Dự đoán cơ hội thăng quan tiến chức trong năm 2018 cho 12 cung Hoàng đạo

Thứ Hai, 19/03/2018

Năm 2018 sẽ đem đến cơ hội và thách thức như nào cho 12 cung Hoàng đạo? Con đường thăng quan tiến chức của bạn sẽ như thế nào?

Xem thêm: Phong thủy thúc vượng đào hoa đơn giản giúp dân văn phòng thoát ế

Phong thủy tài lộc: Những thói quen nhỏ nhưng khiến bạn gặp rắc rối lớn  

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chuyên môn có dịp được phát huy, kinh nghiệm và hiệu quả công việc được nâng cao nên Bạch Dương có dịp được sếp và ông chủ trao cho cơ hội mới, tăng lương thăng chức. Tuy nhiên, cho dù là người không ngại thử thách, sẵn lòng đối diện khó khăn thì Bạch Dương cũng hãy chú ý đến tinh thần tập thể và chịu khó học hỏi nữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hoàn thành kế hoạch nên trong sự nghiệp của Kim Ngưu mở ra một bước ngoặt lớn. Thoát ra khỏi sự ổn định bình bình, Kim Ngưu cần tiếp tục cố gắng nỗ lực để đạt được nhiều hơn nữa. Sự tự giác của Kim Ngưu là có thừa, nhưng cố chấp và cổ hủ lại không ít. Hãy đột phá để tạo nên nhiều thành công hơn nhé bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Môi trường xung quanh đầy cạnh tranh và nhiều "cạm bẫy", cần phải có năng lực và thực lực mới có thể vượt qua được. Năm mới này Song Tử cần điều chỉnh thật tốt tâm trạng, dẹp bỏ mọi vấn đề khúc mắc cá nhân có thể làm bạn phân tâm để đón nhận những thách thức mới. Cần chú ý đến những giấy tờ tài liệu, những hồ sơ thuộc quyền quản lý cá nhân nhé Song Tử.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những đồng nghiệp trước giờ chỉ xã giao nếu Cự Giải bỏ được tính bẽn lẽn để giao lưu học hỏi nhiều hơn, chú ý đến tinh thần tập thể thì sẽ là nguồn tài nguyên vô tận, nơi bạn học hỏi được khá nhiều. Cự Giải nên dẹp bỏ sự xấu hổ và trầm lặng mọi khi, hòa mình vào đội nhóm để công việc có được bước phát triển mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cho dù mong muốn đạt được thành công đến mức nào thì Sư Tử cũng đừng quên phải bắt đầu và giữ vững nền tảng. Mọi thứ mới mẻ đều cần có thời gian mới có thể thích ứng và áp dụng được thành công. Sư Tử nếu có thái độ thích hợp tôn trọng cái cũ, hăng hái tìm tòi học hỏi cái mới, những gì bạn đạt được năm mới này sẽ không hề ít. Đặc biệt chú ý cần có thái độ đúng mực với đối thủ cạnh tranh. Nhiều khi họ lại là người giúp bạn được nhiều nhất đó Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vốn là người sống rất có quy luật, biết phân công thời gian và công việc rõ ràng nên bình thường thành tích không có gì phải chê trách. Năm mới này nếu có thể nhìn xa trông rộng, bỏ đi những chấp nhặt nhỏ bé tầm thường mọi khi, bớt những phần soi mói hay chê bai để tránh phần tranh luận ồn ào, Xử Nữ sẽ hoàn toàn thay đổi trong mắt cấp trên, được tán dương trọng dụng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thoát khỏi hiện trạng ổn định và yên bình mọi khi, Thiên Bình sẽ có một sự thay đổi vô cùng tích cực. Thay vì chần chừ đắn đo, bạn đưa ra chọn lựa mới trong công việc nhanh gọn hơn, cũng vì thế mà thành công đến đầy bất ngờ và nhanh chóng. Lời khuyên năm mới cho Thiên Bình là đừng ngại xử lý những việc nhỏ con mà tính cách của bạn vốn cho rằng chẳng đáng để tâm đến.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Có chuyện tốt đang đến gần, tất cả những gì Bọ Cạp cần làm là chuẩn bị tinh thần thật tốt, đối mặt với mọi lời ghen ghét xảy đến khi được thăng chức, tiền đồ rộng mở. Sẽ có vài khó khăn nhưng đương nhiên qua được rồi may mắn mới xuất hiện. Nhưng Bọ Cạp nên chú ý, đừng vì được trọng dụng lại quên mất người từng dìu dắt giúp đỡ mình khi xưa.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Được xem trọng, giao phó cho những trọng trách mới. Cơ hội đến cùng thách thức, nhưng đó đâu phải điều trước nay Nhân Mã e ngại. Chỉ cần chú ý đừng vì hăng say nhất thời mà mệt mỏi quá độ, dẫn đến việc chẳng xong mà sức khỏe lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuộc sống luôn là một chuỗi những sự lựa chọn, hàng loạt thay đổi và cả những điều vượt qua cả dự tính mà Ma Kết cần làm quen. Thay vì cứng nhắc làm theo quy trình, ở một số hoàn cảnh sự nhạy bén quyết đoán sẽ đem lại nhiều thành công trong năm mới cho Ma Kết đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Để đón nhận thành tựu sự nghiệp năm mới cho Bảo Bình, không gì hơn là việc trau dồi các kỹ năng và chuyên môn, đồng thời phát huy tinh thần làm việc tập thể, tôn trọng mọi đóng góp của đội nhóm. Trong tất cả những câu chuyện làm ăn, tài liệu số liệu đều là những thông tin sống còn nên phải chú ý chuẩn bị thật kỹ càng mọi lúc mọi nơi bạn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có thể năm mới Song Ngư phải đối mặt với một sự thay đổi lớn về môi trường làm việc, nhưng đồng nghĩa với đó là thăng chức, tăng lương. Dù quyến luyến thế nào nhưng nếu muốn phấn đấu thì cũng hãy quên đi mệt mỏi, cố gắng phấn đấu để nắm bắt lấy cơ hội này bạn nhé.

Xem thêm: 5 chòm sao nam nâng người yêu như nâng trứng, hứng như hứng hoa

Xem bói nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo vượng phát trong tương lai