Những cung hoàng đạo nữ lấy chồng hạnh phúc nhất

Thứ Ba, 18/07/2017

Trong tình duyên của một người con gái, lấy được chồng vàng 10 là điều ai cũng ao ước. Vậy nhưng không phải ai cũng có vận may đó. Lịch vạn sự chỉ ra những cung hoàng đạo nữ lấy chồng hạnh phúc nhất

Trong đường tình duyên của mỗi người, hạnh phúc hay khổ đau đều do 1 nửa kia mang lại. Với người con gái chỉ mong lấy được một người chồng tốt và có cuộc hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên ước mong đó không phải cô gái nào cũng may mắn được như ý nguyện. Thật may mắn cho những cô nàng sinh ra thuộc 3 cung hoàng đạo này thì cực kỳ may mắn trong hôn nhân đấy nhé. 

Song Tử (21/5 - 21/6) Một cô gái biết giày vò đàn ông

Nữ Song Tử là cô gái nhanh nhẹn tinh anh, giỏi giang trong công việc cũng như xã hội, đặc biệt là các mối quan hệ khác phái. Sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu cô ấy có hàng loạt vệ tinh theo đuổi, bởi một cô gái có tính cách vừa dễ thương vừa thú vị như này đâu phải dễ thấy.

Những cung hoàng đạo nữ lấy chồng hạnh phúc nhất

Những cung hoàng đạo nữ lấy chồng hạnh phúc nhất

Song Tử nữ là đối tượng để bao chàng trai giành giật chiến đấu khốc liệt, Song Tử cũng luyện cho mình được bản lĩnh làm nũng, giày vò nam giới cực giỏi. Các chàng trai chiều chuộng, nhường nhịn săn đón thôi còn chưa đủ, phải thật tinh tế, nhạy cảm thấu hiểu và nhiều nhiều hơn nữa, mới có thể làm cô ấy hài lòng. Vị thế nữ cung hoàng đạo Sogn Tử đã hạnh phúc viên mãn từ lúc yêu đương đến khi kết hôn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) Cho dù có sự đảm bảo về kinh tế nhưng vẫn tự lập

Nữ cung Kim Ngưu là những cô nàng cực kỳ nghiêm túc về vật chất, coi chúng như sự đảm bảo về hạnh phúc của mình. Nhưng khác với những cô nàng đào mỏ khác, các nàng Kim Ngưu không đặt mục tiêu tìm cho mình một đại gia, mà nỗ lực trở thành đại gia của chính mình. Vì cô nàng chẳng muốn một cuộc sống giàu sang mà phụ thuộc, mất đi chính mình cùng những ước mơ và khát vọng.

Nàng Kim Ngưu biết rằng "chẳng có gì trên đời là miễn phí", phải là những thứ khó khăn để đạt được mới là chân thực, mới càng quý trọng. Nên cô gái này tự lực cánh sinh, xây dựng cho mình một tương lai vững chắc, đàn ông nếu tìm cũng chỉ cần một sự lựa chọn an toàn là đủ rồi.

Vì Kim Ngưu sống độc lập, làm chủ được cuộc sống của mình đã thu hút được rất nhiều trái tim của những người đàn ông yêu thích sự độc lập. Chính vì vậy, Kim Ngưu từ lúc yêu cho tới lúc lấy luôn được người kia tôn trọng và thương yêu.

Nhân Mã (23/11 - 21/12) Dù đang yêu cũng có thể tỉnh táo lựa chọn

Hầu hết những cô nàng Nhân Mã đều là cao thủ trong tình yêu, kinh nghiệm yêu đương phong phú ít ai sánh bằng. Cô nàng này sớm đã nhìn thấu được mấy anh chàng, biết được ưu - nhược điểm của chàng và nắm rõ trong lòng bàn tay mọi cảm xúc của đối phương. Nên chẳng khó khăn gì để Nhân Mã lựa chọn được đối tượng vừa ý.

Khác với những cô gái mê muội vì tình khác, Nhân Mã lại rất tỉnh táo trong tình yêu. Người đàn ông mà họ chọn không nhất thiết là người Nhân Mã yêu say đắm, nhưng nhất định sẽ là một người xuất sắc, yêu thương cô ấy. Khi sống vì tình cảm quá nhiều, phụ nữ thường quên đi bản thân, tất cả đều chỉ hướng về người ấy. Nhưng Nhân Mã thì không vậy, cô ấy vẫn có cuộc sống của riêng mình, với lý tưởng và niềm vui hứng khởi riêng. Cô ấy vui vẻ với công việc, thích thú tụ họp cùng bạn bè, du lịch khắp mọi nơi và vẫn luôn hướng về chồng mình, bạn đừng thắc mắc vì sao cô ấy có cuộc hôn nhân hạnh phúc nhé.