Top 3 chàng Hoàng đạo này có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại sở hữu trái tim ấm áp và nồng nhiệt

Thứ năm, 11/01/2018

Không thể nào “nhìn mặt mà bắt hình dong” với những chàng trai này được. Họ thường tỏ ra lạnh lùng, vô tâm thế thôi chứ thực chất lại là người rất ấm áp, biết quan tâm và luôn để ý đến đối phương đó.

Xem thêm: Bật mí những cách để gây sự chú ý và cưa đổ 12 chòm sao nhanh nhất

Đối tượng 12 chòm sao ghét cay ghét đắng, dù ế cả đời cũng không yêu

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Các chàng Bọ Cạp thường có vẻ bề ngoài rất lạnh lùng, lặng lẽ. Vẻ ngoài như vậy nên Bọ Cạp thường không để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với người khác, đặc biệt là những người khác giới.

Thế nhưng, đây lại là những người vô cùng dễ gần, thú vị và tốt bụng. Chàng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, quan tâm và chăm sóc nửa kia rất tận tình. Một khi đã yêu, chàng hết sức chiều chuộng, cưng nựng người yêu, người yêu muốn gì chàng cũng sẵn sàng đáp ứng. Các cô nàng sẽ phải ngạc nhiên với cách Bọ Cạp thể hiện tình yêu, vì nó không hề giống với bề ngoài thường thấy ở họ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết là những người vô cùng kín đáo, lạnh lùng và nghiêm túc. Vẻ bề ngoài này đôi khi khiến người lần đầu tiên tiếp xúc cảm thấy sợ sệt. Các chàng Ma Kết là những người điềm đạm, chín chắn và không thích phô trương. Họ đặc biệt không thích bông đùa, làm quen hay tán tỉnh các cô gái.

Thế nhưng, khi đã là một người thân thiết với Ma Kết, mọi người sẽ hiểu ra đây là một chàng trai có trái tim ấm áp và tốt bụng. Chỉ có điều, họ thường thể hiện sự quan tâm bằng hành động chứ không dùng những lời nói suông. Khi bạn đau ốm hay gặp khó khăn, các chàng Ma Kết sẽ luôn bên bạn, chăm sóc bạn và giúp đỡ bạn rất tận tình. Bên cạnh đó, tình yêu của chàng Ma Kết cũng rất nồng nàn và thủy chung.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Bên trong vẻ ngoài lạnh lùng, khô khan, Xử Nữ có một trái tim vô cùng nhạy cảm, ấm áp và chân thành. Các chàng trai Xử Nữ sống khá nội tâm, kín đáo, luôn thận trọng khi bắt đầu một mối quan hệ, vì vậy người khác thường tưởng nhầm rằng chàng là người thờ ơ và vô tâm.

Thế nhưng, sau một thời gian quen biết, họ sẽ phải rút lại nhận xét đó. Chàng Xử Nữ là người vô cùng chu đáo, tận tâm và tinh tế. Không những thế, một khi đã tìm được người bạn đời phù hợp, họ sẽ tuyệt đối chung thủy và sẵn sàng làm mọi thứ để đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người mình yêu.

Xem thêm: Top 6 chòm sao có tính cách chân thành, được nhiều người tin tưởng nhất

12 chòm sao đang độc thân sẽ tìm thấy nửa kia vào tháng nào trong năm 2018?