Gõ cửa 3 cung hoàng đạo nữ là 'thánh sống ảo' trên mạng xã hội

Thứ Hai, 23/10/2017

Cung hoàng đạo luôn cập nhật, chia sẽ những khoảng khắc, trạng thái của mình lên trang mạng xã hội với những bức hình lung linh, cuộc sống ngoài đời và trên mạng khác nhau

‘Thánh sống ảo’ – một cụm từ không còn quá xa lạ với nhiều người, nó là cụm từ dùng để chỉ những người có cuộc sống trên mạng và cuộc sống ngoài đời thực hoàn toàn khác nhau. Nhưng bạn có biết trong 12 cung hoàng đạo thì cung nào được mệnh danh là ‘Thánh sống ảo’ không? Điểm danh cùng chúng tôi nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngoài đời thường bạn sẽ luôn thấy Kim Ngưu là những con người trầm ngâm, ít nói, và có lối sống khá khép kín. Nhưng với mạng xã hội thì bạn sẽ thấy cậu ấy là 1 con người hoàn toàn khác. Cuộc sống của Kim Ngưu trên mạng xã hội không hề nhàm chán như bạn vẫn nhìn thấy ở cậu ấy, đó là một cuộc sống có khá nhiều màu sắc của Kim Ngưu.

Gõ cửa 3 cung hoàng đạo nữ là 'thánh sống ảo' trên mạng xã hội 1

Nhưng bức ảnh mà cậu ấy up lên mạng xã hội đều được chỉnh sửa cực kỳ lung linh khiến cho bạn là người tiếp xúc thường xuyên với cậu ấy cũng khó mà có thể nhận ra cậu ấy đó. Những nơi cậu ấy đi qua, những trang phục mà cậu ấy từng mặc hay chỉ đơn giản là những nơi mà cậu ấy đi qua, thì những bức hình đó đều được họ lưu trữ lại, đăng dần khiến cho ‘thiên hạ’ phải thèm khát với họ đó. Thế này biệt danh ‘Thánh sống ảo’ là giành cho Kim Ngưu rồi mà không phải ai khác nữa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu ở ngoài đời thường bạn vẫn thấy Bạch Dương là những con người nhanh nhẹn, nhiệt tình và có phần tính cách trẻ con và có thể sẵn sàng làm mọi việc vì người khác. Nhưng với thế giới mạng xã hội thì bạn lại sẽ thấy một Bạch Dương hoàn toàn khác. Một Bạch Dương sâu sắc trong cách suy nghĩ, lạnh lùng và khá cá tính. Điều này được thể hiện rất rõ ở những dòng trạng thái của Bạch Dương. Những dòng trạng thái với hình ảnh là 1 Bạch Dương chững chạc, thông thái và nhiều triết lý.

Gõ cửa 3 cung hoàng đạo nữ là 'thánh sống ảo' trên mạng xã hội 2

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyên gia chuyện phiếm cả ở ngoài đời và cả ở trên mạng xã hội, và lúc nào họ cũng vô cùng bận rộn với những câu chuyện không có hồi kết của họ. Bạn có thể thấy rằng dù cho là đi ăn, café, Song Tử lúc nào cũng cắm mặt vào chiếc điện thoại, không phải là họ đang làm việc gì đâu mà đó là những câu chuyện phiếm chưa có hồi kết của họ mà thôi. Cũng chính vì thế mà trên trang cá nhân của họ luôn đầy ắp những thông tin được họ cập nhật thường xuyên. ‘Tốt khoe xấu che’ là gì họ cũng update hết lên trang cá nhân của mình, bởi họ coi trang mạng xã hội này như một trang cá nhân công khai của mình và Song Tử không ngần ngại công khai những hoạt động hàng ngày của mình trên đó cả những thông tin mang tính cá nhân.

Chính thế nếu bạn muốn tìm hiểu những thông tin gì về Song Tử thì bạn có thể ghé thăm trang cá nhân của bạn thì bạn sẽ biết được cuộc sống hàng ngày và những suy nghĩ của Song Tử đó.