Những cung hoàng đạo này nên thay đổi tính bảo thủ và cố chấp trước khi bị bạn bè xa lánh

Thứ Hai, 06/11/2017

5 chòm sao dưới đây luôn khiến người đối diện cảm thấy khó chịu vì tính bảo thủ và cố chấp đến khó chấp nhận của họ. Cũng chính tính cách này đã khiến các chòm sao này gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm: Con giáp nữ tâm lý, biết cách bảo vệ gia đình, đàn ông may mắn lắm mới cưới được họ

Top 3 con giáp có số làm đại gia, sự nghiệp vững vàng được nhiều người ngưỡng mộ  

TOP 1 - Cự Giải 

Cự Giải là những con người bảo thủ và cố chấp nhất, nhất là họ không sử dụng lí trí để quyết định mà chỉ dựa vào tình cảm, cảm tính. Họ luôn cho rằng mình đúng và không nhận lời khuyên của bất kì ai.

Hơn nữa, nhìn vẻ ngoài của Cự Giải có thể sẽ là nhẹ nhàng hay có chút gì đó biết lắng nghe và cảm thông. Thế nhưng, khi một ai đó cần lời khuyên hay sự trợ giúp thì họ tỏ vẻ thờ ơ, không quan tâm. Cung hoàng đạo này chỉ biết đến bản thân, ít khi biết đến những rắc rối của người khác.

TOP 2 - Xử Nữ

Với sự cầu toàn của mình, Xử Nữ không hề muốn nghe lời góp ý của bất kì ai. Họ quan niệm những gì mình làm là “luôn luôn” đúng, có thể Xử Nữ sẽ gật đầu liên tục, cũng tiếp thu ý kiến ấy thôi nhưng mỗi tội là cứng đầu không bao giờ sửa, không bao giờ nghe theo.

Cả những chuyện nhỏ nhặt, nếu thấy không thuận mắt Xử Nữ sẽ phê bình ngay lập tức, không coi ai ra gì, vì vậy, cũng có khá nhiều lần, "cái miệng hại cái thân" Xử Nữ đấy.

TOP 3 - Thần Nông

Thần Nông là một trong những chòm sao cứng đầu cứng cổ bậc nhất, họ không dễ gì tiếp thu cái mới, vì tư tưởng khá bảo thủ và lạc hậu. Họ ngại thay đổi và cuối cùng vẫn sử dụng cái cũ.

Tật xấu lớn nhất của Thần Nông là luôn nghi ngờ những gì người khác làm, chỉ tin tưởng bản thân mình, điều này lý giải vì sao người khác luôn cảm thấy họ lạnh lùng và khó gần. Không những bảo thủ mà họ còn tương đối cứng đầu, thích nắm quyền hành.

TOP 4 - Ma Kết 

Không dễ gì thuyết phục được Ma Kết làm một việc gì đó mà họ không thích. Họ là một con người khá bảo thủ, trước khi làm việc gì đó đã suy tính khá kỹ càng vì vậy đừng mơ có thể thay đổi được mọi thứ.

Ma Kết muốn cuộc sống phải lên lịch trình sẵn và họ chỉ việc làm theo nó chứ không hề muốn thay đổi hay hủy bỏ đi. Ma Kết có những nguyên tắc riêng của mình và ít khi chịu phá vỡ chúng nên đôi khi họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp hơn.

TOP 5 - Kim Ngưu

Với sự bảo thủ, cứng đầu và không thích thay đổi của mình, Kim Ngưu đã bỏ qua nhiều cơ hội tiến lên trong cuộc sống. Họ khi không muốn thì chuyện gì cũng không làm. Điều này dễ làm cho người khác cảm thấy Kim Ngưu không được thân thiện cũng chính vì vậy mà họ khó hòa nhập vào môi trường xung quanh.

Sự bảo thủ không cần lý lẽ này khiến các chòm sao hay “cãi cùn” trong những cuộc tranh luận và trở nên nóng nảy. Người bảo thủ thường từ chối lắng nghe, họ khăng khăng cho rằng chỉ mình đúng và ý kiến của mọi người thì hoàn toàn sai lầm. Nếu tự nhận thấy bản thân mình "cứng đầu cứng cổ" thì bạn nên bỏ thói quen này dần dần để trở thành một con người thân thiện, dễ gần và được mọi người yêu quý.

Xem thêm: TOP 5 CUNG HOÀNG ĐẠO MAY MẮN VÀ XUI XẺO NHẤT THÁNG 11

Yêu là yêu, những chòm sao đơn thuần nhất trong tình cảm