ĐO ĐỘ TÂM LÍ VÀ KHẢ NĂNG HIỂU NGƯỜI YÊU CỦA TOP 3 "SOÁI CA" HOÀNG ĐẠO

Thứ năm, 12/10/2017

Top 3 cung hoàng đạo đúng chuẩn soái ca này là ai? Liệu người yêu bạn có phải là một trong 3 chòm sao dưới đây!

Xem thêm: Đoán tình yêu của bạn qua bói ngày tháng năm sinh kiểu Ý

Cô bạn gái lý tưởng mà 12 anh chàng Hoàng đạo luôn mơ ước  

TOP 1 - Nam Song Tử

Nam Song Tử là một người khá thông minh và tinh tế, họ có khả năng hiểu và dễ dàng nắm bắt được tâm lí con gái. Thực ra việc hiểu cô gái mình yêu không có gì quá khó khăn, chỉ cần chú ý quan sát một chút là có thể nhận ra ngay.

Tuy nhiên, chính vì quá hiểu phái nữ, nên đôi lúc, trong một số trường hợp, họ sẽ giả vờ không hiểu để tránh phiền phức. Bởi hiểu được con gái tức là đã trở thành người bạn của cô ấy và việc nghe con gái kể lể, than phiền hay hào hứng khi kể một việc gì đó cũng khiến các anh chàng ngán ngẩm.

Đối với cô gái mà Song Tử yêu, họ nhất định sẽ luôn tỏ ra dịu dàng và quan tâm, khiến các nàng cảm thấy được nâng niu, cưng chiều. Họ sẽ làm cho người yêu của mình cảm thấy hạnh phúc thật sự mà không cần ghen tị với bất kì người nào khác.

TOP 2 - Nam Xử Nữ

Nam Xử Nữ thích sự hoàn mỹ, họ có thể hơi khắt khe trong việc chọn lựa và ngay cả với người yêu của mình. CHính vì vây mà các bạn Nam Xử Nữ cũng muốn cô gái của mình trông thật xinh đẹp và hoàn hảo.

Vốn là người nhạy cảm và hay suy nghĩ nên việc nắm bắt tâm lý của đối phương là việc dễ dàng đối với các anh chàng Xủ Nữ, họ chỉ cần nghe bạn nói hoặc nhìn cách bạn thể hiện là đủ hiểu con gái muốn gì.

Họ hiểu được các cô gái cần gì, muốn gì và chủ động rủ người yêu đi shopping, ăn uống. Những lúc công việc bề bộn, họ cũng sẽ dành thời gian để gọi điện, hẹn hò với người yêu vì họ biết con gái dễ xúc động và suy diễn lung tung.

Tuy nhiên cũng chính sự nhiệt tình và yêu hết mình như vậy, đôi khi các chàng Xử Nữ lại mang lại cho người yêu cảm giác như mất đi không gian riêng, hơn thế nữa là việc bị người yêu quản thúc. Chính vì vậy để có được tình yêu hoàn hảo, nam Xử Nữ nên biết tiết chế hơn để cả hai đều thấy thoải mái và cũng tránh trưởng hợp bị lợi dụng lòng tốt.

TOP 3 - Nam Bảo Bình

Nam Bảo Bình là những chàng trai rất cưng chiều người yêu. Khi thích ai đó, họ sẽ dành toàn thời gian có thể để tìm hiểu đối phương, với mục đích là hiểu và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu và mong muốn của người mình yêu.

Bảo Bình luôn muốn mình trở thành mẫu người yêu hoàn hảo điển hình trong mắt các cô gái. Cũng chính vì sự tính ý, hiểu về người yêu nên chuyện tình cảm của họ luôn suôn sẻ và có nhiều bước tiến mới.

Có người cho rằng đàn ông không nên mất công tìm hiểu tâm lí phụ nữ vì càng cố sẽ càng chẳng hiểu gì cả. Tuy nhiên, đó chỉ là lí thuyết, nếu một anh chàng thực sự thích một cô gái thì việc tìm hiểu về cô ấy là hoàn toàn cần thiết. Hiểu người yêu cũng là cách để vun đắp tình cảm, thể hiện rằng, cô ấy thực sự quan trọng trong cuộc đời của bạn.

Vì vậy, các cô gái hãy tìm cho mình một người đàn ông, không cần quá cao sang, giàu có hay đẹp trai, chỉ cần anh ấy thương bạn thật lòng, hiểu bạn muốn gì, cần gì và sẽ là chuyên gia tâm lí gỡ rối cho bạn khi cần thiết.

Xem thêm: 5 cung Hoàng đạo có túi tiền rủng rỉnh, chi tiêu không cần phải lo nghĩ trong tháng 10

ĐO ĐỘ GIÀU SANG, KHẢ NĂNG KIẾM TIỀN TRỜI PHÚ CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO