Khám phá những nét đặc trưng của cung Song Tử nam

Thứ Ba, 18/04/2017

Cung Song Tử nam, họ là người có tính thương người và rất dễ hòa hợp với mọi người. Nhưng bạn có biết cung Song Tử nam thường sống đa nhân cách, họ có thể có tới 3 đến 4 nhân cách

Cung Song Tử nam, họ là người có tính thương người và rất dễ hòa hợp với mọi người. Nhưng bạn có biết cung Song Tử nam thường sống đa nhân cách, họ có thể có tới 3 đến 4 nhân cách? Cùng lichvansu.net khám phá nhé!

Bộ não giống như cỗ máy vận hành vĩnh cửu của cung Song Tử nam, giống như nguồn suối chảy bất tận với hàng loạt những phát kiến, ý tưởng mới mẻ. Chỉ trong nháy mắt, khôi óc linh hoạt ấy lại sản sinh ra một linh cảm mới, vấn đề khó khăn khiến bạn đau đầu nhiều ngày, anh ấy có thể dễ dàng giải quyết trong khoảnh khắc. Nhưng chủ ý của anh ấy thay đổi nhanh chóng khiến người khác cảm thấy bất ngờ đến chóng mặt. Não bộ luôn trong trạng thái hoạt động không ngừng và liên tục sản xuất ý tưởng mới, bản thân anh ấy giống như một “chú khỉ bẻ ngô ”, chưa ăn hết bắp này đã với tay bẻ bắp khác, quả thực không một tư tưỏng nào có thể đồng hành với anh ấy một cách lâu dài. Phản ứng của cung Song Tử nam vô cùng nhanh nhạy, khiến bạn không kịp định thần tiếp ứng. Khi đàm luận một vân đề, trong khi bạn vẫn chưa kịp nghiền ngẫm kỹ anh ấy đã sớm nhảy sang một chủ đề mới. Không phải anh ấy không chuyên tâm mà chỉ đơn giản là do bộ não của người bình thường không thể theo kịp bước nhảy tư duy của anh ấy. Anh ấy không chỉ sở hữu đầu óc phản ứng nhanh nhẹn mà động tác cũng vô cùng hoạt bát, anh ấy có khả năng làm việc hiệu quả siêu phàm, trong thời gian ngắn hoàn thành khối lượng công việc của nhiều người.

Không chỉ vậy, cung Song Tử nam còn có năng lực học tập thông minh lanh lợi và khả năng hấp thu đáng kinh ngạc, bất kỳ sự vật mới mẻ kỳ thú nào anh ấy cũng có thể mô phỏng, bắt chước và thẩm thấu chỉ trong thời gian nháy mắt. Nhưng đáng tiếc, hứng thú của anh ấy không kéo dài quá ba phút, sự thay đổi diễn ra nhanh chóng đến bất ngờ. Anh ấy quả thực là kiểu đàn ông nông cạn, hời hợt, phạm vi tri thức của anh ấy vô cùng rộng lớn, quảng bác, có vẻ là người đa tài đa nghệ, kỳ thực, anh ấy không hiểu sâu sắc hay thành thạo bất kỳ lĩnh vực nào. Anh ấy sợ những gì đòi hỏi sự am hiểu thâm thúy, ảo diệu hay chiều sâu.

cung Song Tử nam là “nhân viên tiếp thị” giỏi nhất thế giới, anh ấy sở hữu bản lĩnh kinh doanh siêu cấp, có thể “bán bất kỳ thứ gì mình có cho bất kỳ người nào”. Có thể nói không ngoa rằng, anh ấy chính là thiên sứ ngôn ngữ mà thượng đế phái xuống trần gian, anh ấy sở hữu tài năng ngôn ngữ phi phàm, điêu luyện trong kỹ năng biểu đạt, giao lưu, giao tiếp, khéo ăn khéo nói, lời vàng tiếng ngọc. Những ngôn ngữ như rót mật vào tai vừa nhẹ vừa nhanh vừa hài hước vừa tinh nghịch vừa thông minh vừa thân thiện của anh ấy khiến khả năng giao tiếp của đàn ông Thiên Bình chỉ đáng trình độ múa ñu qua mắt thợ. Anh ấy am hiểu sâu sắc các phép đối nhân xử thế, biết nhìn gió lái thuyền, tùy cơ ứng biến, cơ trí, linh hoạt, có bản lĩnh làm quen và kết giao với người lạ vô cùng mạnh mẽ. Chỉ cần bạn lơ là không chú ý một chút sẽ lập tức bị anh ấy sỏ mũi dắt đi. Bất luận đi đến đâu, đôi mắt sáng lấp lánh, lay động không ngừng cùng nụ cười tinh nghịch giảo hoạt và ngôn ngữ hài hước dí dỏm giúp anh ấy luôn được già trẻ gái trai yêu mến. Anh ấy có rất nhiều người quen biết nhưng không người nào có thể thiết lập mối quan hệ thân mật không khoảng cách với anh ấy.

Anh ấy đích thị là đứa trẻ “không tim không phổi”, vui vẻ, thân thiện, luôn luôn bận rộn và không bao giờ chịu lớn. Nếu bạn đối xử với anh ấy như đối xử với một người trưởng thành bình thường, đặt niềm tin vào anh ấy, bạn sẽ bị anh ấy làm cho tức đến phát điện. Bênh cạnh anh ấy, bạn sẽ có cảm giác như đang tham gia một trò chơi của nhi đồng và lần nào cũng vậy, người phải khóc luôn luôn là bạn. Tâm tình, tính khí của cung Song Tử nam biến động không ngừng, lúc thì vui vẻ hứng khởi, khi lại buồn rầu ủ rũ, anh ấy mong mạnh và vô hình như làn khí, dao chém không đứt, kéo cắt không lìa, không dễ bị người khác làm tổn thương, cho dù anh ấy đau khổ nhưng trí nhớ ngắn đến đáng thương trong não bộ khiến anh ấy không thể nhớ nổi mùi vị của khổ đau. Anh ấy hứa vô số, thề rất nhiều, nhưng những điều anh ấy có thể ghi nhớ để thực hiện lại hết sức ít ỏi.

Anh ấy luôn tràn trề sức sống, giống như một đứa bé vừa sinh ra đã mắc “chứng tăng động”, luôn tay luôn chân bận rộn từ sáng đến tối. Anh ấy là “chú bướm hoa” thiếu tin cậy và không thể dựa dẫm. Khi bạn tiến đến quá gần, anh ấy sẽ sợ hãi bay mất. Nhưng anh ấy đồng thời là người đàn ông không thể chịu đựng sự dằn vặt của nỗi buồn cô đơn, lẻ loi, anh ấy cần có người ở bên bầu bạn, vui đùa. Tấm lòng anh ấy rộng mở, đối đãi với mọi người thân thiện, hòa đồng, có khả năng bao nạp rất lớn, có thể bao dung với những người có cá tính mạnh mẽ, cũng có thể tùy hoàn cảnh điều chỉnh bản thân cho phù hợp với nhu cầu của người khác. Anh ấy thiếu tính ổn định, lay động và mong mạnh tựa không khí, đồng thời cũng giảo hoạt khiến bạn khó lòng nắm bắt tông tích con người thật, anh ấy biến hóa đa cực, bạn đừng mong có thể tiến đến quá sát anh ấy.

Anh ấy là ngọn cỏ mọc nơi tường thành, khi cần đưa ra quyết sách, anh ấy thường nghĩ trước nghĩ sau, thay đi đổi lại, nghiêng ngả như lá cờ bay theo chiều gió. Người ta nói rằng, khi Song Tử chuẩn bị đưa ra một quyết định cũng là lúc trong đầu đang hình thành một quyết định khác nhằm thay đổi quyết định sắp đưa ra. Anh ấy có khả năng xử lý linh hoạt xuất chúng, thông thường sự linh hoạt của anh ấy đi liền với khái niệm “thiếu nguyên tắc”. Anh ấy không thích đề ra kế hoạch vì kế hoạch mãi mãi không bao giờ tương ứng và theo kịp thời gian thay đổi kế hoạch.

cung Song Tử nam không có khát vọng về quyền lực và dã tâm mãnh liệt, nhưng thay vào đó lòng hiếu kỳ chiếm đầy không gian của bộ não. Anh ấy có mạng lưới thông tin dày đặc, bao phủ khắp nơi, những tin tức lá cải, vỉa hè vô bổ đều được cập nhật nhanh chóng. Anh ấy là một diễn viên có tài thiên bẩm, có thể mô phỏng bắt chước động tác, lời nói của người khác một cách thần kỳ.

cung Song Tử nam là người không thể chiến thắng khó khăn, khi gặp trở ngại hoặc xung đột, anh ấy thà dùng tiểu sảo và thói khôn vặt của mình để né tránh còn hơn phải đối diện trực tiếp với xung đột và mâu thuẫn. Anh ấy thiếu tính bền bỉ, kiên trì và khả năng chịu đựng, thường làm việc đầu voi đuôi chuột hoặc không đầu không cuối. Anh ấy không thích bạo lực và công kích. cung Song Tử nam là người bạn hoặc bạn đời tốt bụng, khách quan, văn minh và dễ hợp tác, không phải người đàn ông thô lỗ, bạo lực, bất lịch sự, chuyên quyền và có khát vọng chi phối kẻ khác mạnh mẽ.

Anh ấy không biết thế nào là giới hạn hay kỷ luật, giống như chú bướm vàng bay lượn tung tăng giữa khoảng không trung tự do và bao la. Trong con người anh ấy có “một nửa thiên thần, một nửa ác quỷ”. Cả cuộc đời anh ấy là hành trình dài kiếm tìm một nửa song sinh còn lại của mình.

 

>> Xem thêm: Tình yêu của nam cung Song Tử.