Top 3 cung Hoàng đạo nữ dễ thương vô tư nhưng không thể xem thường

Thứ Ba, 24/10/2017

Đừng thấy các cô nàng Hoàng đạo này dễ thương, vô tư và hồn nhiên mà xem thường họ nhé, không dễ để đánh lừa được họ đâu.

Xem thêm: 5 chòm sao nam là người chồng mang tới cuộc sống hạnh phúc cho vợ

Bí quyết để các nàng bắt bài được tuyệt chiêu tán tỉnh của 12 chòm sao nam theo đuổi mình!  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sở hữu những đặc tính khá dễ thương. Là cung Hoàng đạo đam mê ăn uống nhất, chỉ cần có một lời mời mọc nào đó là đã dễ bị dụ và động lòng rồi. Kim Ngưu cho rằng, nếu sống mà không được thưởng thức hết các thứ ngon vật lạ trên đời này thì cuộc sống của họ sẽ trở nên cằn cỗi và đáng chán.

Hơn hết, Kim Ngưu còn là người mê sắc đẹp. Chỉ cần nhìn thấy người đẹp hoặc đồ vật gì đó xinh xắn dễ thương là Kim Ngưu giống như một đứa trẻ con vậy. Dễ thương là vậy, nhưng Kim Ngưu không phải là người dễ dàng bị đánh lừa đâu nhé.

Cô nàng này có tính cách khá ngang bướng và lì lợm đó, chỉ cần bạn làm gì đó khiến cô nàng giận dỗi thì sẽ phải mất rất lâu mới làm lành được đó. Đừng thấy nàng Kim Ngưu dễ thương trẻ con mà xem thường nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có tính cách ngây thơ, dễ thương như trẻ con, hồn nhiên và rất tinh nghịch. Song Tử hầu như lúc nào cũng cười đùa, chẳng bận tâm mấy đến cuộc sống xung quanh. Với Song Tử, cuộc sống lúc nào cũng là một màu hồng, chẳng bao giờ nhuốm màu u tối. Đôi lúc Song Tử tỏ ra khá láu cá và lém lỉnh.

Nếu yêu một cô nàng Song Tử, lúc nào bạn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ và thoải mái, bởi Song Tử thân thiện tốt bụng và chẳng bao giờ thù dai. Tuy nhiên, đừng thấy cô nàng Song Tử dễ thương vô tư như thế mà xem thường cô nàng nhé. Với trí thông minh sẵn có, lại có tầm nhìn nên cô nàng biết thừa hết các mánh khóe mà các anh chàng hay sử dụng.

Nếu có ý định lừa Song Tử thì bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để chịu bẽ mặt đi nhé, vì chẳng có gì có thể qua mặt được cô nàng tinh ranh này đâu.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình không muốn trở thành người lớn, lúc nào cũng chỉ mong mình bé như trẻ con, vô tư và vô lo vô nghĩ. Với tính cách hay do dự, thiếu quyết đoán, Thiên Bình cảm thấy bước vào cuộc sống của người lớn thật là khó khăn.

Vì vậy, nàng Thiên Bình lúc nào cũng tỏ ra nhí nhảnh, vô tư và dễ thương. Khi ở bên người mình yêu, Thiên Bình sống thật với cá tính của mình, ngây thơ và hồn nhiên, không lo nghĩ. Nhưng đừng thấy cô nàng như thế mà xem thường nhé. Cô nàng này cũng là một trong những “nữ quái”, cực kì nhiều chiêu trò tinh quái đấy. Bạn sẽ không biết được mình sẽ như nào nếu trêu tức cô ấy đâu.

Xem thêm: 6 cô nàng hoàng đạo được 500 anh em theo đuổi là ai?

Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ, đã gặp là yêu quên lối về