Những tật xấu của 12 chòm sao nữ trong tình yêu

Thứ năm, 09/11/2017

Mỗi một cô gái đều mang trong mình những tính cách, suy nghĩ và sở thích khác nhau, mỗi người đều có mặt tốt, mặt xấu của riêng mình, Yêu một người bạn phải chấp nhận và bao dung với mọi điều của cô ấy. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về những tật xấu "khó bỏ" của 12 chom sao nữ khi yêu. Cùng xem nhé!

Xem thêm: 

1. Bạch Dương: tính trẻ con

Cô nàng bạch dương hay so đo, xét nét và tính cách vô cùng trẻ con. Khi không hài lòng về một điều gì đó, nàng có thể "trở mặt và giận dỗi cả một thời gian dài. Bản thân những cô gái này thích được dỗ dành, nuông chiều và yêu thương. Nhiều lúc nàng Bạch Dương tỏ ra khá "manh động", với trí thông minh và khả năng suy diễn của mình, nàng có thể khiến cho người kia "khổ không thể tả" với những chiêu trò cực tinh quái.

Nhưng đối với một số chàng trai tính cách này không những không thể coi là một tật xấu mà trong mắt họ nó trở thành một điểm riêng biệt, một nét đáng yêu của cô nàng, cho dù tính cách ấy nhiều lần khiến chàng phải "nếm quả đắng"

2. Kim Ngưu: thích kiểm soát

Cô gái Kim Ngưu với tính cách vốn rất chín chắn của bản thân cộng thêm với việc nàng là người khá kiêu ngạo nên trong cuộc sống không khó tránh khỏi thích kiểm soát mọi việc. Trong cả tình yêu hay công việc cô nàng này đều luôn muốn mình là người nắm quyền chủ động. Nàng yêu chân thành nhưng lại ít đặt niềm tin vào sự chung thủy của người kia do vậy mà việc "quản chặt" người ấy khiến nội tâm Kim Ngưu an tâm hơn rất nhiều.

Tuy vậy cô nàng cũng là người khá hiểu lý lẽ, nếu như bạn có thể làm nàng tin tưởng hơn vào bản thân, chắc chắn Kim Ngưu sẽ "rộng mở" lòng mình mà "nới lỏng" bạn hơn chút đấy.

3. Song Tử: thất thường

Với tính cách thông minh, nhạy bén và đặc biệt tinh quái của bản thân, Song Tử được coi là cô gái khó nắm bắt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Yêu một cô nàng Song Tử bạn sẽ phải chấp nhận sự "bất thường" này của nàng. Cô nàng đôi lúc lý trí nhưng đôi lúc lại rất mộng mơ, trong nhiều trường hợp trí tưởng tượng của nàng có thể bay cao, bay xa và bay đi mãi.

Giận một ai đó mà không cần lý do, đó chính là tính cách của song tử rồi. Cô nàng này lúc vui lúc buồn, thay đổi cảm xúc nhanh chóng tới không thể lường được. Tính cách này lúc đầu còn có thể tạo hứng thú với người họ yêu nhưng sau một thời gian nếu Song Tử không biết cách để kìm hãm hoặc thay đổi thì nó chính là một vấn đề lớn đấy.

4. Cự Giải: ghen tuông

Cô nàng Cự Giải nổi tiếng là người nhạy cảm, họ luôn không có cảm giác an toàn trong cuộc sống đặc biệt là với tình yêu. Với bản tính vốn ít nói, trầm tĩnh và hơi nhút nhát, trong tình yêu, Cự Giải luôn rất khó để bày tỏ được tình cảm của bản thân. Họ sợ bị từ chối và bị tổn thương. Cô nàng không mạnh mẽ, không kiên định, cũng không "mặt dày" tới nỗi có thể bám sát hay kiểm soát người yêu, họ lựa chọn yên lặng và dõi theo.

Cô nàng sẽ nổi tính ghen tuông khi thấy người đó quan tâm tới một ai khác, đơn giản vì Cự giải luôn cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ tình cảm này. Sự nhạy cảm và những suy nghĩ lung tung khiến nàng nghi ngờ mọi thứ, nghi ngờ mọi cô gái "lượn lờ" xung quanh hai người.

5. Sư Tử: độc đoán

Nàng Sư Tử từ khi sinh ra đã có tư tưởng mình là nhất, mình là trung tâm của vũ trụ. Đây là cô nàng vô cùng quyết đoán, tự tin, mạnh mẽ và cá tính. Trong tình yêu họ cũng giành lấy quyền chủ động, kiểm soát mọi thứ trong lòng bàn tay. Nàng Sư Tử độc đoán và thích áp đặt đối phương, tính cách đó nếu như gặp phải một anh chàng cũng kiên cường, mạnh mẽ như nàng thì cuộc sống chung chắc chắn sẽ xảy ra rất nhiều điều "phấn khích" đấy.

Yêu một người thuộc cung Sư Tử, một là bạn phải thay đổi bản thân để phù hợp hơn với nàng hoặc là phải khiến nàng thay đổi vì bạn.

6. Xử Nữ: khó tính

Nàng Xử Nữ luôn nghiêm khắc, cách sống quá nguyên tắc và chuẩn mực của nàng khiến đối phương nhiều khi phải phát hoảng. Xử Nữ rất khó hài lòng về một vấn đề nào đó, nàng theo chủ nghĩa hoàn hảo cho nên mọi việc từ lớn tới nhỏ đều phải được sắp xếp một cách tốt nhất và hợp lý nhất.

Yêu một cô nàng Xử Nữ nhiều khi bạn sẽ cảm thấy rất áp lực vì tính cách "khó chịu" này của nàng, họ tỉ mỉ và kỹ lưỡng tới mức khiến người khác phải "câm nín". Cô nàng cũng sẽ không ngần ngại trong việc phê bình khuyết điểm bất kể đối phương là ai.

7. Thiên Bình: đắn đo

Thiên Bình xinh đẹp, thân thiện nên có rất người yêu mến, trong cuộc sống đây là những người rất thích kết giao bạn bè. Đối với "đồng bọn" Thiên Bình không có quá nhiều tiêu chuẩn gì, chủ yếu vui là được nhưng trong mối quan hệ yêu đương, con người này tỏ ra khá do dự và đắn đo. Cơ bản những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này chỉ thích vui chơi thôi, tình yêu khiến họ thích thú nhưng nó vẫn chưa đủ sức "quyến rũ" để cô nàng này sa vào. 

Nếu có ai đứng trước mặt mà nói rằng "anh thích em" Thiên Bình sẽ có xu hướng nghi ngờ lời nói đó, cô nàng này "đặc biệt" không có những suy nghĩ quá mộng mơ với vấn đề này, họ sống thực tế nên trong tình yêu, Thiên  Bình đắn đo thật nhiều.

8. Thiên Yết: suy diễn

Nổi tiếng là người có cảm xúc khó lý giải nhất trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết không chỉ khó hiểu mà họ còn đặc biệt thích suy diễn nữa. Với trí tưởng tượng vô cùng bay cao bay xa của mình cộng thêm việc họ là con người rất nhạy cảm trong tình yêu, khi có bất kể chuyện gì xảy ra con người này thường có xu hướng nghĩ đến những điều tiêu cực. Nàng Thiên Yết tính nghi ngờ nặng và rất khó có thể tuyệt đối tin tưởng vào ai. 

Một vấn đề dù nó nhỏ như hạt cát nhưng thông qua suy nghĩ của nàng nó bỗng chốc trở nên vô cùng đáng sợ. Nhiều lúc Thiên Yết tự làm cho bản thân sợ hãi bởi tật xấu này. Để có được một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp Thiên Yết nên có lòng tin vào người kia hơn, nếu không những hành động "khó hiểu" của bạn sẽ dọa sợ người kia đó.

9. Nhân Mã: vô tư

Thuộc tuýp người vui vẻ và hồn nhiên, cô nàng Nhân Mã sẽ "không thể sống nổi" nếu thiếu bạn bè. Cho dù đã có người yêu, họ vẫn sẽ rất vô tư "ôm vai bá cổ", "vui chơi nhảy múa" với những thanh thiếu niên khác.

Nếu người yêu của Nhân Mã là một người hay ghen thì cuộc sống chung sau này sẽ rất vất vả đấy. Để tránh sự việc rắc rối này nàng Nhân mã nên có ý thức trách nhiệm hơn trong mối quan hệ tình cảm này nhé. Sự vô tư của bạn nhiều khi sẽ khiến người kia đau lòng đấy.

10. Ma Kết: lắm yêu cầu

Ma Kết là con người của công việc, trong cuộc sống cũng như tình yêu họ nghiêm túc và nguyên tắc. Tính cách có phần trầm và chín chắn của nàng tạo nên sự mạnh mẽ làm nảy sinh ý muốn chinh phục của những chàng trai. Tuy nhiên muốn trở thành người yêu của cô nàng này không phải dễ đâu nhé, với tính cách chu toàn của mình nàng cũng muốn người kia phải giống như vậy, mọi thứ đều phải hoàn hảo và tốt nhất.

Nàng Ma Kết thẳng thắn và thực tế, trong vấn đề công danh sự nghiệp nàng đòi hỏi rất cao, Ma Kết thích gây áp lực cho đối phương thông qua lời nói và hành động thực tế. Nếu không có đủ nghị lực và sự kiên nhẫn bạn sẽ không thể theo đuổi được cô nàng "khó chiều" này đâu.

11. Bảo Bình: chủ quan

Nàng Bảo Bình xinh đẹp, hiền lành, dễ thương và khả ái. Cô nàng thân thiện và rất dễ tin người, nàng sẽ không bao giờ có ý nghĩ nghi ngờ hay thiếu tin tưởng vào những người xung quanh. Trong tình yêu họ cho đi rất nhiều nhưng lại không đòi hỏi từ người kia bất kỳ sự báo đáp nào. Tính cách không phòng bị nhiều khi khiến cô nàng rơi vào "thảm trạng" trong tình yêu. 

Do tính cách có phần hơi "trì độn" của bản thân, cô nàng khó có thể nhận ra những thay đổi cảm xúc trong lòng người kia. Sự chủ quan của nàng nhiều khi sẽ Bảo Bình đánh mất người mình yêu thương đấy. Tình yêu nếu không đủ gắn bó sẽ rất dễ tan vỡ do vậy mà Bảo Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho người kia nhé.

12. Song Ngư: nhõng nhẽo

Song Ngư nhạy cảm và dễ bị tổn thương, với tính cách mộng mơ và có phần ảo tưởng hơi quá của bản thân khiến trong tư tưởng của họ hay tồn tại những suy nghĩ không tưởng. Họ thiếu cảm giác an toàn trong tình yêu nên cung hoàng đạo này vô cùng thích "bám dính" người yêu của họ. Song Ngư thích làm nũng, nhõng nhẽo để thu hút sự chú ý của đối phương. Tuy vậy phương pháp này cũng chỉ thích hợp với một số đối tượng thôi nếu gặp phải một anh chàng nóng tính và thiếu kiên nhẫn thì là cả một rắc rối lớn đấy.

Đúng vậy, làm nũng là một đặc quyền của con gái nhưng bạn nên nhớ rằng "tuyệt chiêu" đó không phải lúc nào cũng linh nghiệm mà còn phải phù hợp với hoàn cảnh và đối tượng nữa nhé.

Xem thêm: