Top 4 cung hoàng đạo nữ giỏi trói tim đàn ông nhất

Thứ Hai, 17/07/2017

Họ là những cung hoàng đạo cực kỳ biết cách giữ chân nam nhân của mình trong tình yêu. Họ cũng thích dùng mưu mẹo để trói trái tim của nửa kia

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Nữ cung song Song Ngư là 1 con người 2 tính cách đối lập nhau, bên trong con người cô ấy luôn có sự mâu thuẫn mà khó có thể giải đáp. 

Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to.

Top 4 cung hoàng đạo nữ giỏi trói tim đàn ông nhất

Top 4 cung hoàng đạo nữ giỏi trói tim đàn ông nhất

Trong các chòm sao, nữ cung Song Ngư hoàn toàn có khả năng chinh phục và điều khiển các chàng trai. Tuy họ hay tỏ ra ngây ngô, nhưng trong lòng Song Ngư đã thầm tính toán đủ mọi đường đi nước bước để hạ gục các anh chàng. Mỗi Song Ngư lại có những mưu lược khác nhau, tựu chung lại họ đều có thể khiến đàn ông phải dựa dẫm vào mình nhưng lại không tạo áp lực cho đối phương khiến họ mệt mỏi.

Nữ cung Song Ngư biết cách "giả vờ" cúi đầu ngoan ngoãn, lại biết dịu dàng quan tâm săn sóc người khác. Do vậy rất ít người đàn ông có thể thoát được bàn tay của nàng Song Ngư. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nữ cung Bọ Cạp là người từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời. Trong tình yêu cũng vậy, Bọ Cạp phải tốn không ít sức lực và tâm trí cho việc này đó mới có thể khiến đàn ông để nàng Bọ Cạp kiểm soát mình.

Nàng Bọ Cạp vốn thông minh, những gì họ muốn họ đều sẽ lên kế hoạch cụ thể và thực hiện cho bằng được. Bọ Cạp không thích mọi chuyện vượt ra khỏi tầm kiểm soát, điều này phủ nhận tài trí mưu lược và tầm nhìn của cô nàng. Sự cố chấp của cô nàng này là vỏ bọc hoàn hảo cho việc thiếu cảm giác an toàn. Chính vì vậy nên Bọ Cạp không ngại cố gắng để đảm bảo chuyện tình cảm của mình không có bất kỳ nguy cơ tổn hại nào.    

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Nữ cung Kim Ngưu rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có.

Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Đặc điểm đáng quý của Kim Ngưu là sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình.

Chính vì vậy nữ cung Kim Ngưu được mệnh danh là người con gái khó hiểu nhất. Là cô gái khiến người đối diện chẳng thể nhìn thấu được mình.  Trông có vẻ hiền lành giỏi giang rất hiểu chuyện nhưng thực tế Kim Ngưu lại rất cố chấp, trong công việc và cả chuyện tình cảm. Cho dù đã phải chịu vất vả Kim Ngưu vẫn không chịu lùi bước, quyết tâm dũng cảm tiến về phía trước. Không ai có thể cản bước cô ấy, và sự chiếm hữu cùng kiểm soát đối phương cũng rất mạnh. Chính vì vậy, nữ cung Kim Ngưu cũng rất giỏi trói buộc đàn ông.    

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Nữ Bảo Bình là cung hoàng đạo có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Chính vì thế chẳng có gì thoát được khỏi "đôi mắt thần" của cô nàng Bảo Bình. Nàng chẳng bao giờ gặp khó khăn trong việc đọc thấu trái tim của các anh chàng cả.

Ngoài ra, những suy nghĩ và hành động của Bảo Bình cũng khiến các anh chàng khó mà lường trước được, khiến các chàng đôi khi cảm thấy lúng túng không biết phải đối phó ra sao. Nhưng sự kiểm soát của Bảo Bình không có nghĩa là ham muốn chiếm giữ, cô ấy chỉ muốn bảo vệ tình yêu của mình, để cho tương lai của cả hai được đảm bảo với cái kết hạnh phúc vĩnh viễn mãi về sau. Cũng là cô gái khá khách quan và biết điều nên chẳng có mấy anh chàng ý kiến với sự quản lý của các cô.    

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Nữ cung Thiên Bình là người hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này.

So với 4 cung Hoàng đạo lọt top đầu kia Thiên Bình không mạnh mẽ bằng. Cô nàng quản lý anh chàng của mình với mục đích đơn giản là cân bằng lại tình cảm của cả hai. Là người hay so đo thiệt hơn nên Thiên Bình cần biết ai yêu ai nhiều hơn để cân đối lại tình yêu. Cô ấy luôn cố gắng xuất hiện trong mọi góc cạnh của cuộc đời anh chàng, nhằm mục đích trở thành một phần không thể thiếu và xa rời được. Thậm chí, Thiên Bình còn cao tay hơn khi để anh ấy "tự nguyện" bị khống chế ngoan ngoãn dưới sự kiểm soát của mình.