Top 3 cung hoàng đạo khi yêu cực kỳ ngột ngạt, yêu họ chỉ nhận được quả đắng

Thứ sáu, 14/07/2017

Yêu nhau mà nay hứng thì yêu mai hết hứng hết yêu thực sự là mệt mỏi lắm.. Yêu phải những cung hoàng đạo này chỉ có nhận quả đắng mà thôi!

Top 3 cung hoàng đạo này có thể được liệt danh vào chòm sao lạnh lùng. Tuy họ không phải thực sự vô cảm với tình yêu hay có ý trốn tránh, yêu vô trách nhiệm mà chỉ là cách thể hiện còn nhiều thiếu sót thôi. 

Bạch Dương
 
Bạch Dương là người nhiệt tình như nắng, ấm áp như gió mùa xuân,.. nhưng cung hoàng đạo này chỉ năng nổ nhiệt tình khi mới yêu, nhưng còn sau đó, chẳng ai biết chắc được.

Top 3 cung hoàng đạo khi yêu cực kỳ ngột ngạt, yêu họ chỉ nhận được quả đắng

Top 3 cung hoàng đạo khi yêu cực kỳ ngột ngạt, yêu họ chỉ nhận được quả đắng

Bạch Dương là người thuộc trường phái hành động, thường chủ động trong chuyện tình cảm, tích cực bày tỏ cảm xúc trong lòng với người mình thương, thậm chí quên mình để tỏ tình, có những hành động vừa nhanh vừa mạnh vừa dứt khoát khiến ai ai cũng phải bất ngờ vì độ táo bạo. Nhưng đây chỉ là hành động lúc cưa cẩm, lúc tán tỉnh thôi.
 
Khi đã là của nhau thì Bạch Dương làm theo hứng, yêu cũng theo hứng, hết hứng là hết yêu. Nhiệt tình không quá 3 phút, hết nhiệt thì lửa lòng cũng tắt, bao nhiêu yêu thương cũng như gió thoảng mây trôi, chẳng còn chút dáng vẻ si mê nào như ngày trước, đối phương cảm thấy vô cùng kinh ngạc và thất vọng đấy.

Bọ Cạp (Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông)

Cung hoàng đạo nhiều tên Bọ Cạp thực sự không phải lạnh lùng nhưng cách họ yêu lại quá mạnh liệt khiến đối phương ngột ngạt, tù túng.

Bọ Cạp nhốt tình yêu chỉ khiến đối phương ngột ngạt, tù túng

Bọ Cạp nhốt tình yêu chỉ khiến đối phương ngột ngạt, tù túng

Trời sinh có lòng đố kị và ý muốn sở hữu cực mạnh nên trong tình yêu, Bọ Cạp lúc nào cũng muốn giữ thế chủ đạo, yêu cầu nửa kia dành cho mình tình yêu thuần túy nhất, chân thật nhất, trung thành nhất. Mãi mãi không thể dung túng cho một chút sai lầm nào dù là nhỏ nhất.

Bọ Cạp thiếu cảm giác an toàn, sợ nhất là bị phản bội nên mới nảy sinh tâm lý kì lạ, làm người yêu nghẹt thở như vậy. Dường như nửa kia chẳng cảm nhận được sự ngọt ngào, lãng mạn mà chỉ thấy tình yêu giống như gông cùm xiềng xích, hạn chế mọi giới hạn tự do, nên nhanh chóng muốn chạy trốn càng xa càng tốt.

Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo chú trọng thực tế, Ma Kết coi người yêu giống như một cộng sự, cùng hợp tác nên đối xử khô khan và vô vị. Họ xem mối quan hệ yêu đương là một công việc cần thiết phải có trong đời, thiếu đi cảm giác tình tứ và ăn ý mà các cặp đôi yêu nhau thường có, tưởng như chỉ là hai người đồng hành đi bên đời nhau thôi vậy.
 
Ma Kết thông minh trong mọi việc nhưng trong tình yêu cực ngốc, vì thế hành xử của họ cũng thật ngốc. Họ có thể đối xử rất tốt với nửa kia, chăm lo đầy đủ, đưa ra những ý kiến quan trọng trong cuộc đời người họ yêu nhưng lại không thể mang tới hạnh phúc ấm áp từ đáy lòng hay những cử chỉ khiến người ta muốn tan ra vào nhau. Chỉ vì Ma Kết coi nửa kia của mình cũng gần giống 1 "partner".
 
Trong tình yêu ai cũng mong cầu được nâng niu, trân trọng, được yêu thương bao bọc ấm áp.. Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt, dẫu được yêu thế nào mà không cảm nhận được thì hụt hẫng lắm lắm.