Top 4 cung hoàng đạo được mệnh danh là cao thủ tâm cơ

Thứ Hai, 16/04/2018

Hầu như ai cũng thích tiếp xúc, gần gũi với người đơn thuần và ít mưu mô. Nếu bạn là người thiếu cảm giác an toàn thì tốt nhất hãy thận trọng khi kết giao với 4 cung Hoàng đạo sau đây, vì họ vốn mệnh danh là “cao thủ tâm cơ”.

Xem thêm: 

Ma Kết (23/10 – 21/11)

Có thể nói “tâm cơ” của Ma Kết đặc biệt lợi hại hơn người khác. Họ là chòm sao luôn đem đến vẻ ngoài chính trực, đứng đắn, khiến đối phương hầu như không có chút đề phòng nào vì cảm thấy họ sẽ rất “lương thiện”. Tuy nhiên, nội tâm của Ma Kết lại không thiếu những tính toan mà bạn không hề nghĩ đến.

Ma Kết làm bất cứ chuyện gì cũng đều trải qua quá trình suy nghĩ rất nhiều và thấu đáo. Bất luận là với người hay với việc, mọi thứ đều phải đảm bảo “nằm trong lòng bàn tay” của chòm sao này.

Ma Kết căn bản sẽ không để tâm đến việc người khác có nói rằng họ là người tính toán hay không, bởi vì đây vốn dĩ là một trong những nguyên tắc sinh tồn của họ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vốn được xem là cung Hoàng đạo đầy bí ẩn, thế nên trong lòng của cung Bọ Cạp cũng ẩn chứa vô số những bí mật khó nhìn thấu. Bất luận trong tình huống nào, “tâm cơ” của chòm sao này vẫn luôn “xoay chuyển” không ngừng, giúp họ luôn chiếm vị trí có lợi nhất cho mình. Ngay cả khi rơi vào nghịch cảnh, họ cũng đủ bản lĩnh để ứng biến và tìm ra lối thoát.

Bọ Cạp rất giỏi tận dụng sự thông minh của mình để nắm bắt người khác. Ngay cả những người được xem là đối thủ cũng phải e dè trước tâm cơ thâm sâu của họ.

Top 4 cung hoàng đạo được mệnh danh là cao thủ tâm cơ

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chòm sao này trước nay không phải là người ăn to nói lớn, họ luôn giữ được một phong thái trầm ngâm, nhã nhặn. Thế nhưng, ẩn chứa đằng sau đó là vô số những suy nghĩ, xét đoán mà đối phương không ngờ được.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Bảo Bình vẫn luôn quan sát triệt để, đánh giá người lẫn việc để phán đoán suy nghĩ của người khác. Đây có thể nói là chòm sao rất biết tạo vị trí an toàn cho bản thân, họ luôn “chừa lối thoát” cho mình dù trong hoàn cảnh nào, và thường họ cũng là người nắm giữ bí mật của nhiều người khác.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Đây là cung hoàng đạo rất dễ gần gũi và họ cũng không phải là người thích đem “tâm cơ” đối xử với người khác. Tuy nhiên, họ lại thường tận dụng sự nhanh nhạy và linh hoạt trong đầu óc lẫn tâm trí của mình để tạo những mối quan hệ tốt đẹp, có thể đem đến nhiều lợi ích cho họ.

Thiên Bình luôn nắm bắt được sở thích của từng người mà họ tiếp xúc, từ đó giúp họ có thể tạo sự thân thiện và tin cậy với đối phương, thậm chí là luôn nắm được vị trí chủ động trong mối quan hệ.

Xem thêm: