Top 5 chòm sao nếu không có tiền sẽ không bao giờ chịu kết hôn

Thứ năm, 10/05/2018

Kết quả mong đợi nhất của tình yêu chính là hôn nhân. Tuy nhiên, không phải mọi tình yêu đều có được cái kết viên mãn. Đối mặt với thực tế, sẽ luôn có những lo lắng, cản trở khiến cho người ta không dám tiến đến hôn nhân. 5 cung Hoàng đạo sau, nếu không có tiền sẽ không bao giờ chịu kết hôn.

Xem thêm: 

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ là cung Hoàng đạo luôn trong trạng thái lo lắng. Là người sống có kế hoạch, tỉ mỉ và khắt khe, họ sẽ không lãng phí bất kì thứ gì, đặc biệt là tiền của, cho dù Xử Nữ đang sống trong điều kiện dư dả. Với họ, điều kiện vật chất đầy đủ và phong phú là rất quan trọng.

Chính vì vậy, khi muốn tiến đến hôn nhân, Xử Nữ thường xem xét điều kiện kinh tế của mình và đối phương. Nếu như không có tiền, điều kiện kinh tế không tốt, Xử Nữ chắc chắn sẽ không chịu kết hôn đâu.

Chòm sao Sư Tử (22/7 – 23/8)

Người thuộc cung Sư Tử không thực sự quan tâm đến tiền bạc và vật chất. Thế nhưng, họ lại quan tâm đến những gì mọi người nhìn vào.

Khi chưa kết hôn, họ chỉ chú trọng vào tình cảm và cảm xúc. Nhưng đến khi tình yêu cần một cái kết đẹp, họ sẽ thực sự nhìn vào tình hình kinh tế của hai bên để cân nhắc.

Nếu kinh tế đủ mạnh thì không có vấn đề gì, nhưng nếu bạn không có nhiều tiền, lương ba cọc ba đồng, thì Sư Tử không tài nào đồng ý kết hôn đâu.

Top 5 chòm sao nếu không có tiền sẽ không bao giờ chịu kết hôn

Chòm sao Cự Giải (22/6 – 23/7)

Trên thực tế, những người thuộc nhóm Nước vẫn khá thực dụng và rõ ràng. Cự Giải không có cảm giác an toàn trong vấn đề tiền bạc và vật chất. Tình yêu đích thực và sự ngọt ngào là mục tiêu mà Cự Giải theo đuổi.

Tuy nhiên, để tình yêu đó có thể tiến tới hôn nhân và chung sống lâu dài, thì Cự Giải lại cần thời gian để… cân nhắc. Nếu tiềm năng kinh tế không đủ vững chắc, dù là của mình hay đối phương, thì Cự Giải chắc chắn sẽ vẫn còn lưỡng lự.

Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu là người siêng năng và đơn giản. Thế nhưng, Kim Ngưu lại là người tôn thờ vật chất và đồng tiền. Họ sẽ có cảm giác thiếu an toàn khi không có tiền trong tay. Nếu có một khoản tiền lớn để kí quỹ thì tinh thần họ sẽ bớt căng thẳng hơn nhiều.

Vì vậy, khi đứng trước “bánh mì và tình yêu”, có vẻ như Kim Ngưu sẽ phải rất khó khăn để đưa ra quyết định. Tình hình kinh tế tài chính không ổn định thì chắc chắn chuyện kết hôn sẽ không bao giờ nằm trong danh sách chờ của Kim Ngưu.

Chòm sao Ma Kết (22/12 – 20/1)

Khi Ma Kết còn chưa kết hôn, họ đã bắt đầu cảm thấy lo lắng về việc mình sẽ sống như thế nào sau khi kết hôn. Nhà cửa, xe cộ, các khoản chi về giáo dục, vui chơi cho con cái…

Tóm lại, Ma Kết sẽ phải cân nhắc và lên kế hoạch khá nhiều, mà tất cả đều cần đến tài chính. Vì vậy, khi tiến đến hôn nhân, Ma Kết sẽ phải xem xét về vấn đề tiền bạc.

Khi mà tình hình kinh tế không đủ tốt, Ma Kết sẽ chẳng bao giờ kết hôn đâu. Đặc biệt, những người có tính hoang phí, thích hưởng thụ mà lười làm thì sẽ không thể chung sống với Ma Kết được.

Xem thêm: