Bật mí dấu hiệu của 12 chòm sao khi đang thầm thương trộm nhớ ai đó

Thứ Ba, 02/01/2018

Tình yêu là những cung bậc cảm xúc đến vội và đi cũng nhanh. Nếu không bắt kịp “nhịp điệu của tình yêu” chúng ta dễ bỏ lỡ người mà mình yêu nhất. Hãy cùng xem dấu hiệu 12 cung hoàng đạo đang thầm thương trộm nhớ ra sao nhé.

Xem thêm: 

Bạch Dương

Trong mọi việc, Bạch Dương đều rất năng nổ, nhiệt tình, do đó dễ kết thân với người khác. Là một người bạn tốt, sẵn sàng giúp đỡ bạn mà không hề tính toán. Khi thích một ai đó, Bạch Dương sẵn sàng bật “đèn xanh”, họ sẽ trở thành người chu đáo, đặc biệt rất “cưng chiều” nửa kia. Khi Bạch Dương yêu, họ gần như đặt cả tâm trí 

Kim Ngưu

Kim Ngưu khá thẳng tính, lại là người công tư phân minh. Do đó, nhiều lúc họ khó mở miệng bày tỏ chuyện tình cảm. Kim Ngưu thường dò xét tâm ý của đối phương, nếu biết người kia không có ý định tiến xa, Kim Ngưu sẽ chọn rút lui thay vì bày tỏ. Khi yêu, Kim Ngưu luôn biết cách làm người kia vui vẻ.

Song Tử

Song Tử là người có tài ăn nói nổi trội, miệng ngọt như mía lùi là “vũ khí” lợi hại nhất. Và vì thế Song Tử sẽ luôn dành cho người mình thầm thương trộm nhớ những hành động lãng mạn, ngọt ngào. Bên cạnh họ, nửa kia cảm thấy thật sự thoải mái, cũng rất ít khi phải ghen với ai vì Song Tử rất biết cách lấy lòng.

Cự Giải

Cự Giải làm việc gì cũng rất nghiêm túc, suy tính cẩn thận. Khi đã để ý đến ai đó, họ khá quan tâm đến công việc và sự nghiệp của nửa kia. Cự Giải mong muốn cả hai đều phải đầy đủ tài chính mới có thể tiến xa hơn được. Là người có trách nhiệm, Cự Giải ít khi khiến nửa kia buồn phiền, họ luôn cố gắng tránh xa người khác phái để không làm cho nửa kia nghi ngờ, ghen tuông.

Sư Tử

Trong tình yêu, Sư Tử là một người khá khó tính, không phải dễ dàng để họ trao đi tình cảm. Vì thế, không khó để nhận ra họ đem lòng thầm thương trộm nhớ một ai đó. Họ sẽ luôn để mắt đến bạn, khi thấy bạn thân mật, cười đùa với người khác phái, Sư Tử sẽ tỏ thái độ ghen tuông, khó chịu, cố gắng làm mọi cách để “ngăn cản” hai bạn gặp nhau. Vì thế nếu có tình cảm thì nhớ “bật đèn xanh” cho họ biết nhé.

Xử Nữ

Rất khó để biết được Xử Nữ có đang yêu hay không. Vì tính cách Xử Nữ khá trầm, tình cảm trong lòng cũng che đậy rất kỹ. Do đó, khi đã phải lòng ai đó, họ thường đăng những lời tâm trạng lên mạng xã hội, viết vu vơ những câu tình cảm, những lời bài hát “sến súa” nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến ai. Bạn bè vào hỏi thăm thì họ cũng sẽ chối đây đẩy cho mà xem.

Bật mí dấu hiệu của 12 chòm sao khi đang thầm thương trộm nhớ ai đó

Thiên Bình

Thiên Bình rất coi trọng chữ tín. Do đó, nếu đã hứa với bạn điều gì, nhất định Thiên Bình sẽ cố gắng làm đến cùng, nhất là đối với người mà họ đang “để ý”. Trong tình yêu, họ khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Khi thấy chòm sao này hay bí mật tặng quà cho ai đó mà không có lí do, không có dịp gì đặc biệt thì “hiểu rồi đó”, trái tim của họ đang bị rung động. Thỉnh thoảng, Thiên Bình cũng rất “ghen” nhưng lại không biết cách thể hiện như thế nào, chỉ âm thầm giận hờn một mình.

Thần Nông

Thần Nông rất chú trọng hình thức, khi thầm yêu ai đó, họ cố gắng chăm chút để bản thân trở nên xinh đẹp nhất trong mắt nửa kia. Tuy nhiên, khi đối diện với người ta thì chòm sao này khá nhút nhát, e thẹn, mặt đỏ bừng bừng và không dám mở lời tiếp chuyện.

Nhân Mã

Tính tình Nhân Mã khá phóng khoáng, thoải mái, lúc nào cũng tràn trề năng lượng. Khi yêu ai đó, họ sẽ thổ lộ ngay và cố gắng mang tiếng cười đến cho đối phương bằng sự hài hước, hay pha trò của mình. Ở họ không chỉ sự hồn nhiên, mà tính cách “trượng nghĩa” cũng là điều làm trái tim nửa kia “tan chảy”.

Ma Kết

Ma Kết là người quyết đoán, do đó, khi yêu ai đó họ sẽ “tấn công” dồn dập, quyết chinh phục cho bằng được. Tuy nhiên Ma Kết cũng rất biết cách làm người yêu thoải mái, họ không thích tình yêu bó buộc, chiếm hữu. Ma Kết sẵn sàng xuất hiện khi người ấy gặp khó khăn, nâng bước người ấy trên con đường sự nghiệp. Nhưng một khi hết yêu, Ma Kết sẽ lẳng lặng quay về vị trí của mình, không ồn ào, không kể công. Đơn giản với họ, yêu là cho đi mà không cần nhận lại.

Bảo Bình

Bảo Bình là người biết trân trọng hiện tại. Có lẽ vì vậy mà khi yêu họ khá vị tha cho dù crush có đối xử với họ thế nào đi chăng nữa thì cũng sẵn sàng gạc bỏ tổn thương của bản thân mà cho nửa kia cơ hội. Bảo Bình yêu bằng trái tim, không phải bằng mắt.

Song Ngư

Những giấc mơ của Song Ngư đều hướng đến một tương lai tươi sáng. Do đó, Song Ngư thường muốn đời thực của bản thân được hạnh phúc và vui vẻ. Khi yêu một ai đó chòm sao này luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân để đổi lấy nụ cười của người yêu. Đôi lúc phát hiện nửa kia lừa dối sau lưng nhưng Song Ngư vẫn nhắm mắt cho qua chuyện.

Xem thêm: