Top 5 cung hoàng đạo biết làm giàu từ nhỏ

Thứ tư, 04/10/2017

Ma Kết là cung hoàng đạo đầy tham vọng, thích trở thành người có sức ảnh hưởng và nắm quyền lực.

Xem thêm: Top 4 cặp đôi cung hoàng đạo hoàn hảo xứng đôi với nhau nhất

Vạch trần top 5 cung Hoàng đạo nam là "trai đểu" với bản tính phong lưu đa tình  

Top 1: Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu khá giỏi trong việc kiếm tiền và ít nhất là chòm sao này thường đi đúng hướng. Kim Ngưu không manh động mà chọn phương án chậm mà chắc. Vì tiền Ngưu hay quên nhiều thứ trong cuộc sống, đặc biệt là tình cảm. Có thể Ngưu không nghĩ tới các bạn khác giới nhưng tiền thì luôn luôn trong bộ não của Ngưu.

Cung hoàng đạo này có thể nói là sở hữu niềm đam mê vô hạn với tiền. Họ giỏi kiếm tiền và cũng giỏi giữ tiền. Người thuộc cung Kim Ngưu còn mang trong mình tư duy tích cóp làm giàu ngay từ khi mới sinh ra. Vậy nên dù của cải đã đầy đủ thậm chí dư thừa so với mức sống của nhiều người, họ sẽ vẫn tranh thủ nắm bắt mọi cơ hội miễn là nó giúp họ “hái ra tiền”.

Cung hoàng đạo này có thể nói là sở hữu niềm đam mê vô hạn với tiền. Họ giỏi kiếm tiền và cũng giỏi giữ tiền. Người thuộc cung Kim Ngưu còn mang trong mình tư duy tích cóp làm giàu ngay từ khi mới sinh ra.

Top 2: Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết là cung hoàng đạo đầy tham vọng, thích trở thành người có sức ảnh hưởng và nắm quyền lực. Là chòm sao làm chủ nhà số 10 trong Chiêm tinh, cũng chính là nhà của sự nghiệp, Ma Kết luôn cố gắng hết khả năng để vươn tới thành công. “thành công” trong định nghĩa của họ bao gồm cả địa vị, danh tiếng, tiền bạc lẫn hạnh phúc về mặt tình cảm.

Trong số đó, họ coi tiền bạc là nền tảng cơ bản giữ cho những lĩnh vực khác được vững vàng. Dù là nam hay nữ, người thuộc cung Ma Kết đều sở hữu khả năng kiếm tiền cực kỳ xuất sắc. Hành động rút ví chi tiêu hay bỏ vốn đầu tư của Ma Kết đều chỉ được thực hiện sau khi đã suy nghĩ thấu đáo. Vừa tham vọng, giỏi giang lại cẩn thận như vậy, Ma Kết giàu có là lẽ đương nhiên.

Ma Kết coi tiền bạc là nền tảng cơ bản giữ cho những lĩnh vực khác được vững vàng. Dù là nam hay nữ, người thuộc cung Ma Kết đều sở hữu khả năng kiếm tiền cực kỳ xuất sắc.

Top 3: Bò Cạp (23/10-21/11)

Bọ Cạp bẩm sinh đã có ý thức về tài sản và quyền sở hữu. Vì vậy nhiều người gọi Bọ Cạp là “thần giữ của” cũng chẳng sai. Tiền bạc của cải vào tay họ chỉ có sinh sôi thêm chứ hiếm khi hao hụt. Bọ Cạp giống Kim Ngưu ở chỗ rất thích thú và chủ động kiếm tiền nhưng họ lại không mê tiền.

Bọ Cạp dốc sức tích lũy tài sản bởi họ “say” cái cảm giác được là “bá chủ”, được mọi người kính nể trọng vọng, tha hồ thao túng tất cả bằng đồng tiền. Tham vọng mãnh liệt như vậy, lại cộng thêm cảm quan về tiền bạc khá nhạy bén, Bọ Cạp đương nhiên chính là “gừng càng già càng cay”, càng trưởng thành lại càng thêm giàu có.

Bọ Cạp bẩm sinh đã có ý thức về tài sản và quyền sở hữu. Vì vậy nhiều người gọi Bọ Cạp là "thần giữ của" cũng chẳng sai. Tiền bạc của cải vào tay họ chỉ có sinh sôi thêm chứ hiếm khi hao hụt.

Top 4: Thiên Bình (23/09-22/10)

Người sinh ra dưới cung Thiên Bình hầu hết đều là các “vương tôn công tử” cao quý, sung sướng từ tấm bé. Được cai quản bởi hành tinh chủ về tiền bạc và sắc đẹp là sao Kim, Thiên Bình cũng là một trong số những cung hay gặp may mắn về vật chất, cũng rất biết quý trọng gìn giữ tài sản của mình.

Thiên Bình rất giỏi việc kiếm tiền nhưng để giữ tiền với Thiên Bình thì khá khó khăn. Tiền vào tay Thiên Bình sẽ lại tái đầu tư nên thật ra những khoản đó chỉ có thể làm cho Thiên Bình càng ngày càng phất dù không có tiền mặt nhiều thật sự trong tay.

Được cai quản bởi hành tinh chủ về tiền bạc và sắc đẹp là sao Kim, Thiên Bình cũng là một trong số những cung hay gặp may mắn về vật chất, cũng rất biết quý trọng gìn giữ tài sản của mình.

Top 5: Sư Tử (23/07-23/08)

Người thuộc chòm sao Sư Tử có khí chất “vương giả” bẩm sinh. Trên thực tế, có rất nhiều người thuộc cung hoàng đạo này xuất thân từ gia đình có điều kiện kinh tế khá tốt. Vì vậy có thể nói so với các cung khác, Sư Tử có “số sướng” ngay từ trong trứng khi không phải nỗ lực quá nhiều mà vẫn được sống cuộc sống dư giả.

Tính cách liều lĩnh, dám nghĩ dám làm, làm gì là quyết theo đuổi đến cùng cộng thêm sự thông minh, lanh lẹ giúp họ “thu về” kha khá. Tuy nhiên Sư Tử tiêu tiền cũng nhanh và nhiều y như cách họ kiếm tiền nên so với những chòm sao trong Top thì Sư Tử chỉ ở hạn chót.

Xem thêm: 3 chòm sao nữ cởi mở, sẵn sàng theo đuổi tình một đêm

5 cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhất tuần đầu tháng 10