Những cung hoàng đạo là cao thủ tâm cơ với trực giá vô cùng nhạy bén

Thứ Ba, 20/04/2021

Trong 12 cung hoàng đạo, đâu là cung hoàng đạo có trực giác tốt nhất, dễ nhìn thấu suy nghĩ của người khác? Hãy cùng Lịch Vạn Sự bật mí nhé!

Trong cuộc sống muôn hình vạn trạng này, tất cả các kiểu người đều song hành tồn tại: tốt, xấu, lương thiện, độc ác,… Vì vậy, chúng ta cần học cách quan sát và tiếp xúc với mọi người để có ứng xử phù hợp trong từng tình huống. Một số người lãng mạn, ngọt ngào trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, trong khi những người khác luôn có thể nhìn thấu tâm trí của người khác. Điều này có ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống của họ. 

Cung hoàng đạo nào trong vòng tròn hoàng đạo dễ nhìn thấu tâm trí người khác? Hãy cùng Lịch Vạn Sự cùng bật mí nhé!

1. Chòm sao Hổ Cáp: Cảm giác đầu tiên rất chính xác

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Hổ Cáp là một trong những cung hoàng đạo có trực giác tốt nhất. Cáp Nhi giản dị khi đối mặt với những người quen thuộc và có cảm xúc đặc biệt với những người họ vừa gặp. Chỉ cần nói vài lời, cung hoàng đạo này có thể đọc và nhìn thấu ý định thực sự của một người, biết tính cách và tâm trí của đối phương. Cáp Cáp có khả năng đánh giá người khác khá chính xác. Trực giác giúp họ tìm thấy được những phẩm chất tốt nhất trong con người và cũng cho họ khả năng phân biệt tốt - xấu nhanh hơn bình thường. Những ai bề ngoài ngon ngọt, bên trong nham hiểm khó qua mặt chòm sao này. Họ tỉnh táo và phán đoán tốt nên rất ít ai có thể giở trò lừa dối trước mặt Cáp Nhi.

2. Chòm sao Nhân Mã: Tâm trí luôn nhanh hơn một bước so với những người khác

Khi tiếp xúc với đối phương, Nhân Mã đặc biệt linh hoạt và tâm trí của họ luôn nhanh hơn một bước so với những người khác. Thông thường trong một vấn đề, mọi người chưa nghĩ đến ý tưởng thì Mã Nhi đã bắt đầu lên kế hoạch và không bao giờ ngần ngại làm mọi việc. Khi cảm thấy không thể hòa hợp với một người, những chú ngựa sẽ trực tiếp xóa mối quan hệ. Nhân Mã có thể nhìn thấu tâm trí người khác vì họ tin vào cảm xúc đầu tiên của mình, ngay cả khi sai, Mã Nhi vẫn luôn tin vào cảm xúc ấy. Nhân Mã có giác quan thứ 6 siêu nhạy, cộng thêm khả năng đọc hiểu suy nghĩ của người khác vô cùng chuẩn xác, do đó, chòm sao này luôn được mọi người nể phục và yêu mến.

3. Chòm sao Ma Kết: Giỏi theo dõi tâm trí người khác

Ma Kết rất giỏi trong việc đi sâu vào tâm trí người khác để tìm hiểu nhiều chi tiết trong cuộc sống và họ tin rằng giác quan thứ sáu của mình là chính xác. Kết Kết biểu hiện một vẻ ngoài chính trực, đứng đắn, tuy nhiên, nội tâm của chòm sao này lại không thiếu những tính toan mà bạn không hề nghĩ đến. Ma Kết làm bất cứ chuyện gì cũng đều trải qua quá trình suy nghĩ rất nhiều và thấu đáo. Đây là một trong những nguyên tắc sinh tồn của họ. Mọi thứ với Kết Nhi phải đảm bảo một tương lai tốt đẹp với những thành tích xuất sắc.

4. Chòm sao Bảo Bình: Hiểu rất rõ về tâm trí của người khác

Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có trực giác tốt và rất thông minh trong việc tìm hiểu suy nghĩ của người khác. Bình Nhi có thể hiểu được tính cách của đối phương thông qua lời nói và hành động của họ. Chính vì điều này, Bình Nhi rất thân thiện khi giao tiếp với bất kỳ ai, trong bất kì hoàn cảnh nào vì họ hiểu những gì bên kia cần nhất. Bình Nhi luôn học cách quan sát, đánh giá triệt để để phán đoán suy nghĩ của người khác. Đây có thể nói là chòm sao rất biết tạo vị trí an toàn cho bản thân, họ luôn để sẵn một phương án dự phòng cho mình dù trong hoàn cảnh nào, và thường họ cũng là người nắm giữ bí mật của nhiều người khác.