Top 4 cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ cá tính nhất

Thứ tư, 12/07/2017

Bí mật về 4 cô gái mạnh mẽ nhất 12 cung hoàng đạo. Cùng khám phá tính cách đặc biệt của những cô gái mạnh mẽ nhất này nhé

Lịch vạn sự sẽ chỉ ra những điều thú vị về top 4 cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ cá tính nhất. Những cô nàng thuộc các cung hoàng đạo này thì lại rất mạnh mẽ đấy, mạnh mẽ đến mức dù buồn đến mấy cũng không bao giờ cho phép mình rơi nước mắt vì những điều không đáng. 

> Bạn có thể quan tâm:

12 cung hoàng đạo đánh nhau vì ai?

Bóc mẽ thói hư tật xấu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Trong các cung hoàng đạo cá tính, không thể nào thiếu cô nàng Bạch Dương được. Bạch Dương nữ là những cô nàng vô cùng dũng cảm, sống lạc quan, cự kỳ cá tính cùng trái tim vô cùng nhân hậu được nhiều người yêu mến.

Top 4 cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ cá tính nhất

Top 4 cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ cá tính nhất

Tính cách của Bạch Dương là người luôn tỏ ra rằng mình cứng rắn hơn bất kì ai. Vì muốn tỏ ra kiên cường nên Bạch Dương không bao giờ muốn để lộ sự yếu đuối của bản thân. Cho dù nỗi buồn có đau đến mức nào thì cũng chẳng thể nào bằng trách nhiệm trên vai Bạch Dương. Bạch Dương rất mạnh mẽ, có thể hứng chịu mọi sóng gió cho mọi người mà luôn tỏ ra bản lĩnh hơn người.

 

Bạch Dương nữ nên xem về mình này, bạn quá tuyệt vời Tính cách đặc trưng con gái Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Phải nói rằng nếu cô nàng Kim Ngưu đã quyết chuyện gì hoặc đã nêu ra ý kiến nào đó thì không ai có thể thay thế được. Đây là một phần tính cách của Kim Ngưu, nó đã ăn sâu trong con người, đến nỗi đau lòng thì cũng dặn bản thân không được rơi lệ, cho dù có chuyện gì cũng không được khóc, phải làm việc, phải ăn thì mới không nghĩ đến nữa.

Nàng Kim Ngưu bản chất sống nội tâm và khả năng chịu đựng cũng khá cao thế nên những nỗi niềm cứ chất chứa trong lòng ngày càng nhiều. 

Nàng Kim Ngưu thực sự rất mạnh mẽ, mạnh mẽ giống như tên của họ - sự mạnh mẽ cũng như sự "lỳ" của họ khiến họ không cho phép bản thân khóc, cũng như bờ tường vững chãi ngăn cản dòng cảm xúc của họ. Mọi thứ sẽ không thể dừng lại, một khi Kim Ngưu khóc, họ không khóc vì hiện tại mà khóc vì những chuyện xa xôi, những chuyện cả đời muốn quên không được. Nhưng họ giữ trong lòng, nước mắt đó duy nhất chỉ có mình Kim Ngưu cảm nhận được thôi.  

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Nàng Sư Tử khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng họ lại tỏ ra chẳng hề hấn gì. Với họ có những chuyện không nhất thiết phải rơi lệ trước mặt người khác, cũng ghét bị người khác nhìn thấy nước mắt của mình, rồi sẽ mất đi hình tượng bản thân Sư Tử đã gây dựng bấy lâu. Cho dù sự đau lòng ấy có nghiệt ngã đến mức nào đi chăng nữa, Sư Tử vẫn giữ cái tôi cho riêng mình.

Mỗi bước đi trên đường đối với cô nàng Sư Tử mà nói đó chẳng qua là điều phải trải qua trong đời thôi, thế nên những chuyện đau buồn cũng phải chấp nhận, khóc lóc cũng chẳng ích gì, cũng sẽ không thay đổi được gì. Tuy nhiên Sư Tử bên ngoài luôn tỏ ra có khoảng cách với người thân nhưng trong tim thì luôn nhớ đến, bởi vì tính cách của Sư Tử tôn sùng độc lập nên việc tỏ ra yếu đuối là việc gì đó không cần thiết.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Nàng Thiên Bình không thích người khác có thể nhìn thấy nước mắt đau buồn của mình hay bộ mặt ủ rủ, buồn sầu mãi. Thế giới của Thiên Bình rất ít người có thể bước vào, cũng hiếm người thấy được sự đau buồn cùng cực mà họ đã trải qua như thế nào đâu. Miệng thì vui vẻ cười tươi lắm nhưng trong lòng thì như có hàng ngàn vết dao đâm.

Các nàng Thiên Bình cực mạnh mẽ, không bao giờ muốn người khác thấy mình buồn

Các nàng Thiên Bình cực mạnh mẽ, không bao giờ muốn người khác thấy mình buồn

Được mệnh danh là cung Hoàng đạo nghìn khuôn mặt, Thiên Bình khi càng buồn, càng thảm sẽ lại càng cố gắng vực dậy tinh thần của mình, làm khùng làm điên trước mặt người khác, cố gắng khiến cho bản thân quên đi bằng nhiều cách khác nhau. Chỉ khi thuộc về bóng đêm, Thiên Bình mới lôi nỗi buồn ra ngậm nhấm, cứ qua ngày này tháng nọ, như một kẻ hề - sáng cười tối lại đau lòng.