ĐIỂM MẶT 5 CÔ NÀNG HOÀNG ĐẠO LUÔN KHIẾN CÁC CHÀNG TRAI PHẢI SAY MÊ, ĐẮM ĐUỐI

Thứ Ba, 17/10/2017

Không hẳn là mặt xinh, ba vòng hoàn hảo là sẽ thu hút được nửa kia, đôi khi chỉ là một ánh mắt, nụ cười hay một lời khen đúng thời điểm thì cũng đã gây được sự chú ý rồi đấy. Xem thử bạn có phải là cô gái có sức quyến rũ không nhé

Xem thêm: Lật tẩy những điểm yếu của 12 cung hoàng đạo nam

Đi tìm 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu thì mang theo nụ cười đến đó cho mọi người  

Top 1:  Song Ngư

Ở cô nàng Song Ngư, ánh mắt là thứ vũ khí làm mê hoặc lòng người, khiến các anh chàng phải liêu xiêu. Khi Song Ngư buồn, ánh mắt nhìn về phía xa xăm, đẹp đến nao lòng, ở họ toát lên một vẻ đẹp thuần khiết, bất diệt.

Còn nếu Song Ngư vui bạn sẽ thấy một ánh mắt lấp lánh, rực sáng như tia nắng mặt trời. Chỉ với đôi mắt có hồn này, cô nàng đã khiến cho đấng mày râu tự nguyện theo mình cả đời.

Top 2: Thiên Bình

Điểm làm cho cô nàng Thiên Bình tạo được sức hút đối với người khác phái chính là sự tự tin, thông minh trong cách nói chuyện và ứng xử, họ biết cách làm cho người khác tâm phục khẩu phục. Trong công việc, cô nàng khá thẳng thắn và thực hiện đúng quy trình đã đề ra chứ không hề để chuyện tình cảm xen vào.

Đối với người thường, Thiên Bình biết cách dịu dàng, mềm mỏng đúng lúc để chuyện tình cảm luôn mới mẻ và không bị nhàm chán. Vì vậy, phái mạnh luôn “chết mê chết mệt” với cô nàng này

Top 3. Song Tử

Các nàng Song Tử nắm được thế mạnh của mình từ biết cách phát huy để thu hút sự tập trung của mọi người về phía mình. Ưu điểm mạnh nhất của Song Tử chính là khả năng giao tiếp.

Với người khác, với đối tác… Song Tử có một phong thái rất mạnh mẽ và tự tin, nhưng khi ở bên người ấy lại rất biết cách làm nũng khiến cho đối phương mềm lòng và chiều chuộng. Chính vì vậy mà các cô nàng Song Tử cũng nhận được không ít lời tỏ tình của cánh đàn ông.

Top 4. Sư Tử

Sư Tử luôn biết cách làm hài lòng đàn ông, họ thường đưa ra những lời khen đúng lúc, đúng thời điểm khiến các chàng say mê mệt. Chòm sao nữ này có khả năng nói ra những lời “mật ngọt chết ruồi”, đặc biệt nếu lỡ “lọt vào mắt xanh” của Sư Tử thì bạn sẽ khó lòng mà thoát khỏi cạm bẫy tình yêu mà họ giăng ra.

Hơn nữa, chính là nhờ vào sự khéo léo và nhanh nhạy thông minh mà các cô gái này còn rất giỏi giang, sự nghiệp ổn định nên không ít các chàng quỳ gối xin theo đuổi. 

Top 5. Bảo Bình

Nữ Bảo Bình có niềm đam mê học hỏi với mọi lĩnh vực, đối với kiến thức mới thì rất có hứng thú. Họ có thể tự mình đi du lịch, khám phá khắp moi nơi, đi đến cùng trời cuối đất. Họ cũng khá thông minh, tính cách cương trực, làm cho người khác tôn trọng và ngưỡng mộ. Đây cũng chính là ưu điểm khiến cho cô nàng sở hữu vạn người mê.

Sự hấp dẫn riêng của mỗi cô gái là không thể nào phủ nhận, tuy nhiên không phải ai cũng đủ sức hút để có thể kéo đàn ông về phía mình. Top 5 cô nàng hoàng đạo trên đây thực sự có nét quyến rũ, ưu điểm khiến cho vạn người phải mê, nhưng đừng vì vậy mà đùa giỡn tình cảm người khác nhé, hi vọng các bạn tìm được một nửa đích thực và yêu mình thật lòng.

Xem thêm: Đi tìm 5 cung Hoàng đạo thẳng thắn thật thà nhất

Nhìn ngày sinh sẽ tiết lộ CÁCH YÊU của bạn thú vị như nào!