Top 5 chòm sao sẵn sàng chi tiền tỉ để tổ chức đám cưới nhất

Thứ sáu, 13/07/2018

Bọ Cạp, Sư Tử, Ma Kết, Bạch Dương, Nhân Mã… là top cung hoàng đạo dám làm đám cưới tiền tỉ chỉ vì muốn mát mày mát mặt với hàng xóm bạn bè.

Xem thêm: 

Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào, nhưng những người dám chi một khoản kếch sù để tổ chức đám cưới chắc chắn là rất coi trọng đám cưới này.

1. Cung Bọ Cạp

Trong tận sâu con người Bọ Cạp chôn dấu một sự điên cuồng và nổi loạn. Bọ Cạp khá lạnh lùng và khó tính nhưng rất để ý người bạn đời của mình, khi làm đám cưới, sự nổi loạn của Bọ Cạp được vung ra thay cho sự khắc chế hàng ngày.

Bọ Cạp sẽ vung tay với bộ ảnh cưới để đời, rồi ngay cả những ly tách được bày biện cũng sẽ không qua mắt được họ. Một kẻ ẩn giấu sự nổi loạn sẽ “quậy” tưng bừng trong ngày lễ trọng đại của chính mình, Bọ Cạp sẽ “ra tay” với những chai rượu vang đắt tiền, các món ăn xa xỉ và ngay cả bộ đồ cưới của mình.

Bọ Cạp sẽ không để ý ánh nhìn của người khác đâu, vì họ đã làm là phải làm tới bến. Bên cạnh đó, Bọ Cạp yêu thích sự sang trọng và lịch lãm nên đám cưới của mình Bọ Cạp sẽ chi ra khoản tiền kha khá cho đoàn rước dâu và sảnh cưới thì ngập tràn hoa tươi, điều đó khiến Bọ Cạp cảm thấy mình thật sự được nổi bật và quyến rũ hơn trong ngày hôm đó.

2. Cung Sư Tử

Sư Tử là những con người thuộc tuýp thích “bành trướng thế lực” ngay cả trong lễ cưới của mình. Họ yêu thích sự sang trọng và muốn có sự lộng lẫy trong đám cưới của mình.

Không có một Sư Tử nào thích sự xuề xòa và qua loa cả, vậy nên thể diện rất quan trọng với họ, họ sẽ trang trí bữa tiệc một cách hoành tráng nhất có thể.

Thêm nữa, Sư Tử sẽ cùng nâng li với mọi người bằng những loại rượu nổi tiếng và tặng cho họ những món quà đắt tiền.

Top 5 chòm sao sẵn sàng chi tiền tỉ để tổ chức đám cưới nhất

3. Cung Ma Kết

Ma Kết thuộc hàng cung hoàng đạo rất tiết kiệm, không bao giờ chi tiêu lung tung, nhưng cung hoàng đạo này cũng rất kiêu ngạo, đã làm thì làm đến cùng.

Với đám cưới, Ma Kết sẽ không tổ chức qua loa đại khái cho xong mà sẽ tổ chức thật linh đình, đặc biệt là khi có người để so sánh.

Ma Kết cá tính khá lạnh lùng, nhưng cực kỳ cứng đầu, một khi quyết định việc gì thì sẽ không thay đổi, họ tài năng nên không bao giờ chịu thua kém ai, không đứng thứ nhất sẽ khiến họ khó chịu.

Mặc dù chịu chi tiền tỉ cho đám cưới xa hoa, nhưng Ma Kết cũng là người nghiêm túc trong hôn nhân. Đám cưới của họ sẽ tràn ngập ấm áp gia đình, mang theo sự thân mật, cẩn thận và tỉ mỉ, từ thái độ của Ma Kết có thể thấy sự nghiêm túc và coi trọng của họ là như thế nào.

Theo ngày thường Ma Kết tiết kiệm thái độ cùng khi tổ chức đám cưới vung tay hào phóng thật đúng là một trời một vực. Ma Kết chỉ cần để ý chuyện gì sẽ không ngại khó mà lao vào, mặc kệ phải trả giá thứ gì.

4. Cung Bạch Dương

Con người Bạch Dương năng động và cũng liều lĩnh không kém, họ không tiếc tay chi ra khoản tiền mình đã dành dụm “không ít” trước đó.

Vì Bạch Dương nghĩ rằng, tiền thì kiếm được nhanh thôi còn đám cưới chỉ duy nhất một lần trong đời, không thể bỏ lỡ dịp tiêu tiền một cách thoải mái có lí do chính đáng như vậy.

Bản thân Bạch Dương là một người thích quyền lực trong cuộc sống, vì thế khi tổ chức tiệc họ sẽ không ngần ngại mà tự mình xắn tay vào chỉ đạo mọi thứ để tất cả hoàn hảo theo ý mình.

5. Cung Nhân Mã

Một đứa trẻ như Nhân Mã sẽ làm gì cho đám cưới của mình đây? Đương nhiên họ sẽ vui vẻ chi ra những khoản tiền “không thể tin được”, sẽ xa hoa hết mức có thể, vì Nhân Mã muốn cho mọi người thấy được mình hạnh phúc ra sao, và giàu sụ như thế nào.

Họ sẽ tung tăng từ quầy này sang quầy khác, thay liên tục những bộ váy cưới xa hoa lộng lẫy nhất, rồi sẽ lựa chọn tất tần tật những món đồ yêu thích của mình.

Đương nhiên tiệc cưới của Nhân Mã sẽ diễn ra tại một nơi cũng xa hoa không kém cạnh gì, có khi họ sẽ chọn một resort nổi tiếng bên biển, quây quần cùng gia đình và bạn bè.

Và “những đứa trẻ” này cũng sẽ “không tha” cho thức uống của bữa tiệc, nhất định phải là loại rượu thượng hạng, trái cây đắt tiền, những món đồ trang trí cũng phải độc nhất vô nhị.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: