Nhìn ngày sinh sẽ tiết lộ CÁCH YÊU của bạn thú vị như nào!

Thứ Ba, 17/10/2017

Để nhận diện tình cảm của bạn đối với một người nào đó vốn có rất nhiều cách. Và ngày sinh (tính theo Dương lịch) cũng thể hiện độ chân thật của bạn trong tình yêu.

Ngày sinh tiết lộ gì về cách yêu của bạn?

Xem thêm: Khám phá nguyên nhân 12 chòm sao nữ dù đẹp nhưng vẫn ế

Đi tìm 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu thì mang theo nụ cười đến đó cho mọi người

Ngày 1 

Bạn thường tin vào tình yêu sét đánh. Bản thân bạn luôn đề cao cảm xúc, việc yêu ghét cũng rõ ràng, không bao giờ có thứ tình cảm nửa vời. Một khi kết thúc mối quan hệ bạn ra đi trong im lặng chứ không muốn tranh cãi.

Ngày 2

Bạn là một người khá lãng mạn và chung thủy. Thế nhưng, chuyện tình của bạn khá nhạt nhòa và yên bình nên tình cảm giữa hai người cũng không quá cuồng nhiệt. Có lẽ tất cả đều là vì trách nhiệm.

Ngày 3

Tình yêu của bạn vô cùng tuyệt vời, hai bạn yêu nhau say đắm. Bạn luôn được nửa kia chiều chuộng và thương yêu hết mực. 

Ngày 4

Bạn có một tính cách khá thú vị khiến người khác tò mò muốn khám phá. Chuyện yêu đương của bạn là những chuỗi ngày hạnh phúc, người ấy rất yêu thương và luôn dành cho bạn những điều bất ngờ.

Ngày 5

Dường như không có điều gì có thể ngăn cản bạn muốn làm trong cuộc sống này đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Khi đã yêu bạn muốn kiểm soát người ấy. Vì thế, nếu có sự xuất hiện của người thứ ba, không ai dám tưởng tưởng bạn sẽ phát điên như thế nào.

Ngày 6

Bạn có khả năng sẽ yêu bạn thân của mình. Một tình bạn đẹp kết thúc bằng một tình yêu.

Ngày 7

Người sinh vào ngày 7 trong tháng là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho nửa kia của mình. Bạn luôn đưa ra những lời khuyên chân thành và đúng lúc giúp họ có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Ngày 8

Có thể nói bạn khá đào hoa trong chuyện tình cảm. Người sinh vào ngày 8 được rất nhiều vệ tinh quay xung quanh.

Ngày 10

Bạn thường đánh mất một nửa của cuộc đời mình vì quá ghen tuông. Đó chính đây là nguyên nhân đẩy mối quan hệ tới bờ vực của sự đổ vỡ.

Ngày 11

Bạn sẵn sàng hi sinh bản thân cho người mà mình yêu. Tình yêu của hai bạn nhẹ nhàng với những quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Bạn sẽ rất hạnh phúc.

Ngày 12

Bạn là người hay yêu đơn phương vì ngại bày tỏ cảm xúc với người mình yêu. Nhưng khi đã yêu nhau rồi, bạn rất thích làm mọi thứ theo cách của mình mà không lắng nghe ý kiến của người khác.

Ngày 13

Bạn vốn là người nhẹ nhàng, biết quan tâm người khác. Mặc dù bạn không hề có ý định quyến rũ hay thả thính ai cả nhưng vẫn có người tình nguyện theo bạn mỗi ngày.

Ngày 14

Bạn rất khó để phải lòng một ai đó, nhưng khi người kia lọt vào mắt xanh của bạn rồi thì khó lòng mà "thoát" được.

Ngày 15

Bạn là người giàu tình cảm. Khi có ai đó làm những hành động quan tâm, chăm sóc bạn thì chắc chắn sẽ chiếm được ngay cảm tình của bạn.

Ngày 16

Bạn thường yêu người hoàn toàn khác mình từ tuổi cho đến quan niệm sống. Bạn thích sự khác biệt giữa hai tính cách, khi dung hòa được điều đó thì tình cảm đã đến lúc "chín muồi". 

Ngày 17

Tính cách vui tươi của bạn thu hút đặc biệt đối với người khác giới. Nhiều người tỏ tình với bạn và bạn phân vân không biết ai sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất.

Ngày 18

Bạn là người không thích bày tỏ cảm xúc quá nhiều và một nửa của bạn cũng là người như thế. 

Ngày 19

Một khi bạn đã yêu thì không gì có thể ngăn cản bạn, có thể hai bạn thường xuyên tranh cãi, gây sự nhưng lại nhanh chóng làm hòa bằng những cách mà không ai có thể nghĩ ra.

Ngày 20

Bạn là người khá cẩn trọng trong chuyện tình yêu, có lẽ nguyên nhân là do những đổ vỡ trong quá khứ.

Ngày 21

Bạn không may mắn lắm trên con đường tình yêu. Có người yêu bạn nhưng bạn lại mơ ước một hình tượng nào đó xa rời thực tế. 

Ngày 22

Bạn thường chọn người yêu trong số bạn bè của mình. Một khi phát hiện ra đối phương phản bội, bạn sẽ không để cho người đó được yên trước khi bỏ rơi họ.

Ngày 23

Bạn có nguy cơ phải trở thành người thứ 3 phá hoại gia đình người khác. Vì bạn thích sự hứng khởi, vui vẻ nên thường xuyên đối mặt với chuyện tình ngang trái khi làm người thứ ba.

Ngày 24

Đôi khi bạn yêu chỉ vì muốn yêu thôi chứ không hẳn vì bạn có cảm tình vì một ai đó. Dường như đối phương say đắm bởi sự lãng mạn và duyên dáng của bạn.

Ngày 25

Bạn là người yêu nhanh cưới vội, nửa kia luôn được bạn đặt lên hàng đầu. 

Ngày 26

Tình yêu của bạn nhanh đến và cũng nhanh đi như một cơn gió. Khi yêu bạn yêu hết lòng nhưng khi tình yêu qua đi bạn sẽ nhanh chóng quên đi để sẵn lòng tìm người mới.

Ngày 27

Bạn là người đòi hỏi khá cao trong tình yêu và đôi lúc không hài lòng với những gì đang có.

Ngày 28

Tình duyên của bạn khá trắc trở. Người bạn đầu ấp vai kề chưa hẳn là người trong trái tim bạn. Tình yêu của bạn lúc thăng lúc trầm. ơ

Ngày 29

Bạn hay ghen tuông, hờn dỗi và đây là nguyên nhân “gây chiến” giữa hai người. 

Ngày 30

Bạn hoàn toàn muốn kiểm soát một nửa của mình và điều đó khiến nửa kia cảm thấy không thoải mái.

Ngày 31

Một khi bạn đã quyết định dành tình cảm cho ai đó không ai có thể ngăn cản được vì bạn tin rằng quyết định của mình đã được suy tính kỹ

Xem thêm: Top cung hoàng đạo nhiều tiền nhất năm 2018

Điều gì đang ngăn cản 12 cung Hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực?