Cách giúp 12 chòm sao hóa giải vận xui để bứt phá thành công trong những năm tháng cuối năm

Thứ năm, 26/10/2017

Cuối năm là thời điểm mà mọi người dồn hết tất cả sự nỗ lực và cố gắng của bản thân để gặt hái những thành công trong cuộc sống. Vậy các chòm sao phải làm gì để đạt được mục đích và hóa giải vận xui cho bản thân?

Xem thêm: Cô bạn gái lý tưởng mà 12 anh chàng Hoàng đạo luôn mơ ước

Điểm danh chòm sao vượng đào hoa nhất 3 tháng cuối năm 2017  

Bạch Dương

Không gì khác để vượt qua những trở ngại là Bạch Dương phải tự mình cố gắng nhưng không cố chấp. Biết nâng lên, đặt xuống đúng lúc, thời điểm cần buông tay thì hãy buông tay, đừng vì sĩ diện mà cố đấm ăn xôi. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy sáng suốt cho những quyết định của bản thân, đừng vì mù quáng mà chạy theo những cái lợi trước mắt, phải xem xét kĩ càng về thời thế thì mới có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Song Tử

Nếu có việc gì cần sự giúp đỡ của mọi người xung quanh thì Song Tử đừng ngại ngần. Hãy mở lòng, thân thiện với mọi người thì sẽ có quý nhân sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Cự Giải

Trong những tháng cuối năm này, Cự Giải không nên quyết định việc gì quá lớn, hãy suy nghĩ thật cẩn trọng. Vì thời điểm này rất có thể bạn sẽ gặp phải những kẻ muốn phá hoại và cố tình dìm họ xuống.

Sư Tử

Kiên trì nhất định sẽ thắng lợi, Sư Tử hãy thiết lập mục tiêu và từng bước theo đuổi thì sẽ nhận được thành công xứng đáng.

Xử Nữ

Xử Nữ trong những tháng cuối năm cần tích cực rèn cho mình tính tự tin, đặc biệt lưu ý tạo quan hệ tốt với lãnh đạo, cấp trên, chúng sẽ là tiền đề cho con đường công danh sự nghiệp của bản thân.

Thiên Bình

Đối với Thiên Bình, quan trọng nhất là thay đổi, tìm kiếm phương pháp mới. Nhìn nhận vấn đề ở góc độ mới mẻ hơn, sáng tạo và thoải mái sẽ khiến Thiên Bình dễ dàng thành công hơn.

Thần Nông

Cách khai vận cho Thần Nông trong những tháng cuối năm chính là sự cân bằng. Hãy tự mình điều chỉnh lại bản thân, sắp xếp hài hòa mọi việc.

Nhân Mã

Buông bỏ quá khứ, không nên làm việc quá sức vì như thế tinh thần của Nhân Mã sẽ giảm sút không phanh. Hãy quay lại với một Nhân Mã vui tươi, trẻ trung và yêu đời nhé.

Ma Kết

Điểm yếu của Ma Kết chỉ có thể tự bản thân họ mới khắc phục được. Tuy nhiên, nếu có bạn thân, người thân cho lời khuyên, ý kiến thì cũng sẽ giúp cho tinh thần của họ ngày càng tốt hơn.

Bảo Bình

Trong thời điểm cuối năm này, Bảo Bình làm việc gì cũng nên hết sức cẩn thận, bất luận người khác nói gì cũng phải suy nghĩ thấu đáo, đừng vội tin ngay. Hãy tin tưởng cảm giác của bản thân, chỉ có mình là người hiểu mình nhất.

Song Ngư

Kiên định, làm tới nơi tới chốn là điều Song Ngư cần trong những tháng cuối năm này. Khi bản thân trở nên hiểu biết và tự lập, thì người khác mới càng trân trọng, mối tình mới càng bền lâu. Dựa dẫm không bao giờ là cách hay.

Với những lời khuyên vô cùng hữu ích trên đây, những điều khó khăn, xui xẻo trong cuộc sống sẽ được hóa giải, các bạn sẽ có được năng lượng và sự tự tin trong cuộc sống. Hãy luôn nhớ rằng, con đường đi đến thành công luôn có những trở ngại. Đừng tự hỏi bao giờ bạn mới giàu có và thành công nếu còn chưa vượt qua được những trở ngại của chính bản thân.

Xem thêm: Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ, đã gặp là yêu quên lối về

Xếp hạng cung hoàng đạo có độ đào hoa không ai sánh bằng