Top 3 cung hoàng đạo nữ khó tán tỉnh và biết làm khó các chàng trai nhất!

Thứ tư, 04/10/2017

“Con gái nhà người ta đâu phải ai muốn yêu là yêu đâu.” Câu nói cửa miệng của các cô nàng khó tính trong chuyện tình cảm khiến các anh chàng đang trồng cây si trước cửa nhà nàng phải vò đầu bứt tai.

Là con gái, thì phải có giá chứ phải không nè? Tưởng chừng các cô gái kiêu kì, sẽ không được nhiều anh chàng chú ý vì “khó”, nhưng mà các nàng lại có khá nhiều “vệ tinh”. Vì, đặc tính con trai, là chinh phục mà.Thế nên, các nàng vốn kén lại còn được phần kén hơn.

Xem thêm: 3 chòm sao nam háo sắc, thấy gái đẹp là mê muội

Vạch trần top 5 cung Hoàng đạo nam là "trai đểu" với bản tính phong lưu đa tình

Nhưng, đâu phải con gái ai cũng kén cũng khó cũng kiêu cũng chảnh đâu mà. Các bạn nam cứ bình tĩnh nhé. Hãy xem xem 3 cung hoàng đạo nào khó cưa đổ nhất trong 12 cung hoàng đạo dể các chàng còn biết chuẩn bị tinh thần nè.

Top 1: Thiên Bình (24/09 – 23/10)

Con gái thuộc họ nhà Cân – Thiên Bình luôn theo đuổi cảm giác an toàn, yên định trong mọi chuyện, đặc biệt là vềphạm trù tình yêu. Thiên Bình cần được che chở, bao bọc và yêu thương hết mực, như một đứa trẻ muốn tìm một bờ vai to lớn để tựa vào, che chở giông bão.

Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn vui đùa, vô tâm và coi họ là 1 lựa chọn, họ sẽ tránh xa bạn ra. Thiên Bình coi trọng duyên phận, vào cái gọi là thiên duyên tiền định vì thế tình cảm có phần mông lung.

Việc theo đuổi Thiên Bình là bài toán hóc búa đối với các chàng trai bởi Thiên Bình sẽ không dễ dàng để bất kỳ chàng trai nào có cơ hội tán tỉnh, làm quen nếu như Thiên Bình cảm thấy người đó và mình không có duyên.

Top 2: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bạn nữ Nhân Mã bề ngoài  vui vẻ, rạng rỡ và sô động như những chú ngựa trên thảo nguyên xanh, nhưng nội tâm lại giống như bóng đêm của biển, hay trăn trở nghĩ suy. Nhân Mã luôn có “chuẩn” nhất định, và các chàng trai phải đạt được những tiêu chuẩn đó thì mới lọt vào mắt xanh của cô nàng. Nhân Mã không quá coi trọng địa vị, tiền bạc hay ngoại hình của đối phương nhưng lại vô cùng coi trọng sự đồng điệu trong tâm hồn.

Những chàng trai sử dụng “kế sách”  tạo sự chú ý của Nhân Mã  thường thất bạt thảm hại vì nàng tinh anh lắm. Chỉ khi nào bạn thực sự thấu hiểu Nhân Mã, có thể chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ cùng Nhân Mã,thì người đó, mới có chìa khóa mở cửa trái tim nàng.

Top 3: Song Tử (22/05 – 21/06)

Con gái Song Tử  thường tỏ ra khá lạnh lùng và kiêu kỳ khi đứng trước các bạn nam. Khi một chàng trai lạ tiến đến ngỏ ý muốn làm quen, Song Tử sẽ coi người đó như không khí, không trả lời và lạnh lùng bước đi. Những anh chàng thiếu kiên trì và quyết tâm sẽ không bao giờ có cơ hội được cô nàng để mắt tới.

Song Tử yêu sự hoàn hảo vì thế cô nàng cũng mong muốn có một tình yêu hoàn mỹ với Mr.Right của mình. Song Tử sẽ không dễ dàng dể ai bước vào trái tim mình nếu người đó không đủ xuất chúng và có sức hấp dẫn mãnh liệt khiến Song Tử tháo lớp mặt nạ lạnh lùng và kiêu ngạo xuống.

Nhưng các bạn nam đừng lo lắng nhé. Cứ yêu chân thành và kiên định, chòm sao nữ dù có khó tính thế nào thì cũng phải “nước chảy đá mòn” thôi. Con gái, vốn dĩ là dễ mủi lòng mà. Yêu thương chân thành, thì tình cảm từ trái tim sẽ đi đến được trái tim thôi mà. Nên nếu có khó khăn cũng đừng thấy nản mà lui nhé, các bạn nữ nhìn vậy thôi chứ vì khó yêu nên ai được họ yêu sẽ hạnh phúc lắm.

Xem thêm: Top 4 cặp đôi cung hoàng đạo hoàn hảo xứng đôi với nhau nhất

Tính xấu của 12 chòm sao nữ làm chàng nào cũng muốn bỏ chạy