Sau Tết Trung thu, 4 cung Hoàng đạo sau sẽ có chuyện tình yêu đẹp như mơ, hạnh phúc đủ đầy

Thứ tư, 11/09/2019

Chuyện tình cảm của những cung Hoàng đạo sau được dự là vô cùng viên mãn và hạnh phúc sau Tết Trung thu.

1. Sư Tử

Sư Tử là một trong những cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất trong tình yêu vào khoảng thời gian này. Đặc biệt, sau Trung thu, nhờ năng lượng tích cực từ các vì sao mà đời sống tình cảm của Sư Tử thêm phần lãng mạn và thú vị.

Đối với những cặp đôi, Sư Tử và người ấy có nhiều thời gian rảnh rỗi để hẹn hò và trò chuyện cùng nhau hơn. Hai bạn tìm được những sở thích chung và cùng nhau thực hiện những đam mê nên mối quan hệ dần trở nên khăng khít và hạnh phúc.

Đối với những người vẫn còn cô đơn, sau Rằm sẽ là cơ hội để bạn có được những trải nghiệm tình yêu lãng mạn. Sư Tử sẽ luôn được săn đón và quan tâm bởi người khác giới, đây là lúc bạn tìm được cho mình "một nửa hoàn hảo" đấy!

2. Thiên Bình

Chuyện tình cảm của Thiên Bình được dự là vô cùng viên mãn và hạnh phúc trong khoảng thời gian này. Đặc biệt là sau Tết Trung thu, sức hấp dẫn của bạn tăng lên chóng mặt, bạn cũng chợt phát hiện ra rằng xung quanh mình đang có rất nhiều vệ tinh.

Với vận đào hoa tăng mạnh, những Thiên Bình độc thân sẽ sớm thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng và bước vào những trải nghiệm tình yêu đầy màu sắc và tuyệt vời. Còn đối với những cặp đôi, mỗi ngày của hai bạn trôi qua đều tràn ngập sự ngọt ngào, lãng mạn.

Đây cũng là lúc cả hai đều đã ổn định sự nghiệp và sẵn sàng tính tới chuyện tương lai lâu dài hơn. Nhìn chung, Thiên Bình dù độc thân hay không cũng sẽ có khoảng thời gian cuối năm không thể nào quên được.

3. Nhân Mã

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong khoảng thời gian tới này sẽ vô cùng thăng hoa. Đặc biệt là đối với những người độc thân, sau Rằm tháng 8, bạn sẽ tìm thấy được cho mình một tri âm tri kỉ, một người khiến bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, được che chở.

Thời gian này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác phái, và nhờ con mắt tinh tường, trực giác nhạy bén bạn sẽ tìm được "người ấy" trong vô vàn những mối quan hệ không tên ngoài kia. Còn đối với những cặp đôi, do công việc cũng không còn bận rộn như trước nên bạn và người ấy sẽ có nhiều thời gian để ở cạnh nhau hơn.

Cả hai sẽ có một quãng thời gian đáng nhớ nhờ những buổi hẹn hò lãng mạn, những chuyến du lịch xa dài ngày và những lần trò chuyện sâu sắc. Hạnh phúc đang ở trong tầm tay của Nhân Mã rồi đấy!

4. Song Tử

Vận đào hoa của người Song Tử sẽ nở rộ kể từ Rằm tháng 8. Không cần biết đó là khoảng thời gian nào hay địa điểm ở đâu, Song Tử cứ xuất hiện là lại giống như một ngôi sao sáng rực rỡ. Bạn đi đến bất kì đâu cũng thu hút được sự quan tâm và ánh nhìn thiện cảm của người khác.

Qua dịp Trung thu này, Song Tử cũng sẽ có thêm rất nhiều "vệ tinh" mới nhưng trái tim của bạn lại chỉ hướng về một người. Và đáng ngạc nhiên là người ấy cũng đang "thầm thương trộm nhớ" bạn đấy. Song Tử hãy tự tin thể hiện tình cảm của mình nhé, một chuyện tình đẹp như mơ đang chờ bạn ở phía trước.

Còn đối với những Song Tử đã có đôi, con tim và lý trí của bạn đều đang mách bảo rằng bạn đã tìm được đúng người. Một "happy ending" sẽ đến với Song Tử vào dịp cuối năm đấy.