Sự kết hợp giữa cung Kim Ngưu nữ và Bạch Dương nam

Thứ năm, 20/04/2017

Cung Kim Ngưu nữ khi kết hợp với cung Bạch Dương nam, nó giống như “bác sĩ mãn tính đụng phải bệnh nhân cấp tính”

Cung Kim Ngưu nữ khi kết hợp với cung Bạch Dương nam, nó giống như “bác sĩ mãn tính đụng phải bệnh nhân cấp tính”. Kim Ngưu bạn thường chậm chạp lề mề đằng sau của Bạch Dương, có chút gì đó của cuộc chạy đua giữa “rùa và thỏ”; tuy rằng chú rùa Kim Ngưu luôn âm thầm thu gom những thứ rơi vãi mất ngược mất xuôi do chạy quá nhanh của chú thỏ Bạch Dương, nhưng bạn cũng vẫn sẽ không oán không thán và không hối tiếc.

Có lúc hai bạn cũng giống hệt hai đứa bé, tính khí trẻ con kinh khủng luôn, hơn nữa bạn rất dựa dẫm vào Bạch Dương đấy nhé… luôn luôn có Bạch Dương dẫn đầu và hành động trước nhất, tất cả đều không cần Kim Ngưu phải đau đầu đâu!

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Kim Ngưu nữ kết bạn với Bạch Dương nam, một người là đứa trẻ trong chòm sao Thổ Tượng, người kia là hài nhi hoàng đạo trong 12 cung hoàng đạo, bởi vậy hai người là cặp đôi đậm chất trẻ con.

Kim Ngưu tuy không giỏi ghen tuông, nhưng lòng chiếm hữu lại rất mạnh, do đó, nếu bạn yêu phải Bạch Dương, bạn nhất định phải cho đối phương một không gian và tự do ở mức độ nhất định. Góp ý rằng: Kim Ngưu đừng phải cứ chịu đựng cái cảnh luôn phải “thu dọn” ở đằng sau của Bạch Dương, đừng ngại ngần mở rộng tấm lòng để Bạch Dương dẫn bạn đi cùng ở phía trước; đem những “giấc mơ ban ngày” của Bạch Dương làm thành mục tiêu cuộc sống thực tế của bạn, hai người sẽ trở thành một cặp đôi có thể “lấy dài bù ngắn” đó.

>> Xem thêm: Tình yêu của nữ cung Kim Ngưu