Từ giờ đến Tết 2020, 4 cung Hoàng đạo này làm đâu thắng đó, mã đáo thành công lại còn được quý nhân trợ giúp

Thứ sáu, 22/11/2019

Theo Chiêm tinh, vào những tháng cuối cùng của năm 2019 này, vận mệnh của những cung Hoàng đạo sau sẽ bước sang một giai đoạn mới, thăng hoa và viên mãn hơn trước.

Bảo Bình

Bảo Bình là cung Hoàng đạo có trí tuệ sắc sảo, nhạy bén, thông minh nhưng cũng có phần kì lạ và khó hiểu. Đây là người năng động trong cuộc sống và thường cố gắng xây dựng cho mình cuộc sống đầy đủ về vật chất, hạnh phúc về tinh thần. Theo Chiêm tinh, vào những tháng cuối cùng của năm 2019 này, vận mệnh của Bảo Bình bước sang một giai đoạn mới, thăng hoa và viên mãn hơn trước. Bất kể bạn làm trong ngành nào, có dự định gì, chỉ cần Bảo Bình bắt tay vào làm thì mọi chuyện sẽ thành công rực rỡ. 

Ngay cả khi mọi chuyện có trở nên rối tung thì luôn có quý nhân xuất hiện giúp Bảo Bình giải quyết mọi vấn đề. Trong thời điểm này, bạn hãy lắng nghe những lời khuyên của người đi trước, điều đó ít nhiều cũng đem lại may mắn cho bạn. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của bạn trong thời điểm này cũng vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào.

Bạch Dương

Bạch Dương là cung Hoàng đạo có bản lĩnh, luôn sẵn sàng đón nhận thử thách khó khăn mà không hề sợ hãi, lo lắng. Cung Hoàng đạo này ít khi tính toán kĩ càng mà luôn hành động nhanh chóng, vội vàng vì cho rằng nếu không nhanh chóng thì cơ hội sẽ vuột mất khỏi tầm tay. Điểm yếu này của Bạch Dương khiến cho bạn gặp phải không ít thất bại trong cuộc sống. 

Thế nhưng, từ giờ đến Tết 2020, cuộc sống của Bạch Dương sẽ bước sang một trang mới khi mọi lĩnh vực trong cuộc sống đều viên mãn, thành công tốt đẹp. Bạch Dương độc thân có thể sẽ "va" vào một mối quan hệ lãng mạn bất ngờ, Bạch Dương đã có đôi thì chuẩn bị tinh thần để đón nhận một cuộc sống mới mẻ, thú vị. Công việc của Bạch Dương cũng thăng hoa, viên mãn và có nhiều cơ hội thăng tiến. Sở dĩ Bạch Dương làm đâu thắng đó là do có quý nhân luôn ở bên giúp bạn hoàn thành mục tiêu mà không phải gắng sức quá nhiều.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo "chậm mà chắc", trái ngược hoàn toàn với Bạch Dương. Kim Ngưu luôn chậm rãi đưa ra những quyết định, không bao giờ nhanh chóng vội vàng và không suy tính cẩn thận trước khi làm một việc quan trọng. Đây cũng là người sống khá thực tế, không bao giờ mơ mộng hão huyền hay đặt ra những ước vọng cao sang. Kim Ngưu đôi khi chỉ mong được hưởng thái bình, yên vui vì bản tính không thích bon chen, tranh đoạt. 

Bốc 3 lá bài Tarot để đi tìm vận may và quý nhân phù trợ giúp bạn có cuộc sống thăng hoa thịnh vượng trong năm mới 2020
Rút một lá bài Tarot để khám phá đời sống tình cảm của bạn sẽ hạnh phúc viên mãn hay buồn tẻ u sầu trong tuần mới
Chiêm tinh dự báo Kim Ngưu sẽ nhận được rất nhiều may mắn bất ngờ vào khoảng cuối năm này. Mặc dù khoảng đầu năm, Kim Ngưu gặp khá nhiều thất bại, nhưng nhờ có quý nhân trợ giúp mà mọi thứ đã trở nên suôn sẻ, thuận lợi. Hơn nữa, không chỉ tình duyên của bạn trong khoảng thời gian này trở nên tuyệt vời mà bạn còn nhận được một khoản tiền thưởng lớn vì những nỗ lực của mình trong công việc suốt thời gian qua.

Song Ngư

Song Ngư là người thích mơ mộng và luôn tin rằng những giấc mơ của mình sẽ thành hiện thực. Điều này như tiếp thêm động lực và sức mạnh để bạn có thể tiếp tục chặng đường dài phía trước. Song Ngư là người nhiệt tình, tốt bụng và được mọi người xung quanh yêu thương, quý mến. Trong khoảng cuối năm 2019, cuộc sống của Song Ngư bất ngờ như mong muốn và nhận được nhiều tin tức tốt lành. 

Khoảng thời gian này, bất kể bạn gặp phải khó khăn hay thất bại nào thì vẫn luôn có quý nhân sẵn sàng giúp bạn vượt qua "cơn bão cuộc đời". Quý nhân này có thể là một người bạn phương xa nhưng cũng có thể là người thân, đồng nghiệp của bạn. Cuối năm, Song Ngư cũng sẽ khám phá được rất nhiều cơ hội kinh doanh mới giúp bạn tăng thêm thu nhập, dự kiến Song Ngư sẽ sống dư dả, thoải mái đến tận năm 2020.