Ai sẽ khiến cung Bảo Bình nam say mê quên cả lối về

Thứ Hai, 07/08/2017

Bảo Bình nam tuy khó yêu khó chiều nhưng họ lại là cuốn sách khiến nhiều người phải say mê khám phá không ngừng. Vậy nhưng ai sẽ khiến cung Bảo Bình nam say mê quên cả lối về?

Bảo Bình có thể họ mang theo nước nhưng lại thuôc nhóm Khí - đại diện cho sự tò mò, thông minh, rõ ràng, minh bạch. Kích thích trí tuệ luôn luôn đi trước cả sự tương tác của cơ thể, nên họ đề cao những gì kích thích tâm trí rồi mới đến nhiệm vụ của cơ thể. 

Trong tình yêu, đàn ông cung Bảo Bình là người sáng tạo, hào phóng,.. Thực tế Bảo Bình nam khó yêu, khó chiều nhưng họ lại là cuốn sách khiến nhiều người phải say mê khám phá không ngừng,. Họ là người thú vị và cá tính. Tuy nhiên cung này có đặc điểm là khó bày tỏ cảm xúc ra ngoài khi yêu. Kiểu lưỡng lự bối rối, không biết chính xác làm thế nào để bày tỏ điều đó khiến cung này lọt top cực kỳ khó chiều.

Không những vậy Bảo Bình cần rất nhiều thời gian để quyết định ai đó làm bạn gái hay làm vợ của anh ta. Bởi Bảo Bình muốn chắc chắn chọn lựa đúng người đi cùng mình trong cuộc đời này.

Để xây dựng mối quan hệ với đàn ông cung Bảo Bình khá khó bởi cung này khó gần

Để xây dựng mối quan hệ với đàn ông cung Bảo Bình khá khó bởi cung này khó gần. Vậy ai sẽ khiến cung Bảo Bình nam say mê quên cả lối về?

Để xây dựng mối quan hệ với đàn ông cung Bảo Bình khá khó bởi cung này khó gần. Cung này có ý chí mạnh mẽ nên họ không hoàn toàn dễ bị ảnh hưởng bởi điều gì. Vì thế trước khi bắt đầu mối quan hệ với cung Bảo Bình nam là nên thiết lập các thỏa thuận một cách rõ ràng về cách hai người thể hiện tình cảm với nhau, chăm sóc nhau ngay từ khi kết bạn hay tình yêu bắt đầu chớm nở.

Các cung hoàng đạo khác có muốn biết vì sao nên yêu cung hoàng đạo nam Bảo Bình không?

Nam cung này không bao giờ giả vờ với những gì bản thân không thực sự thích. Bởi thẳng tính dễ là chỗ dựa nên các cung khác có thể hoàn toàn tin tưởng những chàng trai cung Bảo Bình vô điều kiện. Xem thêm Những cung hoàng đạo nữ lấy chồng hạnh phúc nhất

Cung Bảo Bình nam hợp cung nào nhất?
 
Cung Bảo Bình nam thích những cuộc trò chuyện thông minh, dí dỏm - điều mà những cung Song Tử nữ hoàn toàn có thể đáp ứng được. Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo Song Tử hài hước, sôi động và tâm hồn phong phú, họ sở hữu một tư duy nhanh nhạy, cởi mở và luôn tò mò về những điều diễn ra xung quanh mình. 
 
Sự hay thay đổi, biến hóa khôn lường của những người đẹp cung Song Tử khiến không biết bao nhiêu chàng trai cung Bảo Bình say đắm. Chỉ có họ mới làm thỏa mãn sự khát khao về sự đa dạng và mang tới cho cung Bảo Bình nam những trải nghiệm mới. Đàn ông cung Bảo Bình như bị mê hoặc bởi sự thấu hiểu và thông minh của cung Song Tử nữ. Mối quan hệ của họ rất lâu bền bởi giữa họ là sự tổng hòa của tình bạn, sự thách thức và đầy thôi thúc để trải nghiệm.

Giao tiếp với xã hội
 
Khi đàn ông cung Bảo Bình gặp người có trí tuệ tương đương hoặc vượt trội hơn mình dường như họ không còn quan tâm gì tới thế giới ngoài kia. Nếu đang trong bữa tiệc họ tách riêng ra và dường như chỉ có hai người tồn tại trên thế giới này. Điều đó không có nghĩa là họ không thích giao tiếp với xã hội bên ngoài, nhưng cuộc sống xã hội của họ thường sẽ xoay quanh theo đuổi chủ đề trí tuệ hoặc liên việc cải thiện bản thân bằng những kiến thức vô tận. Có thể bạn quan tâm Top 4 cung hoàng đạo nữ giỏi trói tim đàn ông nhất

Gia đình
 
Đàn ông cung Bảo Bình rất xem trọng vai trò làm bố của mình, không chỉ vì trách nhiệm của một người bố mà còn vì mục tiêu trong việc nuôi dưỡng thế hệ tương lai của mình. Ông bố cung Bảo Bình thường kỷ luật hơn với con vì muốn tập trung vào việc tìm hiểu các hành vi của con có thể ảnh hưởng đến thế giới xung quanh mình như thế nào. 

Những bà mẹ cung Song Tử có thể mang lại cho con những bài học nặng tính trách nhiệm cá nhân kèm theo những lời khuyên thiết thực. Bố cung Bảo Bình - mẹ cung Song Tử sẽ cho con sự sáng tạo, cá tính và họ sẽ cùng nuôi dạy con có tính cách độc lập, tự nuôi dưỡng tâm hồn của mình. Bạn muốn xem: Top 3 cung hoàng đạo khi yêu cực kỳ ngột ngạt, yêu họ chỉ nhận được quả đắng?

Khả năng tương thích về đời sống tình dục
 
Cả Bảo Bình và Song Tử khao khát sáng tạo và đa dạng trong chuyện tình cảm và cả hai đều khéo léo và đủ linh hoạt để mang lại những phẩm chất cao quý dành cho nhau. Cuộc sống hôn nhân giữa một Bảo Bình và Song Tử tràn ngập yêu thương, sự âu yếm và hòa hợp hơn là say mê tình dục. Dường như sự thu hút giữa họ không bao giờ ngừng nghỉ.

Xem thêm 7 cung hoàng đạo nam là chỗ dựa vững chắc trong tình yêu

Ngoài ra, Bảo Bình nam có thể kết đôi với 
 
Đàn ông cung Bảo Bình cũng có thể hòa hợp với Nhân Mã, những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này có thể đấu trí với anh ta trong bất kỳ cuộc thi nào. Họ cũng theo kịp với anh ta về mặt xã hội và đời sống tình dục. Nhân Mã là người dễ tính, đủ để nhún nhường khi Bảo Bình tỏ ra giáo điều, bảo thủ. Và hơn nữa, Bảo Bình đủ sáng tạo để hiểu sự nhìn xa trông rộng của Nhân Mã.