Tính cách cung Song Tử nữ nhóm máu B

Thứ năm, 20/04/2017

Những người thuộc chòm sao Song Tử nữ nhóm máu B phản ứng mau lẹ, động tác nhanh chóng, có thể ứng phó trước những sự việc đột ngột xảy ra

Những người thuộc chòm sao Song Tử nữ nhóm máu B phản ứng mau lẹ, động tác nhanh chóng, có thể ứng phó trước những sự việc đột ngột xảy ra, hơn nữa họ có khả năng quan sát nhạy bén, hiếm khi rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”.

Ưu điểm lớn nhất của họ là khả năng chịu đựng cao, họ tuyệt đối ko nản lòng khi gặp thất bại, mặc dù họcó thái độ ứng phó khác nhau trước mỗi sự việc, song về bản chất vẫn giữ nguyên tắc của mình. Dù gặp bất cứa chuyện hệ trọng hay hành động nào thì họ vẫn giữ đc vẻ bình tĩnh, tuyệt đối ko nóng vội, họ vẫn chứng tỏ đc mình có khả năng phân tích khách quan. Xem tử vi thấy rằng tính cách của ng thuộc chòm sao Song Tử nữ nhóm máu B có thể nói là “lí tính mạnh hơn cảm tính”, lí trí thắng tình cảm.

Người thuộc chòm sao Song Tử nữ nhóm máu B có tố chất vui vẻ, cởi mở, hành động tích cực, bảo họ giữ im lặng có lẽ còn hơn là lên trời. Người khác có lẽ sẽ thấy họ suốt ngày bận rộn, tuy nhiên, người thuộc chòm sao Song Tử nữ nhóm máu B lại thấy vui vì điều đó. Nếu hiểu rõ suy nghĩ trong lòng họ thì có thể phát hiện thấy một điều rất lí thú, trong cá tính quyết đoán của họ vẫn ẩn giấu sự mềm mỏng. Rất có thể do quá khách quan nên khi phân tích sự việc, hiếm khi họ thấy rõ đc mặt tốt và xấu của sự việc, cũng chính vì vậy mà họ thường khó đưa ra quyết định lấy hay bỏ.

Người thuộc chòm sao Song Tử nữ nhóm máu B là kiểu người tích cực hành động, trong họ luôn có sự dung hòa giữa mạnh dạn và thận trọng.

Có thể nói người thuộc chòm sao Song Tử nữ nhóm máu B có hai tính cách đi liền nhau, điều này khó có thể có ở những ng khác. Nếu có thể vận dụng khéo léo cả hai tính cách này là một chuyện vô cùng tốt đẹp, vừa giúp họ đạt được mục tiêu, lại có thể nắm vững một cách thỏa đáng. Đồng thời, giúp họ xử lí sự việc linh hoạt mà ko trái với nguyên tắc.

Người thuộc chòm sao Song Tử nữ nhóm máu B điển hình chắc chắn là ng vô cùng hiếu kì, họ có khát vọng thám hiểm mạnh mẽ. Chỉ cần có hứng thú với sự việc nào đó thì họ sẽ tham gia ngay, hơn nữa họ luôn luôn khao khát tìm kiếm tri thức, việc tìm kiếm này ko chỉ giới hạn ở trường học mà còn ở bất cứ nơi đâu họ đặt chân đến.

Người thuộc chòm sao Song Tử nữ nhóm máu B khá thông minh, họ có trí nhớ tốt, nắm vững khá nhanh và chính xác những kiến thức mới.

Họ có tài ăn nói khó ai bằng, họ có thể truyền đạt mọi thông tin mà mình tiếp nhận đc tới người khác một cách nhất quán, hơn nữa vô cùng sinh động, ngoài ra họ là ng lém lỉnh và hài hước, là “nhà diễn thuyết” đc ưa thích, có ng hình dung rằng nếu họ là nhân viên tiếp thị thì có thể thuyết phục đc cả ng Askimos mua tủ lạnh.

Với tính cách như vậy, người thuộc chòm sao Song Tử nữ nhóm máu B nên chú ý tới điều này, cần nắm vững trọng tâm khi nói chuyện để tránh bị hiểu lầm là người nhiều chuyện.

*Lời khuyện chân thành:

Nên suy nghĩ kĩ rồi mới hành động, ko nên ba hoa khoác lác, cũng nên lắng nghe ý kiến của ng khác

Theo choang321.pro

>> Xem thêm: Cung Song Tử nữ khi yêu