Top 4 cung hoàng đạo rất kiêu ngạo, hiếu thắng, có cái tôi lớn nhất

Thứ bảy, 07/10/2017

Sư Tử, Bọ Cạp, Song Tử, Ma Kết là những cung hoàng đạo kiêu ngạo, tự hào, hiếu thắng, tự tôn, luôn đề cao cái tôi của bản thân và đôi khi xem thường lời người khác nói.

Xem thêm: Top con giáp số ĐÀO HOA, chắc chắn gặp được duyên TIỀN ĐỊNH vào năm 2018

Phải trân trọng 3 con giáp nữ này, họ bao dung và vị tha hơn nhiều người nghĩ  

Hạng 1: Cung Sư Tử

Nhắc đến các cụm từ như kiêu ngạo, tự hào, lãnh đạo, hiếu thắng, tự tôn, không một cung hoàng đạo nào đủ tự tin giơ tay nhận ngoài Sư Tử. Leo sinh ra đã là một kẻ kiêu ngạo và có cái tôi lớn nhất trong tất cả 12 cung hoàng đạo.

Những người thuộc cung Sư Tử có tính tự lập cực cao, có tố chất đứng đầu và rất năng động. Chính vì vậy, Sư Tử có xu hướng sống nghiêng về chủ nghĩa cá nhân, luôn đề cao cái tôi của bản thân và đôi khi dễ dàng xem thường lời người khác nói.

Sư Tử là một người nồng nhiệt. Yêu hết mình, và chia tay cũng… hết tình, vô cùng lạnh nhạt phũ phàng. Bởi cái tôi quá lớn nên Sư Tử không cho phép mình yếu đuối trước mặt bất kì ai dù có bị làm cho tổn thương sâu sắc đi chăng nữa.

Hạng 2: Cung Bọ Cạp

Sinh ra ngay cạnh chòm sao Thiên Bình nên dường như Bọ Cạp chịu ảnh hưởng không nhỏ cái tính do dự của Cân. Những người sinh ra dưới cung này thường rất có thiện chí tiếp nhận quan điểm, ý kiến của mọi người xung quanh nhưng cuối cùng chính nhũng suy nghĩ của cá nhân họ lại đưa mọi thứ quay về vạch xuất phát. Đây rõ ràng là biểu hiện của một kẻ có cái tôi quá lớn.

Vốn là một cung hoàng đạo sống lí trí và mạnh mẽ, Bọ Cạp có một “tính xấu” là muốn kiểm soát người khác nhưng nhất định vùng vẫy không cho người khác kiểm soát mình.

Hệ quả của cái tôi lúc nào cũng “cao hơn đầu” của Bọ Cạp là bạn rất khó để tin tưởng người khác, luôn hoài nghi mọi thứ trừ bản thân và những gì bạn tự mình kiểm chứng. Chính vì điều này mà Bọ Cạp trong mắt mọi người luôn có một luồng kiêu hãnh và khó gần bao quanh.

Hạng 3: Cung Song Tử

Có nhiều người rất bất ngờ khi Song Tử vốn vui vẻ thân thiện lại lọt vào danh sách này, lại ở hạng 3 nhỉ. Câu trả lời rất đơn giản, Song Tử đích thị là kẻ quanh năm suốt tháng đeo mặt nạ, và số lượng mặt nạ thì chẳng ai biết chính xác được.

Cái tôi của Song Tử không giống những cung hoàng đạo khác. Nó xuất phát từ bản chất cô độc, sợ bị bỏ rơi của đứa trẻ tận sâu trong tâm hồn Tử Nhi. Cái tôi xuất hiện trong bản thân Song Tử như một cái khiên của “một nửa ác quỷ” bảo vệ “một nửa thiên thần”, bởi “thiên thần” trong Song Tử rất yếu đuối, lại dễ bị buông xuôi, tin người.

Nếu không có một chút kiêu ngạo, có một chút hiếu thắng, có một chút mạnh mẽ mà một nửa “ác quỷ” trong người Song Tử san sẻ cho nửa kia, e rằng sẽ có những lúc Tử Nhi nhà mình suy sụp không thể gượng dậy nổi. Cho nên bình thường Song Tử rất vui vẻ nhưng nếu lòng tự tôn bị động chạm thì cái tôi sẽ to ra bất thường và đối phương không biết sẽ phải đối mặt với điều kinh khủng nào đâu!

Hạng 4: Cung Ma Kết

Ma Kết nổi tiếng là người sống thiên về lí trí và thực tế, họ nghiêm trọng hóa các vấn đề của cuộc sống và luôn thấy mọi thứ phức tạp, không đáng tin. Do đó Ma Kết làm bất cứ việc gì cũng đều rất cẩn trọng, thậm chí là cẩn trọng thái quá dẫn đến nhiều tình huống trở nên thụ động, không kịp ứng biến với các thay đổi đột ngột và bất ngờ.

Những người thuộc cung Ma Kết luôn có cả một núi nguyên tắc riêng của bản thân và họ dường như rất cố chấp với các nguyên tắc ấy, khó lòng thay đổi. Với mọi người, thuyết phục một Ma Kết thay đổi quan điểm, tư tưởng là điều rất khó xảy ra, có khi là chẳng thể nào.

Đó là điểm đặc trưng trong cái tôi cao ngất trời của những ai sinh ra dưới chòm sao Ma Kết. Họ sống quá lâu trong cái khiên này nên việc bước ra đối mặt với nhiều loại tình huống hay tiếp thu những luồng ý kiến mới, phá vỡ nguyên tắc của bản thân dường như là điều rất khó chấp nhận.

Xem thêm: Top 3 con giáp càng hậu vận càng giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào, ngồi rung đùi cũng có tiền

3 con giáp này nếu muốn sống yên ổn đến cuối năm nay thì tuyệt đối đừng vay tiền, mượn đồ bất kỳ ai