Cung hoàng đạo Sư Tử khi yêu

Thứ sáu, 20/10/2017

Cung hoàng đạo Sư Tử khi yêu là một khi Sư Tử giành trọn vẹn tình cảm của mình giành cho một nửa yêu thương của mình. Một câu chuyện tình đẹp giống như những thước phim.

Sư Tử - cung hoàng đạo với những cô nàng hay những chàng trai vô cùng cá tính, mạng mẽ, và có một chút gì đó của sự lạnh lùng. Và bạn muốn biết rằng nếu 1 cô nàng hay 1 chàng trai cung sư tử mà thích bạn thì biểu hiện của họ sẽ là gì nhỉ. Bạn khá tò mò đúng không? Nếu thế thì cùng khám phá xem cách thể hiện tình cảm của những người cung Sư Tử nhé!

Sự lãng mạn

Cá tính mạnh là thế nhưng Sư Tử là những người rất yêu thích những bản tình ca mang tính sử thi. Với chuyện tình của họ thì họ luôn muốn chuyện tình yêu của mình nó có thể giống như 1 cuốn phim lãng mạn hoặc cũng có thể là cuốn tiểu thuyết ngôn tình ở một nơi thật sang trọng như 1 căn biệt thự ở Anh quốc vậy. Chính thế mà họ luôn kiếm tìm những khoảnh khắc lãng mãn nhất.

Cung hoàng đạo Sư Tử khi yêu 1

Một bữa tối lãng mạn với những ngọn nến lung linh, rồi cùng nhau đi dạo trên bờ biển, cùng khiêu vũ trên nền của 1 bản nhạc nhẹ du dương đó là những điều lãng mạn mà một Sư Tử có thể khiến trái tim họ tan chảy. Nhưng đó không chỉ là 1 sự lãnh mạng bình thường mà nó còn phải đem đến cho họ cả niềm kiêu hãnh nữa.

Và khi một Sư Tử thích bạn thì bạn sẽ thấy họ là những con người thích sự lãng mạn theo những cách cổ hủ. Ví dụ như nếu có 1 chàng trai Sư Tử thích bạn thì anh chàng này có thể dùng tất cả tài nghệ mà họ có để có thể mang đến cho bạn một đóa hoa hồng thật lớn đến trước nhà bạn cùng với những lời tỏ tình thật ngọt mà bạn chỉ có thể thấy ở trong những câu chuyện ngôn tình. Còn đối với những cô nàng Sư Tử khi mà thích bạn thì cô ấy sẽ giữ tất cả những cảm xúc ấy của mình là một bí mật. Và điều đó rất dễ để bạn có thể nhận ra là họ đang thích bạn.

Hành động lớn hơn cả lời nói

Sư Tử luôn quan niệm rằng trong tình yêu thì hành động còn cao hơn cả lời nói. Nếu một chàng trai cung Sư Tử thích bạn thì bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng chàng trai đó sẽ đội mũ bảo hiểm cho bạn, mở cửa xe, kéo ghế cho bạn.

Cung hoàng đạo Sư Tử khi yêu 2

Khi bạn có 1 chàng trai hay 1 cô nàng Sư Tử yêu bạn thì bạn sẽ luôn cảm thấy rằng tình cảm mà họ giành cho bạn lúc nào cùng dạt dào, nhẹ nhàng nhưng đủ khiến cho bạn có thể đắm chìm miên man trong tình yêu ấy. Và một khi bạn là người duy nhất với họ thì bạn sẽ luôn cảm nhận được những khoảnh khắc tuyệt diệu của tình yêu. Khi yêu nhiệt huyết với mãnh liệt là thế nên họ cũng muốn có được sự chung thủy từ bạn trong mối quan hệ của cả 2 nhé.

Sự ghen tuông?

Ghe tuông khi yêu – điều này nếu bạn mà không thấy ở Sư Tử thì bạn nên xem xét lại tình cảm của mình đi nhé. Nên nếu mà Sư Tử coi bạn là duy nhất thì bạn sẽ nhận thấy cách mà cô cậu ấy ghen khi bạn đi cùng với một người bạn khác giới mà không phải là cô cậu ấy. Bởi khi yêu thì họ luôn có tính sở hữu rất cao, và đòi hỏi sự chung thủy từ đối phương nên họ không thể hiểu tại sao bạn lại có thể đi chơi với người khác trong khi chỉ cần bạn nói là muốn đi đâu thì họ có thể dành tất cả thời gian để có thể đi cùng bạn.

Bạn hãy thử quan sát mà xem nếu 2 người đi chơi cùng những người bạn khác giới, bạn lại có biểu hiện quan tâm đến người khác mà không phải là họ thì bạn sẽ thấy họ sẽ có biểu hiện như thế nào đối với bạn. Dù chỉ là 1 hành động quan tâm rất nhỏ thôi cũng khiến họ có thể không vui với bạn. Nên những ai là người yêu của Sư Tử thì cần hành động thận trọng hơn với những người khác giới nhé.

Cung hoàng đạo Sư Tử khi yêu 3

Sự hào hiệp

Bạn có thể mang ngay những món quà mà họ đã từng tặng bạn từ khi 2 người quan tâm nhau đến hiện tại để xem về sự hào hiệp của Sư Tử giành cho người mà họ thích. Bởi với họ một khi đã yêu và người đó là duy nhất đối với họ thì họ luôn mong muốn mang đến cho những người mà mình yêu thương những điều tuyệt vời nhất.

Trang sức, nước hoa, quần áo hiệu đắt tiền là những món quà được những anh chàng cung này rất yêu thích. Và bạn yên tâm rằng nếu 1 khi Sư Tử có liếc mắt để ý đến ai thì với họ khi đã yêu bạn rồi thì bạn vẫn là nhất và họ vẫn đối xử với bạn như 1 vị vua hay 1 nữ hoàng của cuộc đời họ vậy.

Sư Tử sẽ khiến cho bạn luôn được chìm đắm trong men say của tình yêu, họ sẽ giành tất cả tình cảm cho bạn và đem đến cho bạn những cái kết đẹp của một chuyện tình lãng mạn giống như những bộ phim tình cảm. Một cái kết Happy Ending sẽ giành cho những bạn có tình yêu với Sư Tử.