Nét đặc trưng của cung Song Tử sinh ngày 21 tháng 6

Thứ tư, 03/05/2017

Người sinh ngày 21 tháng 6 là những người hết sức hiếu kỳ đối với mọi vật khắp nơi trên thế giới, họ luôn không ngừng giành lấy cơ hội để học hỏi.

Người sinh ngày 21 tháng 6 là những người hết sức hiếu kỳ đối với mọi vật khắp nơi trên thế giới, họ luôn không ngừng giành lấy cơ hội để học hỏi. Họ đều là người hăng say công việc, khó có tình cảm sâu sắc với bất kỳ người nào. Họ khát khao dành được thành công bởi vậy cố hết sức loại bỏ mọi trở ngại. Họ coi trọng vẻ đẹp bên ngoài, thích cùng ở một nơi với người xinh đẹp. Họ có khuynh hướng lao vào, làm việc, phê bình và xã giao quá trớn. Cùng lichvansu.net khám phá những nét đặc trưng của cung Song Tử sinh vào ngày này.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 21 tháng 6 giỏi quản lý tài vụ, đặc biệt thông thạo quản lý tài chính của gia đình và cồng ty.

Tình yêu

Người sinh ngày này tình cảm phong phú, say mê đối với tình dục và bạn khác giới, bất kể trong sự nghiệp họ thành công như thế nào cũng khó tránh khỏi trở thành nô lệ của tình dục.

Sức khỏe

Người sinh ngày này bị vấn đề tình dục khống chế. Họ lao vào sự vật giống như nghiện ma tuý, cứ mỗi lần có được một số thì liền yêu cầu nhiều hơn, cuối cùng đến lúc nguy hại sinh mạng mới dừng. Họ làm việc cuồng nhiệt cũng có thể mang lại bệnh dạ dày và viêm loét hành tá tràng. Thích uống rượu có thể mắc bệnh xơ gan, thích hút thuốc sẽ bị bệnh phổi.

Các đặc trưng khác

Thuộc chòm sao: Song Tử (21 tháng 6)

Sao chủ quản: Mộc tinh Thuỷ tinh

Số may mắn: 5

Có dã tâm

Độc tài

Không sát thực tế

Lời khuyên chân thành

Đừng nên vì dành lấy tự do của mình mà hy sinh tự do của ngưòi khác.

Theo zodiacodex

>> Xem thêm: Nét đặc trưng của cung Song Tử sinh ngày 2 tháng 6