho anh có vẻ khó gần và ít nói với em hơn và nó không hề phù hợp với tính cách chiếm hữu trong con người em. Và thực sự em đã rất mệt mỏi đó anh.

Nhưng sâu thẳm trong em luôn biết rằng anh luôn biết và hiểu em đang cần chỉ là do anh không chịu nghe, chịu tiếp thu những điều mà em mong muốn, ý kiến của Sư Tử em. Anh thích giao tiếp nhưng anh lại luôn giữ khoảng cách với em, điều đó nó khiến em như muốn nổ tung và đi từ thất vọng này đến thất vọng khác, từ hi vọng này đến hi vọng khác.

Tuy nhiên, em luôn cảm nhận được rằng anh luôn là người có thể sống hết mình với tình yêu của mình, có thể giành mọi sự quan tâm và yêu thương giành cho em. Vì thế mà em luôn chấp nhận tất cả để yêu anh, trở thành con người mạnh mẽ khi mà bão tố đến với mối quan hệ của 2 đứa. Và trong những cơn bão tố đó thì em như đã biến thành một con người khác, còn anh vẫn thế lạnh lùng, tàn nhẫn … nó khác hoàn toàn với người mà em từng biết về anh. Anh có thể dùng những lời lẽ của mình để khiến Sư Tử em bị tổn thương và khi đó em chỉ muốn mang anh ra khỏi cái hang tình yêu của mình.

Thiên Bình anh là người ưa những điều công bằng vậy thì sao khi yêu anh không chia sẻ nỗi lòng của anh với em, chứ không khi em hỏi anh mới bộc lộ về cảm xúc của mình. Cũng vì hiểu anh mà em càng ngày càng mở lòng nhiều hơn, mỗi lần anh nhắn tin với em những tin nhắn của anh đều khiến em phải suy  nghĩ khá nhiều, và luôn cố gắng dùng mọi ngôn từ để có thể diễn tả để cho anh có thể hiểu những điều mà em muốn giành cho anh. Sư Tử em không được khá linh hoạt trong ngôn từ nên cái gì mà em đã cho là đúng thì em rất bảo thủ với điều đó.

Em Sư Tử yêu anh Thiên Bình có được không? 5

Cũng chính vì cách diễn đạt đó của cả 2 mà khiến cho nó trở thành một trở ngại vô cùng lớn trong mối quan hệ của 2 đứa và rất khó để cả 2 đi đến cuối con đường. Những khi bế tắc như thế em lại nhớ những khi em được là đứa trẻ bên anh, được nũng nịu anh. Và cũng là vì điều này em cũng thương anh nhiều hơn.

Khi yêu một chàng trai Thiên Bình như an hem đã phải tôi luyện cho mình khá nhiều những kỹ năng và đặc biệt là sự kiên trì, nhẫn nại nữa điều mà trước đó em rất khó để có thể làm được. Và đến những giai đoạn khó khăn thì em lại phải nhìn lại rằng liệu em có nên bước tiếp cùng anh hay không?

Quãng thời gian khi mà cả 2 bên nhau cũng không quá ngắn vừa đủ dài để có thể đủ hiểu về nhau và nếu quãng đường cả 2 cùng đi với nhau có thể đứt gánh giữa đường nhưng nó đều gây nên những tổn thương sâu sắc cho cả 2 vì từ trước đến giờ chưa một ai thương và lo cho em từng chút như anh đã từng giành cho em.

Và trong tình yêu của em thì em không bao giờ từ bỏ người mà em thương đâu anh. Anh cũng giống như là gia đình của em vậy, nhiều khi em giận, em nổi điên, nhưng như mẹ của em đến cuối cùng thì mẹ vẫn là người mà em giành tình yêu thương lớn nhất.

Em Sư Tử yêu anh Thiên Bình có được không? 6

Tuy em có khá nóng tính, cố hủ và có phần khá cứng đầu nhưng em vẫn rất thương, nhường nhịn anh trong mỗi lần chúng ta cãi vã dù rằng những khi đó em không phải là người mắc lỗi. Đó chỉ là vì em thương anh thật lòng và còn một điều quan trọng nữa đó là vì em trân trọng anh mà thôi. Anh chàng Thiên Bình của em à!