Chỉ mặt 5 cung hoàng đạo sống ích kỷ nhất

Thứ năm, 19/10/2017

Ai cũng có cá tính riêng, sở thích riêng và lối suy nghĩ của riêng mình, nhưng nếu không biết xử lý những cái tôi riêng đó thì làm sao có thể có nhiều bạn bè.

Ai cũng có cá tính riêng, sở thích riêng và lối suy nghĩ của riêng mình, nhưng nếu không biết xử lý những cái tôi riêng đó thì làm sao có thể có nhiều bạn bè phải không 12 cung Hoàng đạo?

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dù cho là ở bất cứ hoàn cảnh nào, vị trí nào Song Tử luôn ứng sử với mọi người như thể là cả thế giới này là của cậu ấy vậy. Vì thế mà Song Tử không được nhiều người yêu thích và ủng hộ.

Khi mà họ làm bất cứ điều gì cho bạn thì họ luôn muốn nhận được lợi ích từ bạn, vì với họ thời gian và công sức mà họ làm những điều đó vì bạn không phải là rẻ. Nên khi mà bạn có ý chê trách cậu ấy thì chỉ khiến mối quan hệ và công việc của bạn nhờ cậu ấy giúp chỉ càng thêm tồi tệ hơn mà thôi.

Chỉ mặt 5 cung hoàng đạo sống ích kỷ nhất 1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Lúc nào cũng coi mình là vua chúa, là hoàng tử công chúa trong vương quốc của chính họ nên vì thế nếu bạn không đối xử tốt, đúng lễ nghi với họ thì hãy coi trừng cơn thịnh nộ của họ sẽ nổi lên đó. Và họ luôn muốn được người khác chú ý đến vị thế và tiếng nói của mình.

Họ luôn tự cho mình là độc nhất, có quyền đứng lên trên tất cả, họ sẽ không làm những điều mà họ không thích, và sẽ cảm thấy không thoải mái và khó chịu khi phải làm hài lòng người khác. Cung Sư Tử luôn muốn được người khác ngưỡng mộ và tôn sùng nhưng họ sẽ không tự cố gắng làm về điều đó đâu mà Sư Tử lại muốn điều đó đến từ tự nhiên.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Lạnh lùng và tính toán là là khía cạnh về tính cách là Xử Nữ không thích ở chính bản thân mình. Và Xử Nữ luôn hành xử theo cảm xúc của mình, khi mà tâm trạng của Xử Nữ không tốt thì bạn sẽ rất khó nói chuyện với họ, bởi lúc đó Xử Nữ có thể sẽ quát tháo hoặc gắt gỏng khó chịu. Khi đó Xử Nữ chỉ quan tâm đến tâm trạng của mình mà không quan tâm đến ai dù bình thường mối quan hệ giữa Xử Nữ và mọi người rất tốt.

Khi đó mọi người sẽ thấy Xử Nữ rất xấu tính, và chỉ đến khi Xử Nữ bình thường lại thì mọi người mới nhận ra những điểm tốt của Xử Nữ.

chỉ mặt 5 cung hoàng đạo sống ích kỷ nhất 2

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Với những ai không chịu được tính cách mạnh mẽ và ồn ào của họ thì bạn sẽ thấy họ cực kỳ xấu tính. Bình thường thì bạn sẽ thấy Bọ Cạp là người dễ gần, thoải mái nhưng đó chỉ là với những người không tiếp xúc nhiều với Bọ Cạp, và nói những câu bông đùa. Còn nếu với những người muốn thân với họ thì còn cần phải làm nhiều hơn thế.

Khi mà Bọ Cạp ở trong trạng thái khó chịu thì họ có thể quát tháo bất cứ ai đứng trước mặt họ mà không cần nể nang ai cả. Chính vì thế những lúc như thế thì bạn đừng dại mà trọc giận họ nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 Ma Kết là những người chẳng cần lý do gì to tát hay phức tạp thì họ cũng có xu hướng ghét bỏ mọi thứ và mọi người chỉ trong chốc lát khi mà họ cảm thấy không mọi thứ không đúng ý mình. Nếu bạn thiếu 1 chút may mắn mà rơi vào tình cảnh đó thì hãy mỉm cười mà chấp nhận vì đó là 1 lẽ đương nhiên.

Những lúc Ma Kết giận bạn như thế thì đừng nêu lên bất cứ lời giải thích nào cho hành động của mình vì lúc đó Ma Kết sẽ không để ý đến cảm xúc của bạn đâu mà chỉ để ý đến cảm xúc của chính họ mà thôi. Nên họ chỉ hành xử theo cách nghỉ của họ mà không cần để tâm đến những suy nghĩ của người khác. Chính vì thế mà Ma Kết được xếp vào danh sách những người ích kỷ nhất trong các cung hoàng đạo.