Đàn ông cung này hiếm khi làm nên đại sự dù luôn có ý tưởng táo bạo

Thứ tư, 30/08/2017

Những cung này do tính cách của họ mơ mộng, hiếu thắng, đôi khi là đi xa so với thực tế nên dù họ luôn có ý tưởng táo bạo NHƯNG hiếm khi làm nên đại sự.

Đàn ông cung này đa phần đều sở hữu ý tưởng lớn, sáng tạo táo bạo thế nhưng loay hoay mãi vẫn khó làm nên nghiệp lớn. Lịch vạn sự sẽ chỉ ra nguyên nhân vì sao họ khó làm nên sự nghiệp lớn.

Xem thêm Những chòm sao đào hoa nhất tháng 9, ngại gì không yêu sợ gì không cưới

Top 4 chòm sao thành công nhất tháng 9, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

Song Tử

Đàn ông cung Song Tử là những người nhanh nhẹn và có hơi tự tin thái quá. Họ sẽ không chịu thua bất kì ai. Song Tử cũng không bao giờ hài lòng với công việc hiện tại của mình, họ cho rằng nó quá nhàm chán vì mỗi ngày đều lặp đi lặp lại. Vì tư tưởng này, anh chàng Song Tử luôn thay đổi công việc xoành xoạch, thậm chí bỏ lỡ cả vị trí vốn rất tốt và ổn định với năng lực của mình để chạy theo những mơ mộng xa vời.

Nam cung Song TỬ hay chạy theo những mơ mộng xa vời

Nam cung Song Tử hay chạy theo những mơ mộng xa vời

Họ muốn làm nên nghiệp lớn, trong đầu nghĩ ra bao nhiêu thứ cao sang, tốt đẹp nhưng thực ra năng lực không có, để rồi Song Tử phải ôm mộng mà không biết làm cách nào để có thể thực hiện được những gì bản thân mong muốn. Song Tử không hiểu rõ điểm mạnh yếu của mình ở đâu, bên cạnh đó là tham vọng thiếu thực tế nên thành công không thấy mà cuộc sống cũng bấp bênh.

Xem thêm 5 cung hoàng đạo sáng tạo nhất không ai địch nổi

Thiên Bình

Thiên Bình từ nhỏ đã được nuông chiều nên ít được cọ xát với thực tế cuộc sống. Họ thường thiếu đi khả năng nhìn rõ được sự tàn khốc của xã hội hiện thực, trong đầu hầu như chỉ nhồi nhét những lý thuyết sách vở và hay dễ tin người.

Thiên Bình giỏi vạch ra kế hoạch, nhưng vì một mình không kham nổi nên phải nhờ sự giúp đỡ của bạn bè. Do chủ quan và thiếu sự đề phòng nên họ đã bị lừa và rơi vào tình cảnh khốn cùng. Chưa có kinh nghiệm công với việc không giỏi tính toán, đàn ông Thiên Bình thường tự chuốc lấy khó khăn, thất bại.

Thần Nông

Đàn ông cung Thần Nông luôn luôn so sánh với người khác. Bất cứ khi nào có ai đó nổi trội hơn thì trong lòng chòm sao nam sẽ sinh ra cảm giác bất bình, khó chịu lẫn đố kị, tiếp theo sau những suy nghĩ chính là họ sẽ tìm mọi cách để không thua người khác.

Thần Nông thường dấn thân vào những chuyện ngoài tầm với

Thần Nông thường dấn thân vào những chuyện ngoài tầm với

Vì tính hiếu thắng và hơn thua này, anh chàng Thần Nông thường dấn thân vào những chuyện ngoài tầm với. Với mong muốn nhanh thăng tiến và giàu có, dễ bị lợi ích trước mắt làm mù quáng, hậu quả là họ đã thất bại vì không có đường lối chiến lược cụ thể.

Bảo Bình

Bảo Bình thích làm những gì thực sự khác biệt và không giống ai. Đàn ông cung này thích sáng lập cơ ngơi sự nghiệp riêng để không bị ai quản lý và thỏa chí tự do của mình. Tuy ý tưởng ban đầu là vậy nhưng vì không có kinh nghiệm và đường lối phát triển chiến lược, anh chàng Bảo Bình thường chỉ dừng lại ở suy nghĩ và lời nói, ít khi chịu đầu tư tâm sức để bắt tay thực hiện ước mơ. Hơn nữa, Bảo Bình cũng không chịu hợp tác làm ăn với người đi trước mà cứ thích một mình xông pha chiến trường, vì vậy, khả năng thành công là rất thấp.

Có thể bạn quan tâm Tính cách tuổi Mão cung Bảo Bình: Mê kiến thức và quyền lực