Top 4 chòm sao thành công nhất tháng 9, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

Thứ Hai, 28/08/2017

Top 4 chòm sao thành công nhất tháng 9, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Các cung cùng xem những chòm sao nào thành công nhất tháng 9 này nhé!

Trong khoa học thì tháng 9 là mùa thu - mùa hái quả, là mùa đón chờ những kết quả, thành tựu của bản thân trong suốt thời gian qua. Vậy nhưng trong tử vi, tháng 9 này của một số cung hoàng đạo thì là tháng thành công.

Xem thêm Chòm sao nào càng già lại càng giàu?

Động cơ khiến 12 chòm sao lợi dụng người khác là gì?

Cự Giải

Cự Giải là người có sự cẩn trọng nhưng nhanh nhạy trong công việc, mọi công lao thời gian qua của Cự Giải sẽ được hồi đáp trong tháng 9 này.

Tháng 9 chính là thời điểm đánh dấu sự gặt hái của bản thân cung Cự Giải. Công việc khởi sắc, phát triển nhanh chóng và vững chắc, chòm sao này sẽ có cơ hội thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, rộng lớn hơn nữa. Đừng ngại khó khăn, cũng đừng chùn bước vì thử thách, dám dấn thân thì mới thành người chiến thắng.

Vận may của Cự Giải đến từ chính sự nỗ lực và không ngừng học hỏi. Tháng 9 Cự Giải cực thành công nhưng sự thành công này không hề có quý nhân hay có vận trình quá mức đặc sắc - mọi thứ đều do bạn tự lực mà thành. Hay nói chính xác hơn thì thành công nằm trong tay bạn và sự may mắn do chính bạn quyết định, vì thế mà kết quả này hoàn toàn xứng đáng, không có gì quá bất ngờ cả.

Top 4 chòm sao thành công nhất tháng 9, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

Top 4 chòm sao thành công nhất tháng 9, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

Xử Nữ

Tháng 9 là tháng của cơ hội và thách thức đối với Xử Nữ, bạn có nhiều cố gắng trong công việc và sự nghiệp có nhiều tiến triển. Bạn được giao nhiều trọng trách, được độc lập làm việc và được thể hiện hết khả năng của mình. Một số Xử Nữ còn nhiều việc tới mức lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng để tăng ca, làm thêm giờ, thậm chí là đi công tác liên miên, tự học thêm những kiến thức mới.

Tháng này sự nghiệp của Xử Nữ mở ra con đường thăng tiến nhanh, không những vậy Xử Nữ gặp không ít may mắn và thuận lợi. Chỉ cần khẳng định được bản thân ở nơi làm việc thì chắc chắn chức vị cao sẽ là của bạn, kể cả đối thủ cạnh tranh có mạnh mẽ tới mức nào đi nữa. Xin chúc mừng một trong những cung hoàng đạo thành công nhất tháng 9 nhé.

Xem thêm Top 5 con giáp đào hoa nhất ngày Thất tịch, cứ tỏ tình là sẽ thành công

Hổ Cáp

Trong lá số tử vi phương tây, tháng 9 này Hổ Cáp rất bình tĩnh và hết sức tự chủ trong công việc. Bạn tìm ra sự hứng khởi và động lực làm việc nên hết sức say mê, theo đuổi con đường mà mình đã chọn, dù mệt dù khổ tới đâu cũng không chút nản chí. Thêm vào đó là những nguồn lực từ bên ngoài như người thân, bạn bè, đồng nghiệp trợ giúp rất nhiều nên bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn hẳn.

Tháng này những thành quả của những tháng trước sẽ được tổng kết đầy đủ, cũng bắt đầu từ đây Hổ Cáp tăng tốc hơn để hoàn thành nốt những nhiệm vụ trong các tháng cuối năm. Sau khi nhận được tin mừng, hãy nhanh chóng đề ra phương án, kế hoạch cuối năm nhé.

Hổ Cáp là chòm sao có sự nghiệp tốt nhất tháng 9 này - hãy nắm lấy cơ hội nha.

Song Ngư

So với các cung hoàng đạo trên thì tháng 9 này Song Ngư được coi là vất vả nhất khi mà bạn làm không hết việc trong tháng này. Chắc chắn, những nhiệm vụ không ngừng nghỉ sẽ làm bạn choáng váng trong nửa đầu tháng.  Nhưng ngược lại, Ngư nhi cũng là người có bước tiến bộ vượt bậc trong sự nghiệp bởi thời cơ đến cực kì nhanh, cũng cực kì mạnh mẽ. Chỉ trong một khoảnh khắc thôi, mọi thứ đã thay đổi rất nhanh chóng rồi.

Cả quá trình nỗ lực đổi lấy một giây phút thăng hoa nên nếu Song Ngư có thể ở thời điểm quan trong mà tỏa sáng thì đảm bảo, đây sẽ là bước tiến vượt bậc, có ý nghĩa cực kì quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Nhân dịp đang được cấp trên tán thưởng và coi trọng thì hãy làm thêm chút việc, tích lũy thêm thành tích công tác nữa nhé, đó chính là tiền vốn tốt nhất của bạn đấy.

Nhìn chung, tháng 9 là tháng thu hoạch nhưng cũng là tháng cần có sự bứt phá nên những chòm sao thành công nhất tháng 9 không phải là những người ngồi sẵn ăn không mà là những người biết tiến thủ. Sự nỗ lực, trách nhiệm và có định hướng tốt trong công việc cộng với chút may mắn, chớp nhanh lấy cơ hội sẽ mang lại kết quả hoàn mĩ.

Xem thêm Top những con giáp hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều