Bật mí thái độ của 12 cung hoàng đạo mỗi khi giận dữ

Thứ năm, 12/07/2018

Khi giận dữ, Bạch Dương gần như mất hết lý trí, Kim Ngưu luôn rất im lặng, Sư Tử nổi cơn thịnh nộ, Bọ Cạp không bao giờ bỏ qua cho bạn…

Xem thêm: 

Cung Bạch Dương

Sự giận dữ của Bạch Dương khá thường xuyên, mặc dù có lý do nhưng những lý do đó thường rất lung tung, chủ yếu do bản thân tâm trạng bức bối tìm cách giải tỏa mà thôi. Khi giận dữ, Bạch Dương gần như mất hết lý trí, quát tháo lung tung và hầu như không biết mình đang làm gì.

Cung Kim Ngưu

Cơn giận của Kim Ngưu giống như một con đê vỡ. Đầu tiên là vết nứt nhỏ xuất hiện với chẳng có vẻ gì nguy hiểm cả, nhưng vết nứt cứ to dần rồi sau cả con đê vỡ toang, nước lũ đổ ấp xuống hủy diệt tất cả. Sự giận dữ của Kim Ngưu bắt đầu luôn luôn rất im lặng nhưng cũng rất dai dẳng, đặc biệt là nếu không phải họ sai, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người kia nếu đối phương không nhận lỗi trước.

Cung Song Tử

Song Tử luôn luôn nhiệt tình và yêu nói, ngay cả khi tức giận họ cũng không thay đổi thói quen này. Càng tức giận họ sẽ nói càng nhiều, trong lời nói dấu diếm dao nhọn, không phân biệt công kích người xung quanh. Nếu bạn phản bác đáp lại mà thiếu logic, nhất định sẽ bị lời nói sắc bén tua nhỏ.

Cung Cự Giải

Trong tử vi hàng ngày, Cự Giải là cung hoàng đạo hiền lành và ít giận nhất, nhưng nếu họ thật sự giận vậy cũng là đáng sợ nhất. Cơn giận của Cự Giải có ba cấp độ, đầu tiên họ sẽ nhắc nhở là mình không vui, lần thứ hai họ sẽ cảnh cáo, nếu như qua hai lần mà bạn vẫn còn chọc giận Cự Giải, vậy thì cánh cửa địa ngục đang mở ra trước mặt bạn rồi. Cự Giải sẽ không tiếc bất cứ giá gì ‘xử lí’ bạn.

Cung Sư Tử

Cơn giận của Sư Tử cũng như sự thịnh nộ của một vị vương giả, dậm chân chấn thiên địa. Khi giận dữ Sư Tử không có che dấu mà bộc lộ ra, họ sẽ nổi cơn thịnh nộ, rất ồn ào, càng lớn tiếng càng giống với Sư Tử. Họ sẽ nói bất cứ điều gì để làm giảm sự chắc chắn của bạn. Sư Tử sẽ không xin lỗi, họ chỉ tha thứ thôi.

Cung Xử Nữ

Nỗi giận của Xử Nữ bùng nổ thế nào còn tùy thuộc vào việc họ đã giữ trong lòng bao lâu. Họ sẽ cố để kiềm chế cơn giận càng lâu càng tốt đến mức nó khiến họ phát bệnh trong người. Một khi Xử Nữ đã không thể giấu lâu hơn nữa, họ sẽ đổ lên đầu cả những thứ bình thường nhất. Bởi vì nỗi giận của họ bao trùm nhiều lí do khác nhau nên nó luôn rất kì quặc và là một mớ hỗn loạn rời rạc.

Bật mí thái độ của 12 cung hoàng đạo mỗi khi giận dữ

Cung Thiên Bình

Đầu tiên Thiên Bình sẽ đặt dấu chấm hỏi cho nỗi giận của mình, và nếu họ xác định là nó hoàn toàn có căn cứ, họ sẽ cư xử vô cùng khó chịu với điều làm họ giận. Thiên Bình luôn có những lí do chính đáng và hoàn toàn hợp lý để giận dữ, nhưng vì thái độ bình tĩnh và cân bằng của họ, mọi người thường bỏ qua lời giải thích chặt chẽ mà họ đưa ra trước đó.

Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn tự nhủ trong lòng họ còn hơn cả giận dữ nữa, và thực tế là đúng như vậy. Họ luôn ở trong thế phòng thủ và tránh càng xa bạn càng tốt, không phải vì họ sợ bạn mà vì không biết sẽ làm gì bạn khi cáu giận lên. Cơn giận đôi khi thể hiện qua cái lườm, nụ cười khinh bỉ hoặc một câu phê phán độc địa của Bọ Cạp. Họ sẽ không bao giờ bỏ qua một khi đã thực sự giận dữ với bạn.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã chuyên môn cãi cùn và hiểu sai ý người khác mỗi khi tức giận, mặc dù sự thật là vì tính hài hước của họ đã nhiễm vào máu và thể hiện ra bất kỳ lúc nào. Khi Nhân Mã giận thật sự, họ sẽ rất nghiêm túc và suy nghĩ thấu đáo.

Cung Ma Kết

Mỗi khi điên lên, Ma Kết sẽ trở nên vô cùng hống hách. Thay vì nói thẳng với bạn rằng Ma Kết đang rất giận bạn, họ sẽ nói rằng bạn đã làm họ thất vọng, rằng bạn thật tệ trong chuyện gì đó, hoặc bạn đã làm sai điều gì đó với họ.

Cung Bảo Bình

Khi mới ở cấp độ 1 của sự giận dữ, Bảo Bình sẽ giữ khoảng cách với bạn. Họ sẽ kìm nén sự kích động và lo lắng, tiếp tục như thế cho đến khi bùng nổ. Nếu có thể kiềm chế được, họ sẽ bơ bạn hoàn toàn, không gì bạn làm có thể khiến họ quan tâm. Bảo Bình mà đã tức giận thực sự, họ sẽ rất kinh khủng. Họ mất kiểm soát, dữ như hổ vồ và có những ý tưởng đe dọa điên khùng.

Cung Song Ngư

Song Ngư luôn cố gắng kiềm chế để tránh cãi nhau tay đôi và đấu khẩu với bạn. Họ là tình cảm luôn biến động, nên cũng khá lâu họ mới trở nên cáu giận quá mức. Họ sẽ vô cùng đáng sợ khi nóng giận, có những cảm xúc cực đoan và vô giới hạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: