Nữ Sư Tử - những nét khiến các chàng trai si mê

Thứ sáu, 20/10/2017

Nữ Sư Tử luôn khiến mọi người nhất là những chàng trai luôn phải ngưỡng mộ, si mê họ vì những nét đẹp xuất phát từ chính nội tâm của họ, người con gái mạnh mẽ.

Nổi tiếng là một người mạnh mẽ, có chính kiên riêng của mình, từ lời nói đến hành động của họ đều toát lên những nét riêng. Cùng tìm hiểu xem những nét đẹp mà các cô nàng Sư Tử thường khiến cho những chàng trai mê mình như điếu đổ nhé.

Mang trong mình những tính cách đặc trưng của cung sư tử, nên những cô nàng Sư Tử luôn rất nhạy bén, cá tính và luôn suy nghĩ với tất cả là ‘nói đi đôi với làm’. Những cô nàng Sư Tử có thể nói là chưa từng khiến cho mọi người thất vọng về những hàng động quả quyết, sự dũng cảm đối đầu với mọi việc của họ. Và cũng chính tinh thần trượng nghĩa, luôn biết cách hi sinh vì người khác nên Sư Tử càng khiến cho mọi người yêu quý và trân trọng những cô nàng này.

Bởi thế mà các chàng mà yêu những cô nàng Sư Tử thì thường yêu từ tính cách, quan điểm cho đến cách sống tuyệt vời của nàng.

1. Thông minh và vô cùng mạnh mẽ, tính cách tự lập

Những lời nói, hành động đều toát lên sự mạnh mẽ và có khả năng lãnh đạo ở bản tính trời sinh của Sư Tử. Và những điều kiên định đó luôn được mọi người tịn tưởng và làm theo. Trong thời đại bình đẳng giới như hiện nay thì các anh chàng đều muốn ở bên cạnh một nửa yêu thương đang có những thành công nhất định trong cuộc sống, và có thể giúp đỡ họ trong mọi việc của cuộc sống. Sư Tử một hình mẫu mạnh mẽ và thành công sẽ thu hút được rất nhiều những ánh nhìn của các chàng trai nhất là những người đàn ông đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Thông minh, tự lập là những yếu tố riêng mà không phải bất cứ cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo có thể tận dụng và phát huy triệt để công dụng của nó như Sư Tử. Những cô nàng Sư Tử không chỉ chín chắn trong hành vi, cử chỉ, hành động mà tính cách linh hoạt, thẳng thắn của mỗi cô nàng Sư Tử đều chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.

Nàng Sư Tử trong cuộc sống không thích sống dựa dẫm vào người khác, kể cả sự nhờ vả, nàng luôn chu động trong tất cả mọi việc, khi gặp bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống thì họ cũng đều muốn tự mình giải quyết vấn đề đó bằng chính trí thông minh của mình. Bên cạnh đó những cô nàng Sư Tử không phải là một người lỗ mãng, khi gặp những hoàn cảnh gấp gáp hay là nguy hiểm thì những cô nàng này thường bình tĩnh đến lạ thường.

2. Đam mê và tràn đầy sức sống

Vui vẻ, hài hước, mạnh mẽ, luôn có những sáng tạo và phá cách trong cuộc sống nên khi bạn ở bên những cô nàng Sư Tử thì bạn sẽ không bao giờ có thể thấy nhàm chán. Hòa đồng, thích các hoạt động tập thế, thích tạo danh vọng và uy tín của cá nhân trong lòng đồng nghiệp, cấp dưới. Đam mê và luôn tích cực phấn đấu trong sự ngiệp của mình, luôn cố gắng hết mức có thể không cho phép mình từ bỏ cho đến khi hoàn thành những điều mà mình muốn.

Nhưng khi mà họ toàn tâm toàn ý để làm bất cứ điều gì thì những điều ở xung quanh đều không có ý nghĩa gì với họ cả. Cũng chính năng lượng trong mình lúc nào cũng căng tràn nên nếu bạn đang thiếu sức sống, nhiệt huyết hãy tìm đến Sư Tử những người sẽ truyền thêm những nguồn năng lượng tuyệt vời giành cho bạn. Ở bên cạnh Sư Tử bạn sẽ không bao giờ có cảm giác áp lực đâu.

3. Quyến rũ và khá thành thục

Suy nghĩ chín chắn, trưởng thành nên trong tình yêu Sư Tử thường có những suy nghĩ vô cùng khác biệt. Khi có ý định với bất cứ chàng trai nào, thì những cô nàng Sư Tử sẽ không bao giờ ngần ngại trong việc thể hiện tình cảm. Thẳng thắn, nghĩ gì làm nấy nên những cô nàng Sư Tử luôn thể hiện tình cảm của mình ở mọi lúc mọi nơi. Và luôn xuất hiện trước mặt mọi người với một hình tượng thật là quyến rũ. Bất kể là họ có người yêu hay không thì những cô nàng Sư Tử đều muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng ‘ta đây sexy, ta đây quyến rũ’.

Tuy là vậy trước mắt mọi người ai ai cũng nghĩ rằng những nàng ấy vô cùng thuần thục trước mọi chuyệ nhưng thực chất nội tâm những cô nàng này lại vô cùng ngây thơ. Khi thực sự muốn tìm hiểu cô ấy thì bạn sẽ thấu hiểu ngay điều này.

Không chỉ thế, trong tình yêu các nàng mang trong mình cung hoàng đạo Sư Tử rất thích được chăm sóc, quan tâm và cưng chiều. Và khi yêu rồi nàng có tính kiểm soát vô cùng mạnh mẽ, đôi khi giống như những đứa trẻ bướng bỉnh vậy, cái gì đã là của nàng rồi thì người khác đừng hòng có mà nhòm ngó nhé. Chính đặc điểm này mà có nhiều chàng trai sẽ cảm thấy mình thật quan trọng với cô nàng đó.

4. Hòa đồng và rất thích tham gia các trò mạo hiểm

Thích phiêu lưu, thích khám phá với những điều mạo hiểm đó là nét tính cách đặc trưng của những cô nàng Sư Tử. Cũng có thể nói rằng không có bất cứ điều gì lại có thể khiến cho Sư Tử sợ cả. Với những lời rủ rê của bạn bèm, nàng luôn rất hào hứng, không chỉ thế nàng lại còn rất nhiệt tình với những lời mời đó. Trong 1 nhóm  hay bất cứ hoạt động nào đó thì Sư Tử luôn thích mình là những người tiên phong, đi đầu bởi họ không ngại khó, điều này càng khiến cho họ càng có thêm nhiều người bạn và những nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Vậy thì liệu có chàng trai nào lại có thể từ chối 1 cô nàng năng động, nhiệt huyết, luôn biết tạo dựng không khí vui vẻ, không thích mè nheo, không gây ra những hành động rắc rối khiến bạn cảm thấy chán ngán, phiền phức không. Luôn là những tia nắng ấm áp cho mùa đông giá lạnh, một nguồn năng lượng dồi dào có thể tiếp sức cho bạn bất cứ lúc nào thì liệu có ai không muốn ở bên cạnh họ không ạ.