Những cung hoàng đạo có bản tính ngây thơ, trong sáng nhất

Thứ tư, 04/10/2017

Bảo Bình thích cười đùa với bạn bè, đặc biệt là những người gắn bó với họ từ thời thơ ấu. Trong khung cảnh này, họ hoàn toàn được sống hết mình và nói cười thoải mái. 

Xem thêm: 5 cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhất tuần đầu tháng 10

Top 4 cặp đôi cung hoàng đạo hoàn hảo xứng đôi với nhau nhất  

Top 1: Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đáng yêu, hòa đồng và hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở trong mọi chuyện. Hầu như mọi người đều biết những điều Nhân Mã đang dự định. Họ có trực giác tốt, thông minh và thích thú say sưa với mọi thứ. Mọi người nghĩ họ hơi thô lỗ nhưng đó chỉ là vì họ thành thật và luôn nói chính xác những điều họ nghĩ.

Dù đôi lúc chính Nhân Mã tự tỏ ra đen tối và có phần nguy hiểm thì bản chất cậu ấy vẫn là người rất ngây thơ. Tuy thông minh nhưng Nhân Mã sống có phần quá vô tư và lạc quan nên chưa biết hết rõ những mảng tối của cuộc sống.

Nhân Mã đáng yêu, hòa đồng và hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở trong mọi chuyện. Hầu như mọi người đều biết những điều Nhân Mã đang dự định.

Top 2: Bạch Dương (21/03-20/04)

Bạch Dương thực sự còn quá ngây thơ trong cuộc sống. Cậu ấy là kẻ mạnh mẽ bên ngoài nhưng bên trong lại vô cùng đa cảm. Bạch Dương cũng có tình tò mò chuyện người lớn sớm nhưng không quá nguy hiểm để phụ huynh phải đề phòng. Con người này tính cách có gì thì cũng bộc lộ ra ngoài hết.

Mang đến niềm vui cho mọi người – đó là một trong những mục đích chính của Bạch Dương. Chòm sao này chân thành tin chắc rằng cuộc sống chứa đầy những diệu kỳ, và người này sung sướng được chia sẻ những điều tuyệt vời đó, nếu tất nhiên chính bạn cũng muốn như vậy.

Bạch Dương thực sự còn quá ngây thơ trong cuộc sống. Cậu ấy là kẻ mạnh mẽ bên ngoài nhưng bên trong lại vô cùng đa cảm. Bạch Dương cũng có tình tò mò chuyện người lớn sớm nhưng không quá nguy hiểm để phụ huynh phải đề phòng.

Top 3: Sư Tử (23/07-23/08)

Là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Nên Sư Tử rất thích được người khác khen khi lập được chiến  công như một em bé luôn thích được người lớn khen ngoan và xinh vậy!

Nhưng Sư Tử lại là những người luôn hành động hơi có chút trẻ con, lời nói thẳng thắn… quan điểm đôi khi cũng cố chấp và bướng bỉnh. Con người này trông ngây thơ nhưng chỉ ngây ngô tùy lúc thôi nhé. Chỗ đông người thì không sao nhưng những lúc một mình, không biết làm nên chuyện gì, Sư Tử có thể nghịch ngợm “lù khù vác cái lu chạy” đấy nhé.

Là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Nên Sư Tử rất thích được người khác khen khi lập được chiến công như một em bé luôn thích được người lớn khen ngoan và xinh vậy!

Top 4: Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết trước nay không bao giờ không cẩn thận, họ sống có mục đích, tuân thủ quy củ. Họ mong muốn được là một người lao động chân chính và một người theo chủ nghĩa truyền thống đơn thuần bất khả xâm phạm. Điều đó có nghĩa Ma Kết hay tin người như đứa trẻ vậy!

Tuy có phần già dặn hơn các bạn cùng lứa nhưng Ma Kết lại khá ngây thơ. Nếu tính số lần bị gạt trong đời của chòm sao này cũng chẳng “kém cạnh” các sao khác đâu nhé. Đối với những chuyện “đen tối”, Ma Kết có thể nói thẳng ra nhưng hỏi càng nhiều lại càng lộ ra cái ngây thơ được che giấu kín đáo bên trong vỏ bọc thông tuệ, lạnh lùng.

Top 5: Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình thích cười đùa với bạn bè, đặc biệt là những người gắn bó với họ từ thời thơ ấu. Trong khung cảnh này, họ hoàn toàn được sống hết mình và nói cười thoải mái. Cung này luôn tìm cách để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó hơn mình mà không hề có chút dè bỉu nào. Bên cạnh đó, những cuộc hội thoại hài hước, dí dỏm cũng làm họ rất mê. Có thể ở đó, họ được thể hiện mình nhiều hơn.

Không cần những hình vẽ hoa lệ để tạo nên một thứ sáng tạo, sáng tạo có thể tìm thấy ở những gì cơ bản nhất, đơn giản nhất và gần gũi nhất. Với con người Bảo Bình cùng đơn giản và ngây thơ như vậy đó!

Bảo Bình thích cười đùa với bạn bè, đặc biệt là những người gắn bó với họ từ thời thơ ấu. Trong khung cảnh này, họ hoàn toàn được sống hết mình và nói cười thoải mái. 

Những người ngây thơ thì hay bị những người khác qua mặt, và nếu quá ngây thơ trong sáng thì tâm hồn cứ như trang giấy trắng vậy. Nếu là con gái của những gia đình gia giáo theo nếp nho giáo ngày xưa thì chắc hẳn cha mẹ rất thích nàng đấy!

Nhưng ở thời hiện đại như ngày nay chỉ cần đủ “ngốc” một chút thôi nhé nàng. Quá ngây thơ thì nhiều khi không biết gì nên ai nói gì cũng tin, nghe hay hay là cứ theo người tất mà có biết đâu thế giới này bao nhiêu là cạm bẫy. Hãy cẩn thận nhé! Ngây thơ trong sáng vừa phải thôi, lớn rồi phải tập suy nghĩ thành người lớn đi nhé!

Xem thêm: 3 chòm sao nữ cởi mở, sẵn sàng theo đuổi tình một đêm

3 chòm sao nam háo sắc, thấy gái đẹp là mê muội