Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất

Thứ Ba, 31/10/2017

12 cung hoàng đạo với 12 tính cách khác nhau thì đâu là tính cách đặc trưng và là cách có thể quyến rũ được 12 cung hoàng đạo. Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chủ đề tìm hiểu:

  • 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ?
  • 12 cung hoàng đạo và tình yêu.
  • 12 cung hoàng đạo và tình yêu tuổi học trò.
  • Tính cách và đặc điểm của 12 cung hoàng đạo.
  • Tính cách 12 cung hoàng đạo.

12 cung hoàng đạo, 12 cá tính khác biệt khác nhau. Tính cách của 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ như thế nào thì không phải ai cũng biết được.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 1

Với mỗi cung hoàng đạo, mỗi tính cách khác biệt đó thì bạn cần phải xem mình đã hiểu gì về tính cách đó chưa để có chiến lược đúng đắn để chinh phục họ. Vậy thì làm sao có thể hiểu và có thể quyến rũ được họ? Cùng xem tính cách của 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ chuẩn nhất nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn có biết? Những người thuộc cung Bạch Dương là những người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Tuy nhiên, họ lại là những người luôn đề cao sự tự do cá nhân, ngoan cố, độc tài, có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, khá nhanh nhẹn, thích tranh đua nên điểm trừ lớn nhất của Bạch Dương đó chính là họ thường có những quyết định hết sức liều lĩnh.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 2

Chính vì thế mà những người cung Bạch Dương là những người tiên phong, đi đầu trong mọi công việc một cách hăng say nhưng đó là khi họ còn có nhiệt huyết, gặp nhiều thuận lợi còn khi nhiệt huyết không còn lại có thêm những khó khăn thì họ lại rất dễ bỏ cuộc dù cho công việc đó có quan trọng đến đâu đi chăng nữa. Bên cạnh đó những người cung Bạch Dương còn là những người rất có duyên, có sức hấp dẫn lớn với những người xung quanh và đặc biệt là rất có tài về ngoại giao. Vậy thì làm thế nào để có thể chinh phục được Bạch Dương đây?

Cách chinh phục cô nàng Bạch Dương

Điều đầu tiên mà bạn cần biết về những cô nàng Bạch Dương đó chính là những cô gái thuộc cung này có cá tính khá là mạnh mẽ, tự lập, nhiệt tình và có phần hơi nóng nảy. Chính vì thế mà nếu bạn muốn chinh phục nàng mà cứ sài đi sài lại 1 công thức tình yêu thì chắc chắn rằng bạn sẽ khó mà có thể khiến nàng siêu lòng được. Nếu muốn nàng Bạch Dương là của bạn thì bạn cần phải phát huy được tối đa tính sáng tạo của mình, luôn chủ động và tạo cho nàng những điều bất ngờ là điều mà bạn nên làm.

Gợi ý tạo bất ngờ giành cho bạn:

Nơi vui chơi mà nàng yêu thích: một buổi đến công viên giải trí và trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh…

Món quà bất ngờ giành cho nàng: quần áo, trang sức hoặc nước hoa … Vì những cô này dù có cá tính mạnh đấy nhưng cũng làm dáng ra phết đó.

Cách chinh phục anh chàng Bạch Dương

Điều bạn nên biết về chàng Bạch Dương đó chính là: những chàng trai cung Bạch Dương là những đấng nam nhi thực thụ. Họ được sao Hỏa cai trị - một hành tinh màu đỏ và nóng nên những chàng trai cung Bạch Dương là những ‘chiến binh’. Bởi họ có sự gan dạ, lòng dũng cảm, năng động và luôn muốn có được những điều mới lạ.

Chính thế nên nếu mà anh chàng này đã cho bạn 1 cơ hội thì trong ngày đầu tiên được tiếp cận chàng thì bạn nên làm một điều thật là bất ngờ để có thể lại được ấn tượng mạnh nhất đối với chàng của bạn nhé.

Có 1 điều mà bạn cần nhớ kỹ đó chính là nam Bạch Dương rất thích được thách thức, nhưng nếu để bạn có thể giành được chiến thắng trong cuộc tranh luận với anh ta thì bạn nên thuyết phục anh ta một cách tinh tế là ý tưởng của anh ta cũng giống với ý tưởng của bạn đề ra. Và để anh chàng này có hứng thú thực sự với bạn thì bạn cần cho anh ta tò mò về bạn. Bởi anh chàng này rất thích thú với sự chinh phục.

Gợi ý tạo bất ngờ giành cho bạn:

Món quà ý nghĩa bạn nên chọn: một bữa tối với những món ăn cay nồng sẽ khiến cho anh chàng này ngất ngây với bạn đó, nhưng bạn cũng nên nhớ chọn những món cay vừa với sức của mình nhé. Bên cạnh đó thì anh chàng này cũng rất kích thích với những cặp vé tham dự những trận bóng đá hay bóng rổ đó.

>>>>> Để hiểu nhiều hơn về những cung hoàng đạo nam bạn có thể xem ở đây

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đối với những người thuộc cung Kim Ngưu, thì họ là những người rất cứng cỏi, không bao giờ thấy trùn bước trước bất cứ cản trở nào. Không chỉ thế Kim Ngưu còn là những người ý trí rất bền bỉ, dễ cảm thụ, thông cảm nên với mọi người thì họ là những người từng trải, chín chắn, trưởng thành. Bên cạnh đó Kim Ngưu còn ra là những người có được sự quan sát rất tinh tế và chính xác, không đưa ra những quyết định một cách thiếu suy nghĩ, có đôi khi lại hô bạo động và bảo thủ.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 3

Điều mà bạn cần nhớ chung nhất về tất cả Kim Ngưu đó chính là sự trọng vẻ hào nhoáng bên ngoài, thích ăn ngon mặc đẹp, thích chưng diện và đặc biệt là thích tiêu xài hoang phí. Cũng chính vì thế mà vật chất với họ cực kỳ quan trọng. Điểm cộng lớn nhất cho tính cách của Kim Ngưu đó chính là tính thương người và rất thích giúp đỡ người khác. Cách mà có thể đốn được trái tim của Kim Ngưu đó là:

Cách quyến rũ cô nàng Kim Ngưu

Tính cách nổi bật của những cô nàng Kim Ngưu đó chính là sự nữ tính, dịu dàng và không kém phần sâu sắc. Nàng có cách ăn nói vô cùng nhẹ nhàng, lịch sự, cách điều khiển cảm xúc vô cùng tốt. Cô nàng Kim Ngưu cũng là những người khá yêu nghệ thuật, những môn nghệ thuật mà cô nàng này yêu thích đó là âm nhạc, hội họa, thơ ca…

Điều quan trọng để bạn có thể trinh phục được cô nàng này đó chính là cô nàng này luôn muốn tìm được một chỗ dựa an toàn và vững chắc. Để làm được điều này thì bạn phải phải vững vàng về mọi mặt, cả sự nghiệp và tài chính.

Gợi ý món quà giành cho nữ Kim Ngưu:

Món quà khiến cho cô nàng Kim Ngưu mê mẩn: là những lọ nước hoa hay đơn giản chỉ là những bó hoa thật đẹp. Điều quan trong ở những món quà đó là cách tặng quà vì thế nếu muốn tặng quà cho nàng thì bạn nên gói món quà đó thật đẹp, nêu đó là món quà do chính tay bạn gói gém nữa thì điều đó thật tuyệt vời với nàng đó.

Cách quyến rũ anh chàng Kim Ngưu

Tính cách đặc trưng của những nam cung Kim Ngưu đó chính là tính thích sở hữu. Bạn có thể trị cái tính này của anh chàng này bằng cách là bạn có thể tán những anh chàng xung quanh nhưng đừng tán đến mức cho anh ta nghĩ rằng bạn có thể đổ vì họ. Điều bạn cần làm là khiến cho người bạn muốn tán ghen một chút thôi đồng thời cũng nói cho anh ta hiểu rằng anh ta mới là người mà bạn yêu. Đó cũng là cách mà bạn tạo cho anh chàng của bạn cảm giác an toàn về bạn, tất cả những  quyết định cuối cùng của anh chàng này đều là để có thể làm gia tăng thêm cảm giác an toàn.

Gợi ý món quà giành cho nam Kim Ngưu:

Món quà sẽ khiến cho anh chàng này sẽ cảm thấy thích thú đó chính là bạn có thể giành cho anh chàng này một ngày nghỉ nào đó để cùng anh chàng tham quan các phòng trưng bày nghệ thuật với anh ta và kết thúc ngày tham quan đó chính là một bữa ăn tại một nhà hàng nào đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giành tặng cho anh chàng này những thanh sô cô la đen hoặc trắng cũng sẽ khiến cho anh chàng này rất thích thú rồi đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có khả năng quan sát tốt, nhận thức tốt và đặc biệt là có trí nhớ rất tốt đó là những đặc điểm nổi bật của những người cung Song Tử. Cũng chính vì thế mà việc học hỏi với họ không có gì khó khăn nên thành công đến với họ cũng không có gì là quá khó khăn. Những người cung Song Tử còn là những người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú nên với những môn nghệ thuật như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ họ đều rất thích hợp. Ngoài ra, Song Tử còn rất thành công trong các lĩnh vực như các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm nhờ có sự vui vẻ, hòa đồng của mình.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 4

Bên cạnh những ưu điểm đó thì họ cũng có những khuyết điểm đó chính là luôn không hài lòng với những gì mình có, thích biết về nhiều nghề nên thường theo đuổi rất nhiều lĩnh vực, để rồi khi thấy kết quả không như ý mong muốn thì họ lại cảm thấy chán nản và rất dễ bỏ cuộc vì Song Tử có tính kiên nhẫn không tốt như các cung hoàng đạo khác. Vậy thì làm thế nào để có thể chinh phục được Song Tử đây?

Cách chinh phục cô nàng Song Tử

Bạn phải biết rằng nữ Song Tử là một mẫu người con gái nhiệt tình, tò mò, thích trò chuyện và bay nhảy tự do. Vì thế những người con trai có tính hay soi mói, quản lý người yêu thì sẽ là những anh chàng không giành cho những cô gái Song Tử. Ngược lại, những anh chàng đào hoa, phóng khoáng, thích tranh luận và am hiểu thời sự lại sẽ là những anh chàng sẽ khiến cho nàng mê đắm.

Gợi ý món quà giành cho nữ Song Tử:

Món quà mà bạn nên giành cho những cô nàng Song Tử đó chính là những đĩa nhạc hay cuốn sách đang ‘hot’. Hay đơn giản chỉ là những tấm thiệp dễ thương cùng với những lời lẽ hài hước cũng khiến cho cô nàng này si mê rồi đó.

Cách chinh phục chàng trai Song Tử

Những tin tức mới nhất, ‘hot’ nhất về một lĩnh vực nào đó sẽ là cách khởi đầu một câu chuyện thú vị giành cho bạn với 1 chàng trai Song Tử đó. Chính thế trước khi gặp mặt anh ấy bạn nên bỏ ra 1 chút thời gian để tìm hiểu về tình hình thế sự để tìm ra những thông tin mới nhất mà lại có lợi cho anh chàng để có thể bắt đầu câu chuyện và kể cho anh ta nghe thì trong cuộc gặp đó bạn có thể chuyển biến câu chuyện thêm phần thân mật hơn đó.

Gợi ý món quà giành cho nam Song Tử:

Ưu thích những thứ đầy kích thích nên mỗi tuần bạn có thể email hay tin nhắn gợi cảm sẽ là món quà thích hợp nhất giành cho đối phương của bạn đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng lại rất bảo thủ, hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng đó là những đặc điểm tính cách nổi bật của những người cung Cự Giải. Với khả năng phân tích, suy luận đó thì những người cung Cự Giải sẽ thích hợp với những nghề đòi hỏi phải có chuyên môn cao như y, luật, tài chánh, và giáo dục. Ngoài ra, những người cung Cự Giải cũng khá hợp với những hoạt động kinh doanh, tuy nhiên Cự Giải cũng nên tránh những công việc có liên quan đến may rủi, hên xui.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 5

Điều mà bạn nên biết thêm về tính tình của những người cung Cự Giải đó chính là họ là những người có khuynh hướng bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên của người khác, và thường hành động theo thói quen, và có phần cố chấp trong cách suy nghĩ. Vậy thì đâu sẽ là cách tán tỉnh những người thuộc cung Cự Giải.

Cách tán tỉnh một cô nàng Cự Giải

Bạn nên xác định điều đầu tiên đó chính là Cự Giải không phải là một cô nàng dễ tán tính đâu nhé. Cô nàng này khi lựa chọn chàng trai của mình thường rất thận trọng. Tuy nhiên, với những chàng trai bản lĩnh, có thể mang lại cho cô nàng này cảm giác an toàn và có thể có mặt ngay khi cô ấy cần thì cô ấy rất dễ xúc động.

Gợi ý món quà giành cho nữ Cự Giải:

Bạn có thể tặng cho cô ấy những vật dụng để trang trí căn phòng, hay những món đồ có thể giữ được lâu như trang sức pha lê chẳng hạn. Những món quà này sẽ khiến cho cô nàng thích thú lắm đó.

Cách quyến rũ một chàng trai Cự Giải

Cách để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của anh ta. Điều này đặc biệt đúng với những anh chàng cung Cự Giải. Bạn có biết không anh chàng này có thể giành nhiều thời gian để có thể đến cửa hàng tạp hóa để chuẩn bị thật tốt cho những món quà cho ngày hẹn hò. Và đặc biệt anh chàng này lại vô cùng thích thú nếu được nấu ăn cùng bạn ngay trong ngày hẹn hò đầu tiên. Hãy thử nếu muốn hẹn hò với những anh chàng cung Cự Giải nhé!

Gợi ý món quà giành cho nam Cự Giải:

Hầu như đối với những anh chàng cung Cự Giải thì đều rất thích biển, vì thế nếu bạn có thể tạo cho anh chàng này một kỳ nghỉ lãng mạn bên những bờ biển thì điều này sẽ thật tuyệt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là cung hoàng đạo tổng hợp của những con người tài trí, dũng cảm, đầy nghị lực nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy nên Sư Tử rất dễ để có thể trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo, có những khi lại trở nên khá độc đoán. Nhiệt tình, lạc quan, hăng hái, tích cực, yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực đó là những điều mà bạn luôn thấy ở một Sư Tử.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 6

Nhược điểm lớn nhất của Sư Tử đó chính là hay khoe khoang, tự phụ, che dấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm, háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc gỉa dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình. Và làm thế nào để có thể khiến những người cung Sư Tử siêu lòng vì bạn?

Cách khiến cô nàng Sư Tử siêu lòng

Những cô nàng Sư Tử là những cô nàng có tính cách khá mạnh và đặc biệt là rất thích quản lý người yêu. Và luôn thích trò ‘mèo vườn chuột’ trong tình yêu. Và cô nàng này chỉ ngoan ngoãn nghe lời bạn khi mà cô nàng này đã bị bạn nắm được điểm yếu mà thôi. Đối với cô nàng này thì cô ấy luôn muốn có những điều mới trong tình yêu và thích thú với những cảm giác mới mẻ. Nên bạn hãy luôn tạo ra những điều mới mẻ trong tình yêu để có thể thu hút được sự để ý của nàng nhé.

Gợi ý món quà mới mẻ giành cho cô nàng Sư Tử:

Là những cô nàng có gu thẩm mỹ cao nên một chiếc đầm được thiết kế tinh tế, một bữa ăn sang trọng hay những món đồ trang sức lấp lánh sẽ là những món quà sẽ khiến nàng thích thú nhất.

Cách khiến càng trai Sư Tử siêu lòng

Để cho 1 anh chàng Sư Tử có thể siêu lòng vì bạn thì chỉ có cách là bạn phải làm cho anh chàng ấy ngưỡng mộ và tôn trọng bạn. Bởi cũng như Nữ Sư Tử thì Nam Sư Tử luôn thích thú với những thứ sang trọng và độc đáo vì thế nếu muốn có được chàng trai này thì bạn cần cố gắng để có thể đem đến cho anhn chàng này những điều đặc biệt nhất nhé.

Gợi ý món quà đặc biệt giành cho chàng trai Sư Tử:

Bạn sẽ xuất hiện với một chiếc đầm lộng lẫy, cùng chàng thưởng thức một bữa ăn sang trọng tại nhà hàng thì chắc chắn rằng anh chàng này sẽ siêu lòng với bạn ngay tức khắc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự là những phần tính cách mà bạn sẽ thường thấy ở những chàng trai cô gái cung Xử Nữ. Bên cạnh đó Xử Nữ còn là những người trí thức, nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ luôn cảm thấy không hài lòng nếu mà công việc hay những dự tính của mình hoàn thành không theo ý muốn. Cũng chính vì thế mà những thành quả họ có được đều là do chính bản thân họ tạo ra.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 7

Xử Nữ là những con người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó Xử Nữ cũng là những người ay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Nhưng họ lại là những người luôn có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc nào đó. Và cách để có thể tán đổ họ đó chính là:

Cách tán đổ cô nàng Xử Nữ

Những cô nàng Xử Nữ thường khá lý trí trong chuyện tình cảm, nên nếu bạn muốn cô ấy có thể chú ý đến bạn là khi bạn có thể khiến cho cô nàng này cảm thấy thư giãn và quên hết stress. Điều bạn nên làm đó chính là luôn thể hiện cho cô nàng này thấy bạn luôn nhiệt tình, hết mình vì cô ấy và tình cảm mà bạn giành cho cô ấy là chân thành thực sự. Thì chắc chắn rằng cô nàng này sẽ là giành cho bạn.

Gợi ý món quà giành cho cô nàng Xử Nữ:

Những món đồ tinh xảo và chi tiết là gợi ý tuyệt vời giành cho bạn. Vì thế hãy thực tâm lựa chọn thật kỹ những món quà này để giành tặng cho cô nàng này nhé.

>>>>> Nam cung hoàng đạo có thể tìm hiểu về nữ cung hoàng đạo ở đây

Cách tán đổ chàng Xử Nữ

Để có được sự chú ý của những anh chàng Xử Nữ thì bạn phải tỏ ra rằng mình đang rất cần đến sự giúp đỡ của anh chàng. Khi 2 người trò chuyện về 1 vấn đề nào đó thì nên cố gắng kéo anh ấy ra khỏi những câu chuyện đang có chuyển biến căng thẳng. Điều mà các cô nàng muốn tán tỉnh những anh chàng Xử Nữ đó chính là trước mặt anh ấy bạn nên gọn gang bởi anh chàng này rất đề cao tính tổ chức.

Gợi ý món quà giành cho chàng trai Xử Nữ:

Một chiếc bút chạm khắc tuyệt đep, phần mềm mới có bản quyền cho chiếc laptop hay một dụng cụ cho chiếc xe của anh chàng đó là những điều mà anh chàng Xử Nữ vô cùng thích thú.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Dáng dấp lịch sự tao nhã là những điều tạo nên nét quyến rũ giành cho những người thuộc cung Thiên Bình. Thiên Bình còn được biết đến là những người chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức, quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Điểm trừ lớn nhất ở Thiên Bình đó chính là khi cần đưa ra 1 quyết định nào đó thì họ lại không được dứt khoát, rất khó khi có thể phân biệt được thế nào là là thiện và ác, là tốt và xấu.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 8

Bình thường thì Thiên Bình là những người rất trầm tính, nhưng cũng có đôi khi họ rất dễ để nổi nóng, và tỏ ra rất cứng rắn khi bắt buộc phải đưa ra 1 quyết định quan trọng. Bên cạnh đó Thiên Bình còn là những người rất hay tự cao tự đại, luôn cho rằng mọi suy nghĩ của họ là đúng, ít khi họ tỏ ra quan tâm đến sự thỏa thuận hay ý nghĩ của người khác. Và đây là cách chinh phục những cô cậu Thiên Bình.

Cách chinh phục cô nàng Thiên Bình

Những cô nàng Thiên Bình là những cô nàng rất hay hướng ngoại nhưng trong tình yêu thì họ lại rất vững vàng. Và để có thể chinh phục được cô nàng này thì bạn cần phải thực sự rất kiên nhẫn. Bởi xung quanh những cô nàng này thường có khá nhiều những vệ tinh xung quanh. Và mẫu người đàn ông mà cô nàng này thích nhất và luôn kiếm tìm đó là mẫu người luôn ủng hộ và làm cô ấy yên tâm ở mọi thời điểm.

Gợi ý món quà giành cho cô nàng Thiên Bình:

Những món quà để giành tặng cho những cô nàng Thiên Bình khá phong phú, một bức tranh đẹp, bó hoa tinh tế, trang sức hay lọ tinh dầu thơm là bạn đã có thể khiến cho cô nàng này nở một nụ cười thật tươi rồi.

Cách chinh phục anh chàng Thiên Bình

Đối với những anh chàng Thiên Bình thì họ luôn tìm kiếm trong tình cảm một sự thưởng thức, và rất hiếm khi nào mà anh chàng này muốn bắt đầu một điều gì đó một cách nhanh chóng và vội vã. Chính vì thế mà nếu muốn chinh phục được anh chàng này thì bạn cần phải tạo cho anh ta một quá trình chinh phục, đó là một quá trình mà anh ta nâng lên tình cảm của mình lên thành một hình thức nghệ thuật, và điều này sẽ mất khá nhiều thời gian. Bạn cần kiên nhẫn để có thể chinh phục thành công anh chàng này.

Gợi ý món quà giành cho chàng trai Thiên Bình:

Thiên Bình là những người rất yêu âm nhạc, vì thế nếu mà bạn bí mật giành tặng cho anh chàng này những bản nhạc tuyệt vời thì đó là một ý tưởng vô cùng hay. Nếu bạn có khả năng ca hát thì bạn có thể thu âm bài hát do chính mình thể hiện sẽ khiến cho nam Thiên Bình vô cùng thích thú đó.

Bọ cạp (23/10 – 21/11)

Giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhiều tham vọng, thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vượt qua mọi khó khăn là những đặc điểm tính cách mà bạn thường thấy ở những người thuộc cung Bọ Cạp. Bên cạnh đó Bọ Cạp còn là những người có tài tổ chức một cách trật tự, điều khiển mọi việc rất cẩn thận và đặc biệt Bọ Cạp còn là những người rất trọng chữ tín.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 9

Khuyết điểm lớn nhất của Bọ Cạp đó chính là dễ bị nổi giận khi bi khiêu khích, rất dễ bị xúc động và rất dễ thấy rằng mình bị xúc phạm, tính thù dai, nếu ai mà đã trót dại xúc phạm hay làm họ thiệt thòi điều gì, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả đũa lại, mà còn gấp 10 lần người kia đã làm cho họ. Nên bạn hãy cẩn thận với tính cách đó của Bọ Cạp nhé. Và nếu đẽ trót thương Bọ Cạp rồi và muốn tán đổ họ thì bạ hãy:

Cách tán đổ cô nàng Bọ Cạp

Luôn đánh giá cao sự trung thực nên bạn đừng bao giờ cố gắng che giấu hoặc nói dối cô ấy. Nếu bạn đã trót lừa dối cô nàng này thì bạn sẽ rất khó để có thể nhận được sự tha thứ từ cô nàng này đó.

Gợi ý món quà phù hợp với những cô nàng Bọ Cạp:

Cô nàng Bọ Cạp sẽ rất thích thú nếu bạn tặng cho cô ấy những món đồ như giày và túi xách. Nếu muốn tán đổ cô nàng này thì hãy lựa chọn những món quà này nhé.

Cách tán đổ anh chàng Bọ Cạp

Có đôi khi bạn không thể biết được anh chàng này đang nghĩ gì? Nên điều tuyệt vời nhất với tình yêu của những anh chàng Bọ Cạp đó chính là việc mà bạn khiến cho anh ta có thể nói lên những suy nghĩ và cảm xúc trong đáy lòng của mình. Vì những anh chàng Bọ Cạp thường rất dễ ghen nên vì thế bạn nên cẩn trọng nhiều hơn trong từng hành động của mình.

Gợi ý món quà phù hợp với những anh chành Bọ Cạp:

Những anh chàng cung Bọ Cạp đặc biệt rất thích những ly rượu vang đỏ và socola đen đậm đà. Nên nếu muốn gấy ấn tượng với anh chàng này thì bạn có thể lựa chọn rượu vang đỏ và socola đen làm món qùa giành tặng cho anh chàng này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ, có lòng tin, thích tìm hiểu và thông cảm với người khác là những đặc điểm của những người thuộc cung Nhân Mã. Những người thuộc cung Nhân Mã là những người tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích. Điều bạn cần quan tâm nhất đó chính là linh cảm của những người cung nhân mã rất nhạy bén nên họ có thể đoán đuợc những mưu mô, manh tâm lừa bịp họ nên bạn sẽ khó lòng mà có thể quá mắt được họ. Sở thích của những người cung Nhân Mã đó là thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 10

Điều mà Nhân Mã thường khiến cho những người xung quanh không mấy hài lòng đó chính là sự hay thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ bị chi phối bởi người khác. Cũng chính vì có tính khí này mà những người cung Nhân Mã thường không giữ vững được lập trường, hay không có tính quyết đoán, và nhiều khi như vô trách nhiệm. Với những tính cách này thì làm thế nào để có thể quyến rũ được họ đây?

Cách quyến rũ cô nàng Nhân Mã

Luôn thay đổi khẩu vị và nhanh chóng chán là tính cách của những cô nàng Nhân Mã. Vì thế nếu muốn quyến rũ được những cô nàng Nhân Mã thì bạn phải thường xuyên tạo ra những điều mới mẻ. Nên nếu muốn quyến rũ được cô nàng Nhân Mã hay thay đổi này thì bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể và luôn có những phương án dự phòng.

Gợi ý món quà phù hợp với những cô nàng Nhân Mã:

Những bộ quần áo sporty hoặc một đôi giày thể thao thật đẹp đó là những gợi ý thú vị giành cho bạn để tặng cho những cô nàng Nhân Mã.

Cách quyến rũ anh chàng Nhân Mã

Những anh chàng cung Nhân Mã thường thích có cuộc sống độc thân hơn bất kỳ những chàng trai của các cung hoàng đạo khác. Với những anh chàng này thì tự do là một điều gì đó giá trị vô cùng và rất quan trọng để anh ta có thể làm những gì anh muốn làm. Chính vì thế mà bạn phải là người thực sự đặc biệt, thu hút thì mới có thể lọt vào mắt của anh chàng này. Điều bạn cần làm đó chính là khiến cho anh chàng này cảm thấy rằng bạn thực sự quan trọng với cuộc sống của anh chàng này.

Gợi ý món quà phù hợp với những anh chàng Nhân Mã:

Bạn có thể tặng cho anh chàng này những thiết bị tập thể dục hoặc trang phục thể thao mới nhất, hay nếu có điều kiện thì bạn có thể tặng cho anh chàng này 1 thẻ thành viên có giá trị tại một câu lạc bộ thể thao nào đó sẽ khiến anh chàng này vô cùng thích thú.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Danh vọng, đia vị xã hội là điều mà những người thuộc cung Ma Kết luôn đặt lên tất cả. Để có được danh vọng, đia vị xã hội thì họ luôn lợi dụng tất cả những mối quan hệ sẵn có của mình. Bởi họ luôn nghĩ rằng càng mở rộng hơn những mối quan hệ giao tiếp của mình thì họ sẽ có nhiều lợi nhuận và quyền thế. Cũng chính vì thế mà họ thích đời sống cộng đồng hơn là một mái nhà eo hẹp không có lợi cho sự phát triển quyền lực của họ. Tuy nhiên, tham vọng là thế những Ma Kết không thành công ngay tức khắc, tuy chậm nhưng rất chắc.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 11

Trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng, có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản, thích các hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn là những gì mà bạn sẽ thấy nếu để ý về Ma Kết. Và để chinh phục được những đặc điểm tính cách ấy thì điều bạn cần làm đó là:

Cách tán đổ cô nàng Ma Kết

Những người con trai cầu tiến, tham vọng và thông minh thì mới là những người có thể khiến cho những cô nàng Ma Kết để ý tới. Những cô nàng này thích kiểu yêu chậm mà chắc nên bạn đừng nóng lòng đối với những cô nàng này.

Gợi ý món quà giúp tán đổ cô nàng Ma Kết:

Những món quà lãng mạn như gấu bông và hoa là sự lựa chọn khôn ngoan giành cho bạn khi muốn tán đổ nữ Ma Kết.

Cách tán đổ chàng trai Ma Kết

Những người con gái thành đạt và khiến anh chàng này tự hào là mục tiêu mà nam Ma Kết luôn theo đuổi. Trong tình yêu với nam Ma Kết thì anh chàng này không thích những điều gì nó quá nghiêm túc, họ thích những sự hài hước và bất ngờ.

Gợi ý món quà giúp tán đổ chàng trai Ma Kết:

Những món quà sang trọng hoặc mang tính lịch sử như tiền cổ hay cuốn sách best-seller về chủ đề mà anh ta thích đó là gợi ý hay giành cho bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Luôn tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ, thích sự công bằng và đánh gía sự công bằng ấy qua hành động của những người xung quanh là điều đặc biệt ở những người thuộc cung Bảo Bình.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 12

Bên cạnh đó Bảo Bình còn là những con người sống chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến. Tuy nhiên, bên cạnh đó họ cũng khá ngang bướng, bảo thủ. Với bản chất khó xác định như thế thì với những cách dưới đây mới có thể khiến bạn quyến rũ được những người thuộc cung Bảo Bình.

Cách quyến rũ cô nàng Bảo Bình

Những cô nàng Bảo Bình là những cô nàng có đầu óc tư duy và bản lĩnh. Chính vì thế mà nếu muốn quyến rũ được những cô nàng Bảo Bình thì bạn cần phải có tầm kiến thức rộng và vững chắc để có thể chinh phục được cái đầu của cô nàng. Một anh chàng thông minh sẽ cuốn hút cô nàng Bảo Bình hơn là những anh chàng lãng mạn.

Gợi ý món quà giúp tán đổ cô nàng Bảo Bình:

Những món quà ấn tượng và là ‘đồ độc’ sẽ là những món quà đặc biệt để bạn có thể chin phục được trái tim cô nàng này. Nhưng không nhất thiết phải là những món đồ quá đắt tiền đâu nhé.

Cách quyến rũ anh chàng Bảo Bình

Người phụ nữ khôn ngoan mà nam Bảo Bình cần đó chính là cô nàng này sẽ không bao vây anh ta. Bởi du có là người yêu đi chăng nữa thì anh chàng này vẫn luôn muốn được giữ lại ý thức cá nhân và sự tự do. Những nội tâm thực sự bên trong Bảo Bình luôn có sự đấu tranh giữa việc sống một mình và việc thèm muốn có tình yêu nhưng họ lại có thể che giấu một cách quá hoàn hảo. Cũng chính tính cách 2 mặt đó của những anh chàng Bảo Bình đôi khi khiến bạn sẽ phát điên những nếu muốn ở bên anh chàng này thì bạn nên biết cách bỏ qua đi điều đó.

Điều giúp bạn có có thể chiếm trọn được trái tim anh chàng này đó chính là khi anh chàng này tỏ ra giận dữ thay vì phải nổi nóng hay la hét với ai đó thì anh chàng này lại chọn cách tạo khoảng cách. Nên lúc đó thì bạn nên tìm đến và chia sẽ những suy nghĩ từ tận sâu trong trái tim mình với anh ấy nhé.

Gợi ý món quà giúp tán đổ chàng trai Bảo Bình:

Những anh chàng Bảo Bình rất mê đồ điện tử và internet nên bạn hãy lựa chọn những món đồ công nghệ này nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người xung quanh.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 15

Là người có nhiều cao vọng và luôn muốn thoát ra khỏi những ràng buộc xung quanh. Song Ngư còn là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Nên điều bạn cần làm để quyến rũ cung hoàng đạo này đó chính là:

Cách quyến rũ cô nàng Song Ngư

‘Mưa dầm thấm lâu’ là tuyệt chiêu giành cho bạn để quyến rũ cô nàng Song Ngư. Và cô nàng này cũng không hề thích những anh chàng lắm lời đâu nhé.

Gợi ý món quà giành cho cô nàng Song Ngư:

Một quyển sách hay, bộ xếp hình hay cặp vé xem phim là món quà lý tưởng cho nàng đó các chàng biết không?

Cách quyến rũ anh chàng Song Ngư

Không nên sử dụng thực tế hoặc logic, thay vào đó hãy dẫn chúng đến những vấn đề về cảm xúc và trực giác của mình đó là cách tốt nhất để cho bạn có thể thuyết phục được những anh chàng cung Song Ngư. Bởi anh chàng này luôn cư xử rất nhẹ nhàng với mọi người nên anh ta cũng muốn nhận được lại như thế.

Gợi ý món quà giành cho chàng Song Ngư:

Một bữa tối lãng mạn hay 2 bạn có thể cùng nhau đi xem một bộ phim tình cảm cũng sẽ khiến cho Song Ngư của bạn vô cùng thích thú.

>>>>> Ngoài 12 cung hoàng đạo trên vẫn còn có 1 cung hoàng đạo mà bạn nên tìm hiểu đó là cung hoàng đạo thứ 13. Bạn có thể tìm hiểu tại đây

Bạn đang xem bài viết với các từ khóa liên quan:

  • Tính cách của 12 chòm sao nữ.
  • 12 cung hoàng đạo và tính cách của mỗi người.
  • Tình yêu 12 cung hoàng đạo.
  • Tính cách 12 chòm sao.