'Lột mặt nạ' cảm xúc của 3 cung hoàng đạo giỏi ngụy trang

Thứ tư, 18/10/2017

Là 3 cung hoàng đạo được biết đến là có tài che giấu cảm xúc tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và bạn rất khó để biết được rằng họ đang vui hay buồn.

Với mỗi người thì thường có những góc tâm tư tình cảm riêng của mình và họ không muốn ai có thể biết được những góc trời riêng đó. Chính vì thế họ thường tạo dựng nên cho mình những bức tường thành thật cao để có thể bảo vệ, che đậy khoảng trời riêng đó.

Và với 12 cung hoàng đạo thì ai là người hay che giấu cảm xúc của bản thân mình nhất, ai là người mà bạn thường thấy ở họ nét thản nhiên với những nụ cười nhất?

Hạng 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một khi mà những người ở cung Kim Ngưu muốn che đậy những cảm xúc, suy tư của bản thân thì bất cứ ai cũng không thể chạm tới.

Đối với những chuyện vui thì họ có thể sẵn sàng kể, chia sẻ cho bạn nghe nhưng những khi có chuyện không vui thì họ lại một mình tự gặm nhấm nỗi đau đó. Nên rất hiếm khi bạn thấy Kim Ngưu dốc hết những tâm tư trong lòng mình ra với người khác kể cả bạn là bạn thân, hay người yêu đi chăng nữa. Họ luôn mang trên gương mặt của mình những chiếc mặt nạ cho bạn biết rằng bên trong họ vẫn thực sự rất ổn và bạn không cần phải quá lo lắng về họ.

lột

Hạng 2: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Đứng ở vị trí thứ 2 đó là Thiên Bình cũng là những người che đậy cảm xúc vô cùng giỏi. Họ điều khiển cảm xúc của mình rất tốt nên chính vì thế lúc nào bạn cũng cảm thấy rằng họ đang rất ổn, không biết được là họ đang vui hay đang buồn.

Không chỉ thế họ còn là những người có sức nhẫn nại hết sức phi thường, nếu họ đang thích một điều gì thì họ sẽ theo đuổi đến cùng dù cho họ phải trả cái giá đắt đến mức thế nào. Và rất hiếm khi mà họ bộc bạch suy nghĩ của mình cho người khác biết, và nếu lời bộc bạch đó được thốt ra thì họ sẽ làm tất cả để lời nói đó biến thành sự thật.

Vậy nên nếu bạn thực sự muốn thấu hiểu Thiên Bình thì bạn hãy lắng nghe và hiểu những điều dù là nhỏ nhất ở xung quanh Thiên Bình.

Hạng 3: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình là những con người ưa thích sự yên tĩnh. Nên những khi có dịp ăn chơi, vui vẻ cùng bạn bè họ không bao giờ bộc lộ hết thực chất 100% con người bên trong của họ, sự vui vẻ hay chỉ là cao hứng của bản thân.

Đối với bạn bè, người thân dường như họ luôn nhìn thấu và biết được bạn bè, người thân của mình đang vui hay buồn chỉ bằng những cử chỉ hành động rất nhỏ. Nhưng có 1 thực tế là Bảo Bình có thể có rất nhiều những người bạn tốt xung quanh cậu ấy nhưng liệu có ai thực sự hiểu và có thể làm tri kỷ của Bảo Bình.