Khám phá bữa tiệc tất niên của 12 cung Hoàng đạo

Thứ bảy, 10/02/2018

Năm hết Tết đến, mọi người đều chuẩn bị một bữa tiệc tất niên để tạm biệt năm cũ và chào đón một năm mới thật an lành. Hãy cùng khám phá bữa tiệc tất niên của 12 cung Hoàng đạo nhé!

Xem thêm: 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tiệc tất niên của Bạch Dương sẽ diễn ra ở những nơi ồn ào sôi động với ánh sáng đủ màu và những âm thanh rộn ràng. Bạn cũng chẳng ngại trở thành tiêu điểm của đám đông trong buổi tiệc đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với Kim Ngưu thì tất niên dù có 1 mình hay mấy mình, đi đâu hay làm gì cũng không quan trọng miễn là có nhiều đồ ăn ngon là được. Tiệc tất niên và ngày bình thường của Kim Ngưu chỉ khác nhau ở chỗ tất niên thì có nhiều đồ ăn hơn, đồ ăn cũng ngon và chất hơn thôi mà. Song Tử (21/5 – 21/6) Quán karaoke là sự lựa chọn hoàn hảo cho Song Tử trong bữa tiệc tất niên. Thường ngày nói nhiều quá rồi, trong dịp đặc biệt như tiệc tùng cuối năm thì từ nói sẽ chuyển sang hát.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đối với một con người của gia đình như Cự Giải, tiệc tất niên đương nhiên sẽ diễn ra mọt cách đầm ấm sum vầy bên gia đình. Có một điều đặc biệt nữa là những món ăn ngon lành sẽ do đích thân Cự giải nấu bởi điều đó sẽ khiến bạn ấy thấy vui.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tiệc tất niên của Sư Tử có thể diễn ra dưới nhiều hình thức nhưng chắc chắn địa điểm phải là ở một nơi sang trọng đắt tiền và tràn ngập ánh sáng. Vì muốn trở thành trung tâm của bữa tiệc lại sẵn tính hào phóng nên Sư Tử sẵn sàng chi tiền cho bữa tiệc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử nữ rất tôn trọng ý kiến của người khác nên tất niên dù đi đâu hay làm gì đều thuận theo, miễn là vui chơi lành mạnh. Tuy nhiên trong bữa tiệc mọi người sẽ không khỏi căng thẳng khi bạn liên tục cau có, nhau mày vì phát hiện những thứ chưa hoàn hảo.

 

Khám phá bữa tiệc tất niên của 12 cung Hoàng đạo  

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bữa tiệc tất niên lý tưởng của Thiên Bình là được ở cùng "người ấy" nâng lỹ chúc tụng trong ánh nến lãng mạn của 1 nhà hàng. Nếu chưa có người yêu thì Thiên Bình sẽ đi ăn tất niên cùng bạn nhưng chỉ với 1 người duy nhất chứ không thích quá đông.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu có thể hẳn Bọ Cạp sẽ chọn ăn tất niên một mình. Bạn đã quen với cô đơn và coi đó là một người bạn thân thiết nên chẳng còn gì đáng sợ hay ngán ngẩm. Đó cũng là khoảng thời gian để Bọ Cạp chiêm nghiệm vè những chuyện đã xảy ra trong năm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tất niên ở một nơi xa là ước mơ của những người cung Nhân Mã. Bạn chẳng hề buồn bã khi bên bàn ăn toàn những người xa lạ thay vì bạn bè, gia đình. Với Nhân Mã thì bốn biển đều là nhà mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiệc tất niên của Ma Kết sẽ là một bữa tiệc thịnh soạn với những món ăn truyền thống. Thành phần tham dự là người nhà, đồng nghiệp hoặc bất cứ người nào bạn quý trọng. Trong suốt buổi tiệc Ma Kết sẽ không ngững ôn lại những chuyện cũ xảy ra trong năm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không ngần nại ở bên hội bạn thân hoặc đồng nghiệp trong công ty trong buổi tiệc tất niên. Bạn sẽ cháy hết mình cùng họ. Trong cơn cao hứng, Bảo Bình có thể lôi kéo mọi người ăn tất niên đến tận hôm sau mới về kìa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không thuộc về những nơi ồn ào nên tiệc tất niên của bạn sẽ thành phần là khách mời quen thuộc: người thân, người yêu, bạn chí cốt. Bạn cũng không quên đọc "diễn văn" tổng kết năm và thỉnh thoảng lại sụt sùi khi nhắc lại những khoảnh khắc xúc động! Xem thêm: