Điểm danh 4 cung Hoàng đạo nữ hay gặp phải “trai đểu”

Thứ tư, 27/09/2017

Đều là những cô nàng dễ dụ và cả tin, khi yêu thường dốc hết lòng mình ra cho đối phương nên xác suất những cô nàng này gặp phải những anh chàng sở khanh là rất cao đấy.

Xem thêm:4 con giáp có số hưởng, làm gì cũng thành công, may mắn nhất quả đất

3 con giáp nữ lâm vào cảnh "ghét của nào trời trao của đó", nhưng lại yêu sâu sắc và chung tình  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung Hoàng đạo nhạy cảm, yếu đuối và cả tin. Cô nàng này một khi đã yêu ai thì sẽ tình nguyện trao hết những gì mình có cho đối phương mà chẳng thèm suy xét gì. Tình yêu của Song Ngư lúc nào cũng lãng mạn, bay bổng, mơ mộng, nhưng lại thiếu thực tế.

Với Song Ngư, chỉ cần được sống trong tình yêu, thì mọi thứ khác đều chẳng còn quan trọng nữa. Chính bởi tính cách như vậy nên Song Ngư dễ dàng lọt vào tay của những anh chàng sở khanh. Chỉ cần vài câu nói ngọt ngào, những lời hứa hẹn xa xôi là Song Ngư đã tin sái cổ và xiêu lòng ngay lập tức.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là cung Hoàng đạo cũng khá nhạy cảm và tin người như Song Ngư. Là cung Hoàng đạo thích quan tâm chăm sóc người khác, với người yêu thì lại càng chiều chuộng, làm gì cũng đều nhằm mục đích khiến đối phương thỏa mãn. Chính bởi quá lo lắng và quan tâm cho người yêu, nên đôi khi đối phương chẳng còn trân trọng tình cảm mà Cự Giải trao cho họ nữa, coi sự nuông chiều đó là chuyện đương nhiên.

Hơn nữa, Cự Giải là cung Hoàng đạo rất dễ dụ, không có lý trí trong tình yêu, biết mình chọn sai nhưng vẫn cố chấp, biết sẽ đau khổ nhưng vẫn không buông bỏ. Chính vì điều đấy mà Cự Giải rất hay gặp phải những anh chàng sở khanh, đa tình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là cung Hoàng đạo mạnh mẽ, cá tính, trong cuộc sống luôn năng động hoạt bát. Tuy nhiên, trong tình yêu thì hoàn toàn ngược lại. Khi yêu một ai đó, Sư Tử “nổi loạn” bỗng trở nên hiền lành ngoan ngoãn như một chú mèo lười.

Nàng trở nên yêu đương mù quáng, chỉ cần vài câu ngon ngọt của đối phương là nàng chẳng còn phân biệt được đúng sai phải trái nữa. Chính vì thế mà đến khi bị lừa rồi mới tỉnh ra và lúc ấy thì cũng đã quá muộn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người nhiệt tình, nóng nảy và vội vàng. Trong tình yêu cũng thể hiện rõ tính cách ấy của họ. Chỉ cần có cảm tình, Bạch Dương chưa cần tìm hiểu, giao lưu, tâm sự nhiều với đối phương mà đã ngay lập tức ngã vào “lưới tình”.

Chính sự hấp tấp của mình mà xác suất Bạch Dương gặp phải người không ra gì hoặc không hợp với mình là rất cao. Và tình yêu đến nhanh thì cũng sẽ đi rất nhanh, đến lúc bị phụ bạc rồi mới biết mình đã yêu nhầm người.

Xem thêm: Phản ứng của 12 con giáp nữ khi biết bị bạn thân lợi dụng

Phụ nữ thuộc con giáp này khiến hết thảy cánh mày râu