Top 4 chòm sao phải ôm nỗi cô đơn đón dịp Tết Trung Thu năm 2017

Thứ Ba, 12/09/2017

Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Bảo Bình là những cung hoàng đạo có vận trình tình cảm không mấy lý tưởng, nguy cơ phải ôm nỗi cô đơn đón Tết Trung Thu năm 2017

Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo nam đa tài, tinh tế, có trái tim vô cùng ấm áp

Điểm danh 3 chòm sao vượng đào hoa nhất cuối năm 2017

Bạch Dương

Vận trình tình cảm của cừu trắng không quá lý tưởng, người độc thân hết lòng theo đuổi người ta mà lại bị giội gáo nước lạnh nên cảm thấy rất phiền muộn.

Bạn vốn nhiệt tình và thẳng thắn nhưng cũng không ngờ được lại bị phũ đến mức ấy, Trung Thu năm nay lại rước đèn ngắm trăng với bọn trẻ con rồi.

Còn cung Bạch Dương đang yêu thì cũng không mấy yên ổn, tình cảm không tốt do hai người đều chỉ quan tâm tới cảm xúc của chính mình mà không để ý tới nửa kia. Từ đó nảy sinh oán giận, cho dù cùng nhau đi chơi thì đây cũng sẽ là dịp lễ chẳng mấy vui vẻ, thoải mái.

Song Tử

Vận trình tình cảm của Song Tử trong dịp lễ Trung Thu 2017 này chẳng có tiến triển gì lớn cả. Người độc thân nào có lười biếng gì, vẫn miệt mài hướng về đối phương bắn tim thả “thính” mà người ta lại chẳng hiểu lòng mình, muốn rủ cùng đón lễ ngắm trăng cũng khó.

Còn người có sẵn gấu bên cạnh rồi cũng chẳng thể yên tâm được vì có biết bao nhiêu là chuyện nhỏ nhặt ngáng đường khiến tình cảm gặp trở ngại. Chỉ thảo luận mấy vấn đề linh tinh thôi mà cũng tranh chấp, cảm xúc tụt xuống tận gót chân, thấy cực kì mệt mỏi, có khi còn muốn tránh mặt nhau ấy.

Sư Tử

Thực ra chòm sao này không có cảm giác gì với chuyện tình cảm. Ấy, đừng vội hiểu lầm nhé, chỉ là ở thời điểm hiện tại thì bạn không mặn mà lắm thôi chứ lúc khác vẫn hăng hái như thường mà. Người độc thân thì càng chủ động lại càng bị phũ nên quyết tâm mặc kệ đời, ế quanh năm chứ riêng gì mùa Trung Thu đâu mà phải lo.

Còn người đang yêu cũng lắm nỗi nhọc nhằn, tâm tình lười nhác, chẳng muốn hò hẹn hay quan tâm tới người kia nữa mà hình như đối phương cũng lâm vào trạng thái này thì phải. Thế là anh một nơi tôi một nẻo, đến gặp mặt còn lười nữa là tổ chức đón lễ cùng nhau, thôi dẹp hết.

Bảo Bình

Thực ra chuyện tình cảm của chòm sao này trong Trung Thu 2017 không mấy tốt. Người độc thân bảo Bình rõ ràng thích người ta, muốn quan tâm người ta nhưng lời nói và hành động thì hoàn toàn ngược lại khiến cho đối phương cảm thấy hụt hẫng, như vậy thì làm sao mà yêu đương gì được.

Bảo Bình đang yêu thì rất thích quan tâm, che chở cho nửa kia nhưng chưa từng nghĩ tới đối phương có thích phương pháp của mình hay không. Làm gì cũng phải đón ý người ta nữa, đừng tự tung tự tác hành động kẻo mất công mất sức mà lại chẳng vui.

Xem thêm: Đâu là bùa may mắn hộ mệnh cho 12 cung Hoàng đạo?

Mẹo cải thiện tình duyên cực hiệu nghiệm cho 12 cung hoàng đạo