Những cung hoàng đạo làm gì để tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

Thứ Ba, 14/11/2017

Ngày 20/11 sắp đến rồi, đây là thời điểm để các thế hệ học trò nhớ về các thầy cô giáo đã có công ơn dạy dỗ mình. Những cung hoàng đạo cũng không ngoại lệ, hãy cùng Lịch vạn sự tìm hiểu xem những cung hoàng đạo làm gì để tri ân thầy cô vào ngày 20/11 nhé.

Xem thêm: 

Nhóm cung hoàng đạo Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Nhóm bạn thân học giỏi bao gồm Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã thi đua để giành nhiều hoa điểm tốt. Lớp trưởng Bạch Dương luôn khiến các bạn khác ngưỡng mộ vì học lực của mình. Là một người tự lập, vượt qua mọi khó khăn trong học tập, giành điểm cao các môn học như khó  như Văn, Sử, Địa. Khác với Bạch Dương, Nhân Mã là người học nhanh, hiểu nhanh nhưng tùy hứng và rất coi trọng điểm số với các môn học tự nhiên. Chòm sao Sư Tử là một người cực kỳ thông minh mạnh mẽ, yêu thích các môn thể dục thể thao. Một khi tham gia các môn này thì cả lớp khó ai có thể đạt điểm cao hơn Sư Tử.

Nhóm cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Nhóm bạn thân chăm chỉ bao gồm Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết mua hoa về tặng cô. Kim Ngưu ,Xử Nữ, Ma Kết là nhóm bạn cực kỳ siêng năng và chăm chỉ trong học tập và các hoạt động tập thê. Tuy nhiên việc chọn mua hoa gì tặng thầy cô nhân ngày 20/11 lại khiến nhóm bạn này đau đầu. Kim Ngưu thích tặng thầy cô hoa cẩm chướng tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và kính mến sâu sắc. Xử Nữ muốn tặng thầy cô hoa lan trắng để thể hiện sự kính trọng đối với thầy cô. Còn Ma Kết lại muốn tặng thầy cô hoa đồng tiền thể hiện tình yêu và lòng ngợi ca. Các thầy cô rất vui vì tình cảm mà các cung hoàng đạo dành cho mình.

Những cung hoàng đạo làm gì để tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

Tặng hoa tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

Nhóm cung hoàng đạo Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Nhóm bạn thân khéo léo bao gồm Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình vẽ báo tường nhân ngày 20/11. Song tử, Thiên Bình, Bảo Bình là 3 cung hoàng đạo được lựa chọn để trang trí báo tường nhân ngày 20/11. Song Tử là người dạt dào tình cảm và đam mê viết lách nên được lựa chọn làm thơ tặng thầy cô. Thiên Bình là người đam mê hội họa nên quyết định vẽ hình vui nhộn trên báo tường. Bảo BÌnh là người khéo tay nhất trong nhóm bạn thân công việc trang trí báo tường sao cho thật hoàn hảo nhất để chào mừng ngày 20/11

Những cung hoàng đạo làm gì để tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

Trang trí báo tường mừng ngày 20/11

Nhóm cung hoàng đạo Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư

Nhóm bạn thân nghịch ngợm bao gồm Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư chuẩn bị liên hoan 20/11. Đây là nhóm bạn thân luôn khiến thầy cô phiền lòng mỗi khi nhắc đến. Trong những ngày này, Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư rất muốn chứng tỏ mình với thầy cô là con ngoan trò giỏi. Cung Thiên Yết luôn là người ngang bướng nhất nhưng đợt này lại ngoan ngoãn lo quét dọn và trang trí lớp học. Cung Song Ngư được giao nhiện vụ chuẩn bị bánh kẹo cho liên hoan. Còn Cự Giải với sự nhạy cảm của mình lo phần chụp ảnh lưu lại những khoảnh khác đẹp nhất vào ngày 20/11.

Các cung hoàng đạo đã làm tất cả để dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11. Còn bạn, bạn đã làm gì để tri ân các thầy cô giáo của mình?

Xem thêm: