Top 4 cặp đôi cung hoàng đạo hoàn hảo xứng đôi với nhau nhất

Thứ Ba, 03/10/2017

Song Tử và Thiên Bình, Bạch Dương và Sư Tử, Cự Giải và Thiên Yết, Xử Nữ và Ma Kết… là những cặp đôi hoàn hảo nhất của 12 cung hoàng đạo.

Xem theem: Top 5 chòm sao may đủ đường, tình tiền đầy ắp trong dịp Trung Thu

Địa điểm vượng duyên của 12 chòm sao trong tết Trung Thu 2017  

Bạch Dương và Sư Tử

Mối quan hệ của chú cừu Bạch Dương và Sư Tử kiêu ngạo là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều yếu tố. Coi trọng tình yêu, ưa thích sự vui vẻ, sôi nổi, họ luôn đi cùng nhau trên một con đường và có khả năng đem đến cho nửa kia cảm giác an toàn, ấm áp.

Sự phóng khoáng, tốt bụng của Sư Tử kết hợp với sự cởi mở, vui vẻ của Dương Cưu sẽ làm nên một sự kết hợp vững chắc và nhiều điều kỳ diệu. Điều đặc biệt trong mối quan hệ này là cả hai đều sẵn sàng đối thoại với nửa kia, nhường nhịn nhau và dung hòa bản thân để tình yêu của họ luôn tốt đẹp.

Bên cạnh đó, sự sáng tạo của Sư Tử khi kết hợp với bản tính năng động, nhiệt tình của Bạch Dương sẽ khiến cho mối quan hệ của họ càng thêm đáng yêu và thú vị hơn.

Song Tử và Thiên Bình

Là hai đại diện đến từ nhóm Khí phóng khoáng, thân thiện, ưa mới lạ và tôn thờ tự do, Thiên Bình là ngọn gió man mác giữa chiều thu, khiến vạn vật sảng khoái rung rinh, lòng người êm dịu, còn Song Tử lại là cơn gió lốc ngông cuồng, mạnh mẽ, thoắt đến thoắt đi và cuốn phăng mọi thứ theo từng chuyển động của mình.

Thiên Bình và Song Tử, hai cơn gió gặp nhau rồi cùng hòa làm một, hình thành một luồng khí trung hòa mới mẻ, tạo nên sức sống vui tươi ở bất cứ nơi đâu mà họ đi qua. Nhân duyên, sự gắn kết đã có từ kiếp trước bắt đầu thức tỉnh và tình yêu sét đánh đến với họ.

Thiên Bình và Song Tử có sự hòa hợp nhau dường như là tuyệt đối. Tuy Song Tử thích tranh luận liên miên, nhưng bản tính ôn nhu của Thiên Bình lại khéo léo chuyển chủ đề để hạ nhiệt bầu không khí những lúc căng thẳng. Tính tình vui vẻ, chan hòa của Song Tử cũng vì thế mà át đi bản tính hiếu thắng chôn sâu trong lòng Tử Nhi.

Xử Nữ và Ma Kết

Có thể nói, mối quan hệ của Xử Nữ và Ma Kết là sự kết hợp hoàn hảo, cân bằng và trưởng thành. Hai người họ có đầy đủ những yếu tố để trở thành bạn tâm giao của nhau. Luôn thấu hiểu và tin tưởng tuyệt đối vào nửa kia nên giữa chàng và nàng chẳng bao giờ có bất kỳ một sự xích mích nào mà chỉ tồn tại những cảm hứng bất tận.

Cả hai cung hoàng đạo này đều không hứng thú với một cuộc sống xô hồ, họ muốn dành thời gian ở nhà hơn so với việc tham gia những buổi tiệc tùng ồn ào. Coi trọng sự an toàn và ổn định, cặp đôi này luôn sống có tổ chức và rất chú ý đến hình ảnh của mình. Đều là những người cực kỳ tình cảm, họ có thể làm nổi bật những điều tuyệt vời nhất của nhau.

Cự Giải và Thiên Yết

Cự Giải và Thiên Yết kết hợp với nhau chính là dòng nước lũ và thác nước ở trung tâm của thế giới? Họ là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất.​

Cặp đôi này sở hữu sự hòa hợp đặc biệt hiếm thấy. Cả chàng và nàng đều có những cảm xúc mãnh liệt và sẵn sàng làm mọi thứ vì đối phương. Với nhiều điểm chung như sự nhạy cảm, đam mê, khách quan, cảm thông, chung thủy, thích chiếm hữu, họ tìm thấy sự thoải mái, an toàn, lãng mạn khi ở bên nửa kia.

Nhân duyên được cho là có tiền duyên từ kiếp trước này hứa hẹn khả năng giao thoa tâm hồn rất lớn giữa chàng và nàng. Thiên Yết và Cự Giải có thể cùng nhau làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn. Họ luôn làm những điều trái tim mách bảo và khiến cho tình yêu của mình tràn ngạp những dòng chiều sâu cảm xúc.

Cự Giải có thể hiểu được những điều sâu thẳm bên trong của Thiên Yết. Đáp lại, Thiên Yết cũng có thể dễ dàng nhận ra sự đam mê, tinh tế và mong muốn được che chở của nửa kia.

Xem thêm: Xem tử vi dự đoán tài chính của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10/2017

Vạch trần top 5 cung Hoàng đạo nam là "trai đểu" với bản tính phong lưu đa tình