Thiên Bình, Sư Tử sinh ra là để giành cho nhau

Thứ Hai, 27/11/2017

Thiên Bình, Sư Tử sinh ra là để giành cho nhau. Bạn là Thiên Bình hay Sư Tử liệu bạn có tin vào điều này hay không? Nếu không đển chúng tôi chứng mình cho bạn thấy nhé!

Thiên Bình và Sư Tử liệu có thể nên duyên hay không? Nếu là một đôi họ có trở thành cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ hay không? Đó là cặp đôi khi mà 2 nguyên tố lửa và khí cùng hòa chung một nhịp. Bạn hãy thử khám phá xem cặp đôi này sẽ ra sao khi là một đôi nhé!

Thiên Bình, Sư Tử sinh ra là để giành cho nhau 1

Đôi nét về Thiên Bình và Sư Tử

Sư tử (23/7 – 22/8) là cung hoàng đạo thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Trong 12 cung hoàng đạo thì Sư Tử là cung hoàng đạo mang trong mình nguyên tố lửa với ngôi sao chiếu mệnh là mặt trời. Những người thuộc cung hoàng đạo này giống như là mặt trời vậy, muốn tự lập đứng giữa, trung tâm của đất trời để làm nên bất cứ điều gì mà nó mong muốn. Với Sư Tử thì nó luôn muốn nuốt chửng tất cả mọi thứ, trong đất trời thì họ luôn là những người đứng đầu trong tất cả mọi lĩnh vực mà họ tham gia, và với nhiệt huyết trong người thì họ luôn đi về phía trước với một tinh thần bất diệt cao ngất.

Sư Tử luôn là những người tốt bụng và hay thích giúp đỡ người khác bằng tấm lòng chân thành nhất của mình. Không chỉ thế Sư Tử còn là những người luôn có trong mình một nguồn năng lượng tràn đầy mà không có bất cứ trở ngại nào có thể khiến cho Sư Tử có thể chùn bước được. Họ luôn nỗ lực hết mình để khiến mình có thể trở thành trung tâm của mọi vấn đề và trở thành đầu tàu của mọi lĩnh vực mà họ tham gia.

>>> Bạn có biết nhiều hơn về Sư Tử qua đây: http://lichvansu.net/cung-su-tu.html 

Đó là về Sư Tử còn Thiên Bình là những người như thế nào?

Thiên Bình (23/9 – 22/10) trong 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình là cung hoàng đạo thứ 7. Trong 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình là cung hoàng đạo mang trong mình nguyên tố khí và hình ảnh tượng trưng cho Thiên Bình đó là chiếc cân đại diện cho công bằng và chính nghĩa. Những người thuộc cung Thiên Bình là những người khá thông minh, quyến rũ và Thiên Bình có cách giao tiếp khá tốt. Họ luôn biết cách là dịu mọi không khí bằng những câu chuyện hài hước của mình.

Thiên Bình, Sư Tử sinh ra là để giành cho nhau 2

Mang trong mình biểu trưng là chiếc cân của sự công bằng nên Thiên Bình luôn là người hòa giải trong mọi trường hợp có ‘chiến tranh’ xảy ra vì thế mà họ cũng được mệnh danh là cung hoàng đạo hoàn hảo nhất trong 12 chòm sao. Cũng vì thế mà Thiên Bình là những người rất thích hợp với các công việc như luật sư,chính trị gia hay nhà phê bình văn học. Ngoài ra, Thiên Bình còn là những con người khá hoàn hảo về mọi thứ, có thể nói họ giành cả cuộc đời của mình để lo lắng cho những người thân yêu, những người bên cạnh Thiên Bình. Có thể nói Thiên Bình là chuẩn ‘soái ca’ hay ‘soái tỷ’ trong mọi câu chuyện ngôn tình mà bạn mong đợi.

>>> Thấu hiểu hơn về Thiên Bình bạn có thể tìm hiểu qua đây 

Thiên Bình và Sư Tử một cặp quá xứng đôi

Sư Tử những con người dũng cảm, có sự uy nghiêm của những nhà lãnh đạo, và Thiên Bình những người hài hước thông minh. Vậy nên khi kết hợp Thiên Bình và Sư Tử lại thành một cặp thì họ sẽ nắm tay nhau đi đến cuối con đường. Bởi sự thông minh của Thiên Bình sẽ trợ giúp cho Sư Tử khi cả hay cùng làm việc với nhau. Nên có thể nói Thiên Bình, Sư Tử là một cặp đôi trai tài, gái sắc.

Thiên Bình, Sư Tử sinh ra là để giành cho nhau 3

Cặp đôi này họ là những con người tàu sắc vẹn toàn. Nếu đó là sự kết hợp của nữ Thiên Bình và nam Sư Tử thì sự vẹn toàn, chu đáo, thông minh của nữ Thiên Bình thì nó sẽ là trợ thủ rất đắc lực giành chon am Sư Tử sau những giờ làm việc căng thẳng vất vả ở bên ngoài có thể trở về với mái ấm toàn vẹn được Thiên Bình chăm chút ấm êm, yên tâm lên từng ngày.

Sư Tử là những người luôn có thiên hướng kiểm soát khá tốt người khá và có đôi khi cũng khá bốc đồng nhưng khi về chung với Thiên Bình thì họ lại hoàn toàn không còn tính cách đó nữa mà lại bỗng ngoan hiên như những chú mèo con bên Thiên Bình vậy. Sư Tử là mẫu của những người đàn ông vô cùng ga lăng, họ luôn biết cách để làm mới lên tình yêu của mình. Vậy nên mới nói Thiên Bình và Sư Tử sinh ra lành cho nhau.