Khuôn mặt của 12 cung hoàng đạo thường thể hiện như thế nào?

Thứ tư, 16/05/2018

Kim Ngưu sở hữu một phong thái trí thức, Song Tử hay nói hay cười, trên mặt luôn thể hiện vẻ vui tươi, Xử Nữ lại luôn để vẻ mặt ở trạng thái thờ ơ…

Xem thêm: 

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu. Chỉ khi nào nổi giận lên họ mới thể hiện ra tính tình dễ bốc lửa của mình lên mặt.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bất kể là nàng Kim Ngưu còn là chàng Kim Ngưu đều sở hữu một phong thái trí thức, trên mặt họ lúc nào cũng viết ta là người hiểu biết, vừa nhìn giống như đang suy tư lại nghĩ ngợi gì. Vẻ mặt này cực thu hút ánh nhìn của người khác, nhưng lại khiến đối phương không muốn tới gần bắt chuyện, vì sợ đánh vỡ khung cảnh xinh đẹp đó.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hay nói cũng hay cười, trên mặt họ lúc nào cũng thể hiện vẻ vui tươi, nhiệt tình và hăng hái, khi cười lên còn mang vẻ ngọt ngào vô cùng hấp dẫn. Họ thuộc dạng bà tám ở mọi lúc mọi nơi nên chỉ cần có người bắt chuyện là có thể nói từ sáng tới tối, nét mặt như hoa suốt cả cuộc nói chuyện.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người cung Cự Giải đều có cá tính khá hướng nội, dù là với người quen hay người lạ họ đều không dễ dàng triển lộ tâm tình của mình.

Thoạt xem, họ giống như một con nhà giáo dục tốt, luôn khuôn phép lễ nghi và dùng một khuôn mặt nhàn nhạt mỉm cười đối mặt người khác, hơn nữa sẽ không nhìn vào mắt họ.
Nhưng Cự Giải cũng dùng khuôn mặt không biểu cảm đối phó cuộc sống, họ có hai khuôn mặt tất cả, khi đối mặt một người nào đó dùng khuôn mặt mỉm cười, người nọ quay đi họ lập tức biến thành khuôn mặt không biểu cảm.

Người không quen biết lại kỹ tính có thể cho rằng họ là người dối trá hay thay đổi, thực ra đó chỉ là cách họ thể hiện sự lễ phép của mình với người giao tiếp mà thôi.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nụ cười sáng, ánh mắt nhìn thẳng đầy tự tin chính là những điều người ta thường thấy ở các cô nàng Sư Tử. Tuy vậy, đối với những người đặc biệt, Sư Tử cũng có những nét ngại ngùng rất đáng yêu nữa đấy!

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù cũng thuộc hội ‘buôn chuyện’ có tiếng trong vòng tròn Hoàng đạo, tuy nhiên, Xử Nữ lại luôn để vẻ mặt của mình ở trạng thái ‘thờ ơ’ nhất có thể. Cô nàng khá giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình.

Khuôn mặt của 12 cung hoàng đạo thường thể hiện như thế nào?

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những cô nàng Thiên Bình xinh đẹp luôn biết cách ‘hớp hồn’ người đối diện bằng những nét đáng yêu của mình. Nụ cười chính là vũ khí tốt nhất, bạn sẽ rất khó để từ chối nếu Thiên Bình nhờ cậy bạn với một nụ cười trên môi.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Luôn có một sức hút bí ẩn, dù ở trạng thái nào, Bọ Cạp luôn thu hút ánh mắt của mọi người về phía mình. Khi chăm chú vào một việc gì đó, Bọ Cạp thường tập trung đến mức bỏ quên hết mọi thứ xung quanh, những lúc đó, trông cô nàng khá nghiêm túc và đầy cứng cỏi.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là ‘lãng khách’ trong vòng tròn Hoàng đạo, mọi cử chỉ, mọi biểu cảm của Nhân Mã đều đem đến cho đối phương cảm giác phóng khoáng, đầy thách thức. Cái nháy mắt và nụ cười nhếch mép cũng chính là ‘thương hiệu’ được Nhân Mã tích cực dùng đến.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chơi hết mình nhưng luôn nghiêm túc khi làm việc – đây là lí do mà vẻ mặt của Ma Kết luôn thay đổi trong từng hoàn cảnh thích hợp. Các cô nàng này cũng thường xuyên lo nghĩ với vẻ mặt tập trung, nghiêm túc.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ít khi giao tiếp với mọi người bằng vẻ mặt, những cô nàng Bảo Bình lười biếng cảm thấy khá mệt mỏi khi phải tươi cười hoặc nghiêm túc với quá nhiều người.

Tuy nhiên, khi ở cạnh ‘hội bạn thân’ hay những người Bảo Bình thật sự yêu mến, Bảo Bình sẽ cho thấy những vẻ mặt ‘có một không hai’ nhất của họ.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có phần dạn dĩ hơn Cự Giải khi nói chuyện với người lạ, tuy nhiên, biểu cảm bối rối của cô nàng cũng dễ dàng khiến không khí cuộc hội thoại trở nên ngại ngùng. Mặc dù vậy, đây cũng chính là nét đáng yêu riêng của Song Ngư, đừng quá lo lắng nhé!

Xem thêm: