Im lặng chính là dấu hiệu chia tay của 3 chòm sao này

Thứ bảy, 07/04/2018

Những chòm sao này khi yêu thì sẽ thường xuyên liên lạc và chia sẻ cuộc sống với nửa kia. Thế nhưng, một khi họ im lặng và ngừng liên lạc, đó cũng có thể là một cách để họ chấm dứt mối quan hệ hiện tại.

Xem thêm: 

Chòm sao Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử là người rất lạc quan, tò mò, thông minh và tràn đầy sức sống. Cung Hoàng đạo này có mối quan hệ rộng rãi và chẳng bao giờ thiếu bạn bè. Những người này thích giao tiếp và thích dành thời gian cho bạn bè, gia đình và đặc biệt là người ấy.

Với một người thích chia sẻ, hay nói như Song Tử mà đột nhiên im lặng, cả ngày không có một lời hỏi thăm nào thì điều đó có thể là dấu hiệu của việc Song Tử đang cảm thấy chán ghét và muốn dừng lại mối quan hệ với nửa kia.

Im lặng chính là dấu hiệu chia tay của 3 chòm sao này

Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tính cách 12 chòm sao, Kim Ngưu là một người có tính tình đơn giản, thoải mái. Đây là người vô cùng nghiêm túc và chân thành trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đã có thể bước chân được vào trong trái tim của Kim Ngưu, thì mối quan hệ đó sẽ được hứa hẹn lâu dài và vô cùng bền chặt.

Cho dù có bận rộn đến mấy, Kim Ngưu vẫn luôn dành thời gian để quan tâm và chăm sóc đến những người thân yêu. Khi yêu, họ yêu hết mình, cho đi và chẳng bao giờ cần nhận lại.

Thế nhưng, Kim Ngưu lại không muốn tình cảm chỉ đến từ một phía. Nếu nhận thấy đối phương là người không phù hợp hoặc làm điều gì khó chấp nhận, sự im lặng chính là dấu hiệu để Kim Ngưu chấm dứt mối quan hệ này.

Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là người rất quan tâm đến mọi người xung quanh. Nhân Mã sẽ luôn luôn nhớ ngày sinh nhật của bạn và gửi đến bạn những món quà hoặc lời chúc.

Nhân Mã luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch dự định của mình cho những người thân yêu biết. Khi yêu họ rất coi trọng nửa kia, chân thành và tận tâm.

Thích giao tiếp, thích được ở bên người mình yêu, thích chia sẻ cuộc sống cũng như những tâm tư tình cảm của mình cho người ấy, thế nhưng, nếu một ngày Nhân Mã đột nhiên im lặng, không còn liên hệ với bạn, cũng không còn chia sẻ đến bạn nữa, điều đó có nghĩa rằng trọng lượng của bạn trong trái tim Nhân Mã đã giảm đi đáng kể rồi. Và chuyện chấm dứt mối quan hệ này là sớm hay muộn mà thôi.

Xem thêm: