Cung Kim Ngưu nam khi yêu sẽ như thế nào?

Thứ Ba, 25/04/2017

Bạn đang tìm hiểu về đàn ông thuộc cung Kim Ngưu? Bạn đang muốn biết đàn ông thuộc cung Kim Ngưu khi yêu sẽ như thế nào

Bạn đang tìm hiểu về đàn ông thuộc cung Kim Ngưu? Bạn đang muốn biết đàn ông thuộc cung Kim Ngưu khi yêu sẽ như thế nào? Hãy cùng lichvansu.net khám phá một số đặc trưng sau đây nhé!

1. Kim Ngưu là một cung có thuộc tính “âm” – nữ tính; do đó đàn ông cung Kim Ngưu có thể muốn lùi bước trong một cơn khủng hoảng tình cảm. Vì vậy, đừng nên nói với họ rằng bạn muốn rời xa trong khi thực sự lại muốn họ chiến đấu vì bạn. Lúc ấy, đàn ông cung Kim Ngưu sẽ buông tay bạn, nghĩ rằng mình đang làm điều sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc… Đó thật sự là một điều trớ trêu đáng tiếc.

2. Đàn ông cung Kim Ngưu có xu hướng ít mở lòng tâm sự, vì vậy bạn luôn phải chú ý đến chuyện vun đắp lòng tin giữa hai người.

3. Đàn ông cung Kim Ngưu có thể rất tằn tiện với người ngoài nhưng sẽ chẳng tiếc khi mở hầu bao cho bạn.

4. Xem bói tình yêu thấy rằng khi yêu đàn ông cung Kim Ngưu thì sự điệu đàng, đáng tin cậy, thành thực và tế nhị là những ưu điểm chắc chắn trong mối tình với họ.

5. Đừng đấu trí với đàn ông cung Kim Ngưu. Khi giận rồi, họ sẽ không bao giờ mở lời làm lành trước đâu. Khi họ nói “xong” với bạn rồi, thế là “tạch” thật đấy! Và lúc đó sẽ cực kỳ khó khăn để chiếm lại trái tim của họ.

Đừng ngạc nhiên về đàn ông cung Kim Ngưu khi yêu nếu bạn biết rằng:

6. Nhắc tới đàn ông cung Kim Ngưu, ta có thể liên tưởng ngay đến sự lãng mạn và ấm cúng một cách hiền hòa – ánh nến lung linh, dâu tươi phủ chocolate, một bồn tắm nước ấm đầy bọt bong bóng và một giấc ngủ êm đềm trên chiếc giường thoang thoảng hương nước hoa – hạnh phúc không ở nơi nào xa xôi. Họ thích vậy và họ cũng sẽ chăm sóc bạn giống như vậy.

7. Đàn ông cung Kim Ngưu là những người cổ điển, nên đừng cố ép họ phải thử những thứ mới lạ trong khi họ vẫn chưa sẵn sàng.

8. Đàn ông cung Kim Ngưu cứng đầu và bướng bỉnh kinh khủng. Và còn khá ghen tuông nữa!

9. Với đàn ông cung Kim Ngưu, nơi tuyệt vời nhất để giải quyết những vấn đề mâu thuẫn với đàn ông cung Kim Ngưu khi yêu là phòng ngủ – tình yêu đóng vai trò cần thiết trong đời sống của họ và về mặt này, có thể nói họ rất mãnh liệt.

Theo danongplus

>> Xem thêm: Tình yêu của nữ cung Kim Ngưu