Song Tử à! Đừng vô tâm với tớ nữa nhé!

Thứ bảy, 02/12/2017

Đừng vô tâm trong tình yêu nữa Song Tử nhé! Mỗi lần cậu vô tâm với tớ tớ đau lòng lắm. Dù biết vẫn yêu cậu nhiều lắm nhưng Song Tử cứ vô tâm như thế thì khi tớ đi đừng trách tớ nhé!

Trong tình yêu thì có ai có thể chịu đựng được sự vô tâm của đối phương hay không? Bạn có thấy rằng vô tâm trong tình yêu nó là nguyên nhân chính khiến cho các cặp đôi không thể đi đến cuối con đường với nhau hay không? Thường thì ta sẽ thấy con trai khi yêu thường khá vô tâm, và khi đó thì con gái sẽ thấy mình không được quan tâm, cũng vì thế mà rất dễ để họ đi theo người mà quan tâm họ hơn. Bởi khi yêu mà không được người yêu quan tâm thì với con gái đó không phải là yêu và cũng có thể là hết yêu rồi nên anh chàng của cô ấy mới thế.

Song Tử à! Đừng vô tâm với tớ nữa nhé! 5

 Và nếu bạn là người đang yêu một Song Tử thì bạn mới thật sự hiểu cái cảm giác dù không phải là hết yêu nhưng họ vẫn cực kỳ cực kỳ vô tâm, đến mức mà chính họ cũng có thể nhận ra điều đó ở chính mình. Nếu bạn là một Song Tử thì hãy học cách đừng vô tâm của mình ở dưới đây theo cách của chúng tôi nhé nếu bạn không muốn đứt gánh chuyện tình của mình chỉ vì cái tật vô tâm của mình nhé!

Những ai yêu Song Tử à, thay vì thời gian mà bạn ngồi đợi chờ tin nhắn hàng ngày của cậu ấy thì tại sao bạn lại không ra ngoài chơi với những người bạn của mình, tìm việc làm gì đó giúp bạn có thể trở nên bận rộn hơn nhỉ.

Bạn biết không khi thấy bạn bận rộn với điều gì đó mà không để ý đến cậu ấy thì Song Tử bắt buộc phải chú ý đến bạn nhiều hơn đó. Và bạn cũng nên nhớ rằng đừng đòi hỏi quá khi yêu vì mỗi người đều cần có một không gian riêng của mình. Nếu thực sự yêu Song Tử thì bạn nên cho cậu ấy có thể sống vui vè thoải mái với thế giới riêng của cậu ấy nhé.

Song Tử à! Đừng vô tâm với tớ nữa nhé! 3

Nhắc nhở cậu ấy thường xuyên về cái gọi là bài học quan tâm khi yêu, hay nói những điều được gọi là ‘đạo đức’ khi yêu. Cũng chính vì vô tâm mà cậu ấy rất hãy quên nên để cậu ấy không còn quên nữa thì bạn có thể nhắc Song Tử nhiều hơn thì cậu ấy khó mà có thể quên hay còn vô tâm với bạn nữa. Kiểu như là mưa dầm thấm lâu, mà mưa lâu thì có thể ngập bờ. Rồi sẽ có ngày nào đó Song Tử sẽ chuyển biến lên tốt hơn đó.

Điều bạn cần nhớ đó là Song Tử thường có thói quen cố gắng che lấp thói xấu của mình, nhưng bạn không cần quá lo lắng đâu vì những điều mà bạn nói cho cậu ấy nghe thì cậu ấy vẫn ghim sâu vào trong trái tim của Song Tử đó.

Để chuyện tình của bạn có những phút giây thú vi, thì bạn có thể thêm gia vị tình yêu cho nó. Có thể là bạn nên biết cách ghen một cách mãnh liệt nhưng phải khéo léo. Bạn có biết rằng Song Tử rất thích được nhìn thấy người mình yêu quản lý mình nghiêm 1 chút, và đặc biệt rất yêu thích bạn khi bạn đang ghen, thậm chí nổi cơn tam bành vì Song Tử. Có thể lúc đó bạn chỉ cần lườm hay nguýt thì cũng đã đủ cho Song Tử phải chú ý nhiều hơn đến bạn rồi đó. Tuyệt đối không dùng những lời không hay bạn nhé bởi nó có thể khiến cho cảnh ghen của bạn bị phản tác dụng đó.

Song Tử à! Đừng vô tâm với tớ nữa nhé! 2

Thể hiện sự vô tâm của mình lại với cậu ấy một cách có chủ đích. Nếu mà bạn ít chú ý hơn đến Song Tử thì chắc chắn rằng thời gian ít ỏi mà bạn giành cho Song Tử sẽ giúp cậu ấy quý trọng hơn, đồng thời nói cũng đem đến cho chuyện tình của bạn nhiều cảm giác mới lạ và lý thú. Điều quan trọng nhất ở cách làm này đó là nếu có thời gian ở bên nhau dù dài hay ngắn thì bạn cũng nên tạo khoảng thời gian đó thật đặc biệt, khó quên nhất nhé. Lãng mạn là điều mà Song Tử luôn thích thú và đó cũng làm cho chuyện tình của bạn thêm nhiều điều tuyệt vời hơn đó. Hãy thử nhé!

Trên là những lời nhắn cho các bạn đang yêu Song Tử và phải chịu sự vô tâm của cậu ấy. Còn đây là sẽ là lời nhắn đặc biệt giành cho Song Tử.

Song Tử là dẫu biết rằng trên đã có cách giúp cậu bớt vô tâm đi nhưng đừng có mà vô tâm quá nhé. Khi yêu bất cứ ai cũng cần được quan tâm nhiều thật nhiều, bạn cũng thế phải không Song Tử? Song Tử nên nhớ nhé vô tâm lâu ngày trong tình yêu thì nó sẽ hóa thành tảng băng ngăn cách tình yêu của 2 người đó. Nên đừng vô tâm nữa nhé hãy cố gắng để có thể quan tâm và yêu thương người mình yêu nhiều hơn nữa nhé. Lichvansu.net chúc cho những ai đang yêu Song Tử sẽ được quan tâm nhiều hơn, ngọn lửa tình yêu trong chuyện tình của bạn sẽ được cháy bền mãi.

Song Tử à! Đừng vô tâm với tớ nữa nhé! 1

LỜI NHẮN GỬI CHO SONG TỬ CÒN “FA”

Còn nếu Song Tử vẫn đang FA và muốn kiếm tìm tình yêu cho mình, và đang không biết rằng ai trong 12 cung hoàng đạo sẽ hợp khi kết đôi với mình hơn thì Song Tử nên biết về Tử vi năm 2018 của mình. Xem tử vi năm 2018 tại ĐÂY sẽ cho bạn biết Song Tử hợp nhất với ai để có những lựa chọn tốt nhất cho chuyện tình của mình nhé. Chúc cho những Song Tử còn FA sẽ thành duyên trong năm tới nhé!