Top 4 cung hoàng đạo hẹp hòi, chỉ chung vui vẻ, không cùng hoạn nạn

Thứ Hai, 06/11/2017

Thiên Bình, Song Ngư, Song Tử, Sư Tử… là những cung hoàng đạo hẹp hòi, chỉ chung hưởng vui mừng, thành công mà không thể ở bên cạnh lúc hoạn nạn, khó khăn.

Xem thêm: Top 3 con giáp nữ mang mệnh công chúa, trời sinh phú quý hơn người

Top 5 chàng giáp thành đạt, giỏi giang lại luôn rất yêu chiều vợ con hết lòng  

Sư Tử

Chòm sao Sư Tử bình thường rất vui vẻ, phóng khoáng và dễ dãi với bạn bè, người quen. Nhiều khi họ sẵn sằng giúp đỡ bạn mà không cần suy nghĩ. Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy, điều đó còn phụ thuộc vào tâm trạng của họ nữa, nếu nói một cách chính xác hơn thì Sư Tử là chòm sao không rộng lượng đủ để bên cạnh khi khó khăn.

Không biết an ủi, khích lệ người khác lại có cái tôi quá lớn họ luôn cho mình là đúng và chăm lo cho bản thân trước nhất, không tin tưởng vào tương nên có việc là Sư Tử chạy ngay, bỏ lại bạn bè với một đống rắc rối.

Song Ngư

Chòm sao hẹp hòi Song Ngư không cần giao tiếp với bạn bè tốt, cự tuyệt việc cùng người khác vượt qua khó khăn, cho rằng đó quả là việc làm ngu xuẩn. Vì sao lại phải cùng nhau xuống buồn?

Song Ngư tự mình điều chỉnh hoàn cảnh, khống chế cục diện, lo cho bản thân mình trước, tìm đến nơi an toàn rồi mới tính đến bạn bè sau. Không cứu vãn nổi thì bỏ lại cũng được.

Thiên Bình

Mặc dù Thiên Bình nguyện ý muốn cùng đối phương vượt qua hoạn nạn nhưng có lòng mà bất lực. Khi tâm trạng của người đó kém cỏi, tồi tệ thì Thiên Bình sẽ oán giận và tìm tới bạn bè khác. Nếu có ở bên thì họ cũng than thở mỗi ngày, không đề ra được biện pháp nào hữu ích còn làm rối thêm tình hình.

Song Tử

Thông minh, lanh lợi và giỏi giang chòm sao Song Tử có khả năng ứng biến rất nhanh nhưng lại không thể chung hoạn nạn. Tuy là người biết nói lời đường mật, ăn nói khóe léo nhưng không phải lúc nào họ cũng nói ra những điều tốt đẹp hay biết cách khích lệ ngưới khác.

Vì họ quá khôn lỏi, thích chiếm lợi, lại ăn nói khó nghe khiến sự việc vốn đã không tốt lại càng thêm trầm trọng. Họ không ngừng chỉ trích và nhắc nhở đối phương đã làm sai chuyện gì, hậu quả lớn ra sao, rất mệt mỏi.

Xem thêm: Điểm mặt chỉ tên top con giáp có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành trong tháng 11/2017

Cuối năm 2017, những nàng giáp này bỗng nảy số đào hoa, hỷ sự đến bất ngờ